หน้า : พิมพ์หน้านี้ - น้ำยาซักผ้าธรรมชาติจากสับปะรด ปลอดสารเคมี อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: pacraa ที่ 8 ต.ค. 20, 13:11 น

น้ำยาซักผ้าธรรมชาติจากสับปะรด ปลอดสารเคมี อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย


กระทู้: น้ำยาซักผ้าธรรมชาติจากสับปะรด ปลอดสารเคมี อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
เริ่มกระทู้โดย: pacraa ที่ 8 ต.ค. 20, 13:11 น

   เสื้อผ้าคือสิ่งที่อยู่แนบชิดติดตัวเราตลอดเวลา หากเราซักเสื้อผ้าไม่สะอาดหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อาจส่งผลให้เราเกิดการแพ้ ขึ้นผื่นแดง คัน ตามลำตัวได้ ซึ่งเป็นปัญหาที่สามารถสร้างความรำคาญใจให้หลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ดังนั้นควรใส่ใจกับการดูแลเสื้อผ้าให้มาก ๆ ยิ่งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูแลในเรื่องนี้เป็นพิเศษ แต่ไม่ต้องกังวลไป วันนี้เรามี น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ ที่ผลิตมาเพื่อการทำความสะอาดเสื้อผ้า สำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย หรือคนที่แพ้น้ำยาซักผ้ามาแนะนำกัน

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/10/08/OJ2WOg.jpg)

   ผลิตภัณฑ์ PiPPER STANDARD เรามี น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ ซึ่งเป็นน้ำยาซักผ้าสูตรออร์แกนิค ผลิตจากเอนไซม์ธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกบนผ้าได้อย่างหมดจด ด้วยสูตรธรรมชาติที่อ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ฟองน้อย ล้างออกง่าย ขจัดกลิ่นอับแม้ตากเวลากลางคืน หรือในที่ร่ม ใช้ได้ทั้งเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ และผ้าที่บอบบาง ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง ปราศจากสารภูมิแพ้ กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ใครที่ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายหรือแพ้น้ำยาซักผ้ายี่ห้ออื่นมา ลองหันมาใช้น้ำยาซักผ้า PiPPER STANDARD ซึ่งเป็น น้ำยาซักผ้าสับปะรด ปลอดภัยไร้สารเคมีอย่างแน่นอน
วิธีใช้ น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ จากสับปะรด PiPPER STANDARD
ขั้นที่ 1: เทผลิตภัณฑ์ น้ำยาซักผ้าสับปะรด ลงบนเสื้อผ้าที่มีคราบ
ขั้นที่ 2: ขยี้เบาๆ
ขั้นที่ 3: ซักตามปกติ
- สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า เทผลิตภัณฑ์ น้ำยาซักผ้าสับปะรด ลงในฝาของผลิตภัณฑ์ถึงเส้น 1 หรือ 30 มล.
- สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบน เทผลิตภัณฑ์ น้ำยาซักผ้าสับปะรด ลงในฝาของผลิตภัณฑ์ถึงเส้น 2 หรือ ถึง 40 มล.
- สำหรับซักมือ ใช้ น้ำยาซักผ้าสับปะรด 30 มล. ต่อ น้ำ 10 ลิตร
   เพียงแค่คุณเลือกใช้ น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ จาก PiPPER STANDARD แทนน้ำยาซักผ้าแบบเดิม ๆ จบปัญหาสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย มีอาการคันและเป็นรอยแดงจากการแพ้สารเคมีในน้ำยาซักผ้า ทั้งยังส่งผลดีต่อสุขภาพของคุณและยังดีต่อสิ่งแวดล้อมที่คุณอาศัยอยู่อีกด้วย จะซักผ้าเยอะแค่ไหน หรือซักผ้าเวลาไหน หมดปัญหากวนใจจากผื่นแพ้ พร้อมบอกลาสารเคมีตกค้างในเสื้อผ้าของคุณและคนที่คุณรักไปได้เลย
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ https://www.pipperstandard.com/product/ผลิตภัณฑ์ซักผ้ายูคา900/