หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ตังกุย มิกซ์ สมุนไพรรวม ตัวช่วยดีๆ ในการป้องกันอาการวัยทองมากวนใจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: pacraa ที่ 24 ส.ค. 20, 14:41 น

ตังกุย มิกซ์ สมุนไพรรวม ตัวช่วยดีๆ ในการป้องกันอาการวัยทองมากวนใจ


กระทู้: ตังกุย มิกซ์ สมุนไพรรวม ตัวช่วยดีๆ ในการป้องกันอาการวัยทองมากวนใจ
เริ่มกระทู้โดย: pacraa ที่ 24 ส.ค. 20, 14:41 น
       เกิดมาเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ต้องทำเป็นทุกอย่าง รับหลายบทบาท หลายหน้าที่ ทั้งเรื่องงาน เรื่องในบ้าน ต้องเป็นขาลุยไม่แพ้คุณผู้ชาย การที่ต้องทำงานหนักมากๆ ในแต่ละวันแน่นอนว่าอาจส่งผลให้ร่างกายเหนื่อยล้า เกิดภาวะเครียดได้ง่ายมากขึ้น
ยิ่งในวันที่อายุมากขึ้นทุกอย่างเริ่มเสื่อมโทรมไปตามอายุไข ทั้งริ้วรอยที่เริ่มถามหา ข้อเข่ากระดูกที่เริ่มเสื่อมลงไป คุณรู้หรือไม่? ว่าการทำงานหนักและอาการเครียดเหล่านั้น อาจส่งผลให้เราเป็นวัยทองก่อนเวลาอันควรได้อีกเช่นกัน

(https://www.img.in.th/images/fa15303a6ed96b3c6a187f92a2935e2d.jpg)

      ก่อนที่อาการป่วยและอาการวัยทองจะมาถึงเรา ป้องกันได้ ด้วยอาหารเสริม ตังกุย มิกซ์ ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่มีสมุนไพรถึง 11 ชนิดใน 1 แคปซูล ตัวช่วยในเรื่องการชะลอวัย ชะลอในการเกิดริ้วรอย  ลดอาการวัยทอง ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่ง
   อีกทั้งยังช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกาย และยังอุดมด้วยสารไฟโตเอสโตเจน (Phytoestrogen) ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( estrogen ) เพราะในร่างกายของผู้หญิงโดยปกติร่างกายจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี หรือ หมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น
   รับประทานตังกุย มิกซ์ : ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น ควรรับประทานต่อเนื่องทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อผลในการบำรุงร่างกายที่สมบูรณ์ ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง สำหรับคนที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ทานวันเว้นวัน
 

(https://www.img.in.th/images/3ccb2c2bd065cac503097a44a3abc88b.jpg)


หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่
https://www.cal-t.com/ตังกุย-มิกซ์/