หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พาชมโครงการบ้านต่างจังหวัด 'สราญสิริ โคราช' จากแสนสิริ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 27 มิ.ย. 20, 22:21 น

พาชมโครงการบ้านต่างจังหวัด 'สราญสิริ โคราช' จากแสนสิริ


กระทู้: พาชมโครงการบ้านต่างจังหวัด 'สราญสิริ โคราช' จากแสนสิริ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 27 มิ.ย. 20, 22:21 น
(https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri_korat/img/gallery/p_008.jpg)

หากใครกำลังมองหาบ้านใหม่ในต่างจังหวัด เพื่อไปใช้ชีวิตพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ โดยเน้นเป็นโครงการบ้านจัดสรร เช่น โครงการทาวน์โฮม โครงการบ้านเดี่ยว แต่เป็นจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ มีอากาศดี เช่น นครปฐม อยุธยา นครนายก และโคราช เป็นต้น ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง บ้านโคราชจากแสนสิริ  (https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri_korat/th/) โครงการสราญสิริ บ้านจัดสรรที่มีครบทั้งการเดินทางที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งบ้านเดี่ยวนั้นมีข้อดีมากกว่าบ้านทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์ เพราะว่า townhome หรือ townhouse นั้นจะมีพื้นที่และความเป็นส่วนตัวน้อยกว่า ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาท่านไปรู้จักโครงการบ้านเดี่ยวในโคราชกัน

   สราญสิริ โครงการบ้านใหม่  (https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว)ที่ผสมผสานระหว่างแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ท้องถิ่นอีสาน กับการออกแบบสไตล์โมเดิร์น โดยหยิบยกเส้นสายและความมันวาวของผ้าไหมหางกระรอก หนึ่งในเอกลักษณ์ของผ้าไหมโคราช รวมกับสีสันของเครื่องปั้นดินเผาด่านเกวียนมาตีความใหม่ ให้เกิดความโดดเด่นทั้งเรื่อง สีสัน ผิวสัมผัส รูปร่าง และวัสดุ เข้ามาออกแบบสำหรับชีวิตสมัยใหม่ สร้างความโดดเด่นให้กับผนังตกแต่งด้านหน้าโครงการ และนำรูปทรงของหลอดด้ายมาคลี่คลายใหม่ กลายเป็นองค์ประกอบหลักของตัวโครงการได้อย่างกลมกลืน

บ้านโคราช สราญสิริ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
    สราญสิริ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น คลับเฮ้าส์ในโซนส่วนตัวด้วยม่านต้นไม้บังสายตา พร้อมด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกาย ห้องกิจกรรมสำหรับเด็กเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และจินตนาการ สนามเด็กเล่น สวนส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ และที่สำคัญมีระบบรักษาความปลอดภัยโดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด ตลอด 24 ชั่วโมง

บ้านโคราช สราญสิริ การเดินทางที่สะดวกสบาย
   คุณจะไม่รู้สึกถึงความไกลของระยะทางเกือบ 300 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ สู่นครราชสีมาเลย เมื่อคุณอยู่ที่บ้านโคราช สราญสิริ เนื่องจากเป็นโครงการ บ้านเดี่ยวโคราช  (https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri_korat/th/)ที่อยู่ใกล้มอเตอร์เวย์ที่สุด ตัวโครงการติดถนนใหญ่ ใกล้ถนนมิตรภาพ (สาย 2) หรือจะขับเลี่ยงเมือง บายพาส ก็สะดวกสบาย หนีรถติดเข้าสู่กรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri_korat/th/ หรือ โทร 1685 สามารถเยี่ยมชมโครงการทุกวัน 9.00-18.00 น. หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที ให้ความรู้สึกเสมือนมาโครงการด้วยตัวเอง โดยทีมงานพร้อมพาชม ทุกมุม ทุกวิว ทุกยูนิต พร้อมมอบข้อเสนอที่โดนใจให้กับคุณ