หน้า : พิมพ์หน้านี้ - คอนโดอิสรภาพ ย่านทำเลทอง ทั้งห้างสรรสินค้า สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 4 ส.ค. 20, 21:53 น

คอนโดอิสรภาพ ย่านทำเลทอง ทั้งห้างสรรสินค้า สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ


กระทู้: คอนโดอิสรภาพ ย่านทำเลทอง ทั้งห้างสรรสินค้า สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 4 ส.ค. 20, 21:53 น
ใครที่กำลังมองหา โครงการที่อยู่อาศัย ในย่านจรัญสนิทวงศ์ใกล้แนวรถไฟฟ้า ที่รายล้อมไปด้วยสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลชั้นนำให้การอยู่อาศัยของเราสะดวกสบาย THE MOST คอนโดอิสรภาพ คือคำตอบที่ใช่ของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากทำเลดี เพราะตั้งอยู่บนถนนอิสรภาพ ยังใกล้ถนนจรัญสนิทวงศ์และสถานีรถไฟฟ้าได้โดยไม่ไกล อย่าง สถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์ที่เป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าทั้ง 3 สาย ได้แก่รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน, รถไฟฟ้าสายสีส้ม และรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ที่จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
พร้อมกันนี้ยังมีสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า ชื่อดังหลายแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการ คอนโดจรัญ รวมไปถึงโรงพยาบาลศิริราช ด้วย เช่น
-   โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย 1.3 กิโลเมตร
-   โรงเรียนบางขุนนนท์ 2.3 กิโลเมตร
-   มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 1.9 กิโลเมตร
-   มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ 1.9 กิโลเมตร
-   โรงพยาบาลศิริราช 700 เมตร
-   แมคโคร จรัญสนิทวงศ์ เดินทางด้วยรถยนต์ 4.8 กิโลเมตร เดินทางด้วยเท้า 1.3 กิโลเมตร
-   ฟู๊ดแลนด์ 1.5 กิโลเมตร
-   สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 1.3 กิโลเมตร
ตัวโครงการเองยังได้รับแนวคิดและการออกแบบให้สอดคล้องกับธรรมชาติมากที่สุด คำนึงถึงทิศทางลมธรรมชาติ และยังมีพื้นที่สีเขียวให้ทุกคนมาพักผ่อน ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำระบบเปิดโล่งเพื่อให้ผู้พักอาศัยพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ภายในโครงการยังได้รับการออกแบบสวนในแนวดิ่งกับ Vertical Garden ซึ่งจะทำให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่มากขึ้น
THE MOST คอนโดอิสรภาพ  (https://www.nirvanadaii.com/th/condo/the-most-itsaraphap) ที่มาพร้อมอาคารความสูง 8 ชั้น 194 ยูนิต ประกอบไปด้วย ห้องพักแบบสตูดิโอขนาดพื้นที่ 23.5 ตารางเมตร ที่เหมาะสำหรับคนโสดต้องการความคล่องตัวและความเป็นส่วนตัวสูง และห้อง B1 ขนาด 1 ห้องนอนพื้นที่ 28.5 ตารางเมตร ขยับขนาดห้องมาอีกนิดกับ ห้อง C1 และ C2 ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ห้อง 54 ตารางเมตร ห้อง C3 เป็นห้องใหญ่ที่สุดมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 58 ตารางเมตร และแบบสุดท้าย C4 มีขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 51 ตารางเมตร กับราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท
ยังมีในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่รอให้คุณมาสัมผัส เช่น ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ระบบกล้องวงจรปิด CCTV, LIFT LOCK, KEY CARD, CO-WORKING SPACE, DIGITAL DOOR LOCK และอื่น ๆ อีกมากมาย  พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานตลอดจนวัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าคุณและครอบครัวจะได้รับความปลอดภัยภายใต้โครงการที่อยู่อาศัย ความสะดวกสบายทุกอย่างภายใน คอนโดจรัญ แห่งนี้อย่างแน่นอน