หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มามี่โพโค คลับ หมดกังวลปัญหาผ้าอ้อมหมด สะดวกสะบายยิ่งกว่าเดิม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 24 ก.ค. 20, 09:29 น

มามี่โพโค คลับ หมดกังวลปัญหาผ้าอ้อมหมด สะดวกสะบายยิ่งกว่าเดิม


กระทู้: มามี่โพโค คลับ หมดกังวลปัญหาผ้าอ้อมหมด สะดวกสะบายยิ่งกว่าเดิม
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 24 ก.ค. 20, 09:29 น
เนื่องจากว่าลูกแต่ละบ้านนั้นมีความต้องการที่แตกต่าง มามี่โพโค คลับ จัดให้! คุณพ่อกับคุณแม่ยุคใหม่สะดวกยิ่งกว่าเคย ด้วยบริการผ้าอ้อมทุกเดือน จากมามี่โพโค ช่วยให้หมดกังวลเรื่องผ้าอ้อมหมดกลางทาง เพราะสามารถเลื่อนรอบแล้วก็เปลี่ยนรายการได้!!! พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มาก
 
(https://www.img.in.th/images/5aeff7c5a065062f75d431c2652fdf48.jpg)

ในหนึ่งเดือนบิดามารดานั้นจำต้องซื้อผ้าอ้อมเท่าไรนะ บางทีอาจเป็นปริศนาที่หลายๆคนสงสัย โดยเฉพาะคุณพ่อและก็คุณแม่มือใหม่แล้วนั้น ไม่ได้ง่ายเลยทีเดียว เพราะว่าผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป จัดเป็นปัจจัยสำคัญ และแต่ละบ้านมีความต้องการแตกต่างกัน ไม่มีสูตรเฉพาะตายตัว บางครั้งอาจพบเจอปัญหาระหว่างทาง ดังเช่น ยังไม่มั่นใจว่า เดือนนึงควรซื้อผ้าอ้อมจัดเตรียมให้ลูกไว้ที่จำนวนเท่าไหร่ถึงจะพอ ซื้อแล้วลูกใส่เจ็บป่วยก็จำเป็นต้องแปลง หรือซื้อไซส์เล็กมาตุนไว้จำนวนมากลูกโตขึ้นก็ใส่ไม่ได้ซะแล้ว ซึ่งราคาผ้าอ้อมต่อห่อต่อชิ้น ก็ไม่ใช่ถูกๆเป็นผลเป็นรายการจ่ายที่มากขึ้นโข ซึ่งอาจจะไม่มีพ่อแม่คนไหนกัน ต้องการให้กำเนิดปัญหาแบบนั้นขึ้น

ผ้าอ้อมยอดขายอันดับที่หนึ่ง อย่าง มามี่โพโค (https://www.mamypoko-club.com/) เข้าใจปัญหานี้ จึงออกบริการใหม่ สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ด้วยแพ็คเกจผ้าอ้อมทุกเดือน MamyPoko CLUB นำส่งผ้าอ้อมให้ถึงบ้าน ผ่านการตัดบัตรเครดิตตามรอบที่กำหนดไว้ โดยจะมีรอบให้คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกให้ส่งได้ตั้งแต่ทุกเดือน จนกระทั่งทุก 2 เดือน พร้อมเลือกวันที่ที่ต้องการให้ระบบตัดบัตรเครดิต โดยหลังจากวันตัดบัตร มามี่โพโค คลับ จะส่งสินค้าให้ท่านพ่อคุณแม่ข้างใน 2-7 วันทำการ ทำให้สามารถทราบวันจัดส่งได้ไม่ต้องรอหนักใจว่าผ้าอ้อมจะหมดเมื่อไร ที่สำคัญจัดส่งฟรี! ทั้งมีส่วนลดพิเศษ แล้วก็สิทธิพิเศษมากสำหรับสมาชิก ดังต่อไปนี้

* ซื้อได้ถูกกว่า ลดราคา 5-10% เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยกลังด้วยราคาสมาชิก
* คุ้มกว่า เนื่องจากว่ามามี่โพโคคลับเค้าแถมฟรี! สินค้าโพโคจังในครั้งแรกที่ส่ง และก็ทุกการอัพเกรดสถานะสมาชิก (ครั้งที่ 5, ครั้งที่ 10, และก็ครั้งที่ 15)
* แลกของรางวัล ได้เร็วกว่า ด้วยคะแนนโพโคจัง โปรแกรมคะแนนสะสมที่เพิ่มขึ้นจากธรรมดา โดยทุกการสั่งซื้อจะได้รับแต้ม 50 แต้ม เป็นรหัสส่งผ่านทางอีเมล เพื่อนำมากมายคอยกสะสมคะแนนแลกรับของรางวัลได้เร็วขึ้น เนื่องจากถ้าหากซื้อจากหนทางอื่น แม่จะได้รับแต้มสะสมจากห่อสินค้าแค่นั้น
* สะดวกกว่า โดยสามารถปรับเปลี่ยนรุ่นและก็ขนาดของผ้าอ้อมได้ด้วยตนเอง ในรอบรๆไป รวมถึงสามารถระงับการจัดส่งในรอบที่ไม่อยาก และสามารถยกเลิกบริการได้อย่างง่ายๆด้วยตัวเองก่อนรอบตัดบัตรเครดิตที่กำหนด 14 วัน ที่มุมสมาชิกบนเว็บ โดยไม่ต้องเสียค่าบริการแม้แต่บาทเดียว

จากม่าม้ามือใหม่ เทิร์นโปรเป็นคุณแม่มืออาชีพ แถมฟรีผ้าอ้อมขนาดทดลองไซส์ต่อไป

เว้นแต่สิทธิพิเศษอื่นๆสำหรับสมาชิกตามที่กล่าวข้างต้นแล้วนั้น สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ยังเลือกผ้าอ้อมได้ไม่ชำนาญ รู้สึกยังไม่มั่นใจ และก็หนักใจกับการสั่งซื้อผ้าอ้อม ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเหตุว่าตั้งแต่วันนี้ จนกระทั่ง 31 เดือนกรกฎาคมนี้ MamyPoko CLUB มีสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิก โดยแถมผ้าอ้อมขนาดทดสอบ ไซส์ถัดไปที่เหมาะสมกับลูกน้อยของม่าม้า เพื่อนำไปทดลองสวมเปรียบขนาด หมดกังวลอีกต่อไปเรื่องกะไซส์ผิด โดยจะแถมสำหรับสมาชิกที่ซื้อผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic ไซส์ Newborn และ S ผ้าอ้อมแบบเทปที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตตอน” ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่อีกทั้งนุ่มแล้วก็สุภาพเป็นพิเศษต่อผิวลูกน้อยแรกเกิด ยิ่งกว่านั้น สำหรับน้องที่โตไว ขยับไซซ์ไว MamyPoko CLUB ก็มีแพ็คแบบคละไซซ์ในหนึ่งลัง ทั้งยังไซซ์ NB + S และ ไซซ์ S + M ให้สามารถเลือกซื้อได้อีกด้วย

(https://www.img.in.th/images/ea890d2c1e856a666043f5dc3f214832.jpg)

ยิ่งสั่งบ่อยครั้ง ยิ่งคุ้มค่า รับของสมนาคุณจุใจ! พร้อมพอยท์สะสมอีกเยอะ

เว้นแต่สิทธิพิเศษที่กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้ว ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เนื่องจากมามี่โพโค คลับ มีการมอบของสมนาคุณให้ในทุกการเพิ่มระดับสมาชิก ซึ่งนับตามจำนวนรอบที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ โดยเริ่มจากเป็น Poko Starter เมื่อซื้อสินค้าครั้งแรก และก็เลื่อนเป็น Poko Silver เมื่อซื้อสินค้าครบ 5 ครั้ง ต่อไปคือ Poko Gold เมื่อสั่งซื้อสินค้าครั้งที่ 10 และก็ระดับสุดท้ายเป็น Poko Platinum เมื่อสั่งซื้อสินค้าครั้งที่ 15 ซึ่งทั้งหมดนี้มีรายละเอียดที่น่าดึงดูดยกตัวอย่างเช่น

* ส่วนลดสุดพิเศษ คุณแม่จะได้รับส่วนลด 5% ทุกการสั่งซื้อตั้งแต่เริ่มต้น และจะได้รับส่วนลดเพิ่มเป็น 10% เมื่อได้เลื่อนขั้นสถานะสมาชิกเป็น Poko Gold (ครั้งที่ 10)
* ทีแรก ลดเพิ่มอีก 200.- พร้อมพอยท์เพิ่มเติม 50 คะแนน พิเศษสุดๆสำหรับสมาชิกใหม่ ไม่สมัครมิได้แล้ว
* ของขวัญประจำระดับ ครั้งใดก็ตามได้เลื่อนระดับ หรือนับจากครั้งที่ 1, 5, 10, 15 ม่าม้าจะได้รับของขวัญพรีเมี่ยมต้อนรับสถานะสมาชิกระดับใหม่จาก MamyPoko CLUB น่ารักน่าสะสมด้วยมาสคอตโพโคจัง แถมยังใช้คุณประโยชน์ได้จริงอีกด้วย
* พอยท์สะสมพิเศษ ทุกการสั่งซื้อของคุณแม่ จะได้รับคะแนนสะสมโพโคจังพอยท์โปรแกรม 50 คะแนนเพื่อสะสมไว้แลกเปลี่ยนรับของขวัญเสริมเติมผ่านแอพพลิเคชั่นของ MamyPoko เพื่อแลกเปลี่ยนรับของพรีเมี่ยมอีกเยอะ

บอกเลยว่า มามี่โพโค คลับ นั้น ดีไซน์มาเพื่อความจำเป็นของแม่มือใหม่อย่างแท้จริง สะดวก ง่าย ถูกและคุ้มกว่าขนาดนี้ บิดามารดายุคใหม่อย่ารอช้า สมัครสมาชิกกันได้เลย เริ่มต้นที่ราคาลังละ 1,565 บาทเท่านั้น คลิกเลย  (https://www.mamypoko-club.com/)
 

Tags : มามี่โพโค คลับ,-,-