หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป จัดงาน 5G WHA Smart Ecosystem ให้แก่ลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: francomasia4 ที่ 15 ธ.ค. 20, 15:39 น

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป จัดงาน 5G WHA Smart Ecosystem ให้แก่ลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรม


กระทู้: ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป จัดงาน 5G WHA Smart Ecosystem ให้แก่ลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรม
เริ่มกระทู้โดย: francomasia4 ที่ 15 ธ.ค. 20, 15:39 น
บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ นิคมอุตสาหกรรม สาธารณูปโภคและไฟฟ้า และดิจิทัล แพลตฟอร์ม จัดงาน 5G WHA Smart Ecosystem นำเสนอข้อมูลความรู้ด้านเทคโนโลยี 5G และการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัลให้แก่ลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมของดับบลิวเอชเอ

“เรากำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัล เพื่อขับเคลื่อนประเทศตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 งานนี้เป็นการรวบรวมบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำมาจัดแสดง ช่วยทำให้ดับบลิวเอชเอและลูกค้าสามารถนำนวัตกรรมใหม่ๆ ไปปรับใช้ในองค์กร พร้อมขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและคว้าโอกาสแห่งความสำเร็จทางธุรกิจที่กำลังจะเกิด” นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

งาน 5G WHA Smart Ecosystem ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากผู้เข้าร่วมงาน โดยมีผู้แทนกว่า 150 คน จาก 100 บริษัท รวมถึงการจัดแสดงโซลูชั่นเทคโนโลยีและนำเสนอบริการต่าง ๆ และเปิดโอกาสให้ผู้ให้บริการชั้นนำได้พบปะพูดคุยกับลูกค้าโดยตรงอย่างใกล้ชิด โดยดับบลิวเอชเอ อินโฟนิท นำเสนอโซลูชันหลากหลาย อาทิ บริการไฟเบอร์ออพติก การให้เช่าอุปกรณ์และบริการด้านซอฟต์แวร์ และการผสานรวมระบบการทำงาน ฯลฯ นอกจากนี้ บริษัทเทคโนโลยีอีก 5 แห่งยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่ช่วยมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า ได้แก่ เอไอเอส 5G บิสสิเนส (โซลูชัน 5G หุ่นยนต์ที่ปรับใช้กับภาคอุตสาหกรรม), บ๊อช (การใช้เทคโนโลยีเพื่อชีวิตภายใต้คอนเซปท์ “Connected Life” และ “Invented Life”), ไชน่า โมบายล์ (iSOLUTIONS เพื่อการผลิตอัจฉริยะ), ดีแทค (บริการเชื่อมต่อและโซลูชันอัจฉริยะ Smart MDB), หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (Wifi 6 และโซลูชันสมาร์ทออฟฟิศ “Ideahub”) และชไนเดอร์ อิเล็คทริค (โซลูชั่นด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงาน และระบบออโตเมชั่น)