หน้า : พิมพ์หน้านี้ - HUAWEI Assistant - TODAY คว้ารางวัลระดับโลก Red Dot Award 2020

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 ส.ค. 20, 11:21 น

HUAWEI Assistant - TODAY คว้ารางวัลระดับโลก Red Dot Award 2020


กระทู้: HUAWEI Assistant - TODAY คว้ารางวัลระดับโลก Red Dot Award 2020
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 ส.ค. 20, 11:21 น
HUAWEI Assistant - TODAY ได้รับรางวัล Red Dot Award: Brands & Communication Design ซึ่งนับเป็นรางวัลที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “รางวัลออสการ์” แห่งวงการดีไซน์ รางวัลดังกล่าวสะท้อนให้เห็นหลักการของ Red Dot ในการ “เฟ้นหางานดีไซน์และผลงานสร้างสรรค์อันเป็นเลิศ” โดยเป็นเครื่องพิสูจน์ความพยายามของหัวเว่ยที่ไม่หยุดสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสุดอัจฉริยะแก่ผู้บริโภค หัวเว่ยเป็นไม่กี่แบรนด์ที่ได้รับรางวัลดังกล่าวในปีนี้ จากผลงานส่งเข้าชิงรางวัลรวมกันกว่าหลายพันรายการที่ล้วนปรารถนาที่จะคว้ารางวัลการันตีคุณภาพงานดีไซน์ระดับโลกนี้


HUAWEI Assistant - TODAY ซึ่งอยู่ที่ “หน้าจอด้านซ้ายสุด” เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย ฟีเจอร์ดังกล่าวทำให้ใช้บริการต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องดาวน์โหลดแอปแต่อย่างใด ผู้ใช้งานอุปกรณ์มือถือของหัวเว่ยและออเนอร์ใช้งานฟีเจอร์ดังกล่าวได้ เพียงแต่ปัดหน้าโฮมไปด้านขวา ฟีเจอร์ผู้ช่วยอัจฉริยะนี้นำเสนอความอัจฉริยะที่ยกระดับไปอีกขั้น ด้วยการช่วยให้ผู้ใช้งานพบบริการและข้อมูลต่าง ๆ ได้ทุกครั้งและทุกที่ที่ต้องการ โดย ณ ไตรมาสสองของปี 2020 ฟีเจอร์ HUAWEI Assistant – TODAY นี้ช่วยให้ชีวิตของ MAU ราว 210 ล้านคนใน 170 ประเทศและดินแดนเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกขึ้นทุกวัน


ในแง่ของการออกแบบผลิตภัณฑ์นั้น HUAWEI Assistant - TODAY นำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ทั้งอัจฉริยะและแนบเนียน โดยทำลายข้อจำกัดต่าง ๆ ระหว่างแอป ด้วยการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาและแสดงข้อมูล การเข้าถึงอย่างรวดเร็ว กลไกบริการอัจฉริยะ และการแนะนำคอนเทนต์ ซึ่งทั้งหมดนี้พบได้ในการกดเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ ฟีเจอร์ดังกล่าวยังเรียนรู้ความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อให้คำแนะนำต่าง ๆ ที่จะทำให้ประสบการณ์การใช้งานในภาพรวมนั้นง่ายและตรงใจยิ่งขึ้น


ผู้ใช้งานสามารถใช้ HUAWEI Assistant - TODAY เพื่อค้นหาแอป การตั้งค่า และไฟล์บนสมาร์ทโฟนของตนได้อย่างง่ายดาย พร้อมดูฟีดข่าวที่ปรับมาให้ตรงความต้องการแล้วเพื่ออ่านเรื่องราวที่น่าสนใจได้ในคราวเดียวกัน นอกจากนี้ ฟีเจอร์สำคัญอย่างหนึ่งของ HUAWEI Assistant - TODAY คือแถบบริการอัจฉริยะ ซึ่งทำหน้าที่แสดงการแจ้งเตือนและเครื่องเตือนความจำตามความต้องการและกรณีการใช้งานของผู้ใช้ ยกตัวอย่างเช่น ผู้ใช้งานติดตามข่าวสารอัปเดทเกี่ยวกับทีมที่ตนชื่นชอบได้ด้วยแถบ Sports ในขณะที่ระบบแจ้งเตือนรายละเอียดและข้อมูลอัปเดทการเดินทางแบบเรียลไทม์ด้วยแถบ Travel ตามตำแหน่งของผู้ใช้


HUAWEI Assistant - TODAY จะทุ่มเทสร้างสรรค์บริการอัจฉริยะใหม่ ๆ แก่ผู้ใช้งานต่อไป เพื่อทำให้ชีวิตประจำวันของพวกเขาดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ หัวเว่ยจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้ประสบการณ์ใช้งานผลิตภัณฑ์มีความสมบูรณ์แบบในสายตาของผู้ใช้งาน ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเหมือนมีผู้ช่วยประจำตัวจริง ๆ ในกิจวัตรประจำวัน


เกี่ยวกับรางวัล Red Dot Design Award:Red Dot Design Award จัดตั้งขึ้นที่เยอรมนีเมื่อปี 1955 โดยเป็นหนึ่งในสามรางวัลใหญ่ของโลกในแวดวงดีไซน์ เคียงข้างรางวัล iF Design Award (เยอรมนี) และ IDEA International Design Excellence Awards (สหรัฐ) Red Dot Design Award มีผลงานส่งเข้าชิงรางวัลกว่า 18,000 รายการ และได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นเครื่องหมายรับประกันความเป็นเลิศในการออกแบบอันเป็นที่ปรารถนามากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยผลงานที่ชนะรางวัลนั้นได้รับการนำเสนอตามหนังสือประจำปี พิพิธภัณฑ์ และบนระบบออนไลน์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.red-dot.de


(http://img.in.th/images/f20ae9369db4ce331713e662cb8e3769.png)


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200817/2886934-1-a


(http://img.in.th/images/d13a4d06608e3010b41a139f9fee097f.jpg)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200817/2886934-1-b