หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เติมเต็มความนุ่มละมุนให้กาแฟแก้วโปรดด้วย เครื่องทำฟองนม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 13 มิ.ย. 20, 14:35 น

เติมเต็มความนุ่มละมุนให้กาแฟแก้วโปรดด้วย เครื่องทำฟองนม


กระทู้: เติมเต็มความนุ่มละมุนให้กาแฟแก้วโปรดด้วย เครื่องทำฟองนม
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 13 มิ.ย. 20, 14:35 น
   หากจะพูดถึงกาแฟ ถ้ากาแฟนมมีกาแฟเป็นพระเอกก็ต้องมีนมสดเป็นนางเอก หากขาดทั้งสองอย่างนี้ไปก็คงไม่ใช่เป็นกาแฟนม การทำฟองนมให้ฟูนุ่มสวยนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่มี Aeroccino 3 เครื่องทำฟองนม นวัตกรรมสุดล้ำจาก Nespresso


(https://img.freepik.com/free-photo/top-view-coffee-latte-white-mugs-wooden-board_23-2148441193.jpg?size=626&ext=jpg)


รู้จัก Aeroccino 3
   Aeroccino 3 เป็นอุปกรณ์ในการทำฟองนมที่สามารถทำได้ทั้งฟองนมร้อนฟองนมเย็นและนมร้อนธรรมดามีการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน มีให้เลือก 3 สี คือขาว ดำ และแดง ทำฟองนมด้วยความเร็วอัตโนมัติโดยการกดปุ่มเดียวเท่านั้น

   การใช้งานเครื่อง Aeroccino 3 ทำได้โดยการนำตัวเครื่องวางลงบนฐานเครื่องก็จะพร้อมใช้งานในทันที กดปุ่ม 1 ครั้งจะมีไฟสีแดงขึ้นมาเป็นการทำฟองนมสูตรร้อน สำหรับการทำนมร้อนก็สามารถทำได้โดยการนำ frothing spring ออกก่อนใช้งาน และสำหรับเมนูฟองนมสูตรเย็น กดค้างที่ปุ่มเอาไว้ 2 วินาที ไฟจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้า

สูตรชงกาแฟ นม ทำง่ายได้รสนุ่มละมุน
MILD CAPPUCCINO ลิ้มรสความหวานมันของกาแฟคาปูชิโน่อันเป็นที่นิยม
   เทนมเย็น 60 มิลลิลิตรลงในเครื่อง Aeroccino 3 เพื่อเตรียมฟองนมคาปูชิโน่แล้วเทลงในแก้ว VIEW CAPPUCCINO กดกาแฟ Chiaro ในปริมาณเอสเพรสโซ่ 25 มิลลิลิตรเพิ่มลงไปในแก้วเท่านี้ก็จะได้คาปูชิโน่รสกลมกล่อมพร้อมดื่ม

FLAT WHITE ฟองนมเนียนนุ่มที่ใส่ลงในกาแฟสุดเข้มข้น ช่วยดึงรสชาติเข้มข้นของกาแฟแท้
   กด กาแฟแคปซูล  (https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules) ปริมาณ 40 มิลลิลิตร ลงในถ้วยกาแฟที่เตรียมไว้ จากนั้นเทนมเย็น ๆ ปริมาณ 100 มิลลิลิตร ลงในเหยือกของอุปกรณ์ทำฟองนม แล้วกดปุ่มเริ่มทำงาน จากนั้นจึงนำฟองนมไปเทลงบนกาแฟที่เตรียมไว้ ก็จะได้กาแฟนมเนียนนุ่มพร้อมเสิร์ฟ

CAFFÉ LATTE CHOCOLATE COOKIE สัมผัสความเข้ากันของกาแฟนมและคุ้กกี้ช็อกโกแล็ต
   กดกาแฟแคปซูล Vivalto Lungo 110 มิลลิลิตรลงในแก้วกาแฟ ตีนมในเหยือกให้เป็นฟองด้วยที่ทำฟองนมของ เครื่องชงกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) Nespresso หรือใช้ Aeroccino เทไซรัปคุ้กกี้ช็อกโกแลตลงในแก้วตามด้วย กาแฟดำ Lungo แล้วเติมนมสดและฟองนมลงในแก้วกาแฟ ตกแต่งด้วยคุ้กกี้ที่ด้านบน

   3 สูตรชงกาแฟ นมที่เราได้นำมาฝากกันนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ เพียงใช้งาน เครื่องทำฟองนม คู่กับ เครื่องทำกาแฟสด จาก Nespresso ก็ทำกาแฟนมได้หลากหลาย ให้คุณได้สัมผัสความกลมกล่อมลงตัวของฟองนมและ กาแฟสด คุณภาพดีได้ในทุกวัน