หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เวิร์ลคอร์ปอเรชั่นฯ จับมือนักธุรกิจอเมริกา ลงทุน 300 ล. เปิดโรงงานผลิตถุงมือยาง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: newsman2514 ที่ 17 ก.ค. 20, 19:33 น

เวิร์ลคอร์ปอเรชั่นฯ จับมือนักธุรกิจอเมริกา ลงทุน 300 ล. เปิดโรงงานผลิตถุงมือยาง


กระทู้: เวิร์ลคอร์ปอเรชั่นฯ จับมือนักธุรกิจอเมริกา ลงทุน 300 ล. เปิดโรงงานผลิตถุงมือยาง
เริ่มกระทู้โดย: newsman2514 ที่ 17 ก.ค. 20, 19:33 น
บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) โดย Dr.Kan Phallyna (กาญจน์ พอลลีน่า) ประธานบริษัท จับมือร่วมทุนนักธุรกิจดังอเมริกา ลงทุน 300 ล้านเปิดโรงงานผลิตถุงมือยางในไทย เพื่อส่งออกไปยัง อเมริกา เม็กซิโก และลาตินอเมริกา 

นายมาริโอ้ โกเม ( Mario G) กล่าวว่า ตัวเขามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Dr.Kan Phallyna (กาญจน์ พอลลีน่า) ผู้บริหารบริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) ทั้งนี้ยังรู้สึกดีใจที่ได้ลงทุนในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีแข็งแรงในด้านสาธารณสุขอีกด้วย

ด้าน Dr.Kan Phallyna (กาญจน์ พอลลีน่า) ผู้บริหาร บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) กล่าวว่า เนื่องจากบริษัททำธุรกิจด้านการแพทย์ในต่างประเทศ นำเข้า และ ส่งออก อุปกรณ์การแพทย์ อยู่นั้น ทราบถึงปัญหาในปัจจุบันซึ่งมีโรคติดต่อโควิด -19 ระบาดไปทั่วโลก ทำให้ทั่วโลกขาดแคลนอุปกรณ์การแพทย์อย่างหนัก ส่งผลให้ราคาสินค้าจำเป็นต่างๆ ราคาสูงขึ้นจากปกติไปมาก ทางบริษัทจึงได้รับเชิญเข้าร่วมหารือถึงปัญหานี้กับผู้ค้ารายใหญของอเมกาและเม็กซิโก มีความเห็นตรงกันว่า ทางกลุ่มผู้นำเข้าในอเมริกาและเม็กซิโก ต้องการพยุงราคาสินค้าอุปกรณ์การแพทย์ ไม่ให้มีราคาสูงเกินไป

"จึงมีความเห็นร่วมทุนกับ บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดโรงงานผลิตถุงมือทางการแพทย์ในประเทศไทยเพื่อส่งออก โดยมี บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) เป็นผู้ดูแลและบริหารการผลิต ทั้งนี้ Mrs. Josefina Gom- CFO และ Dr. Anbin Ezhilan กลุ่มผู้ค้าในเม็กซิโกสนับสนุนการตั้งโรงงานผลิตในไทย ภายใต้แบรนด์ World Gloves  ซึ่งมีความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดอเมริกาและเม็กซิโก อินเดีย ขณะนี้"