หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - พอล อินซ์ สวน แกรี่ เนวิลล์ อย่าหลอกตัวเองว่าอีกไม่นาน แมนยู จะไล่ ลิเวอร์พูล ได

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: zuzyza123 ที่ 9 พ.ค. 20, 20:52 น

พอล อินซ์ สวน แกรี่ เนวิลล์ อย่าหลอกตัวเองว่าอีกไม่นาน แมนยู จะไล่ ลิเวอร์พูล ได


กระทู้: พอล อินซ์ สวน แกรี่ เนวิลล์ อย่าหลอกตัวเองว่าอีกไม่นาน แมนยู จะไล่ ลิเวอร์พูล ได
เริ่มกระทู้โดย: zuzyza123 ที่ 9 พ.ค. 20, 20:52 น
พอล อินซ์ อดีตกาลมิดฟิลด์กลุ่มชาติอังกฤษ ไม่เห็นพ้องอย่างมากกับความนึกคิดของ เอ็งปรี่ เนวิลล์ ที่มั่นใจว่าถ้าหาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสริมกองทัพได้อย่างถูกจุดก็จะใช้เวลาไม่นานสำหรับในการไล่หลัง หงส์แดง ได้ทัน จากรายงานของ metro.co.uk ตอนวันที่ 8 เดือนพฤษภาคม 2563

หงส์แดง ภายใต้การควบคุมกลุ่มของ พบร์เก้น คล็อปป์ กำลังสร้างความโหฬารด้วยการครอบครองแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ และก็ สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ คลับ เวิลด์ คัพ ต่อเนื่องกันมาในปี 2019 และก็ฤดูนี้ก็รอนับถอยหลังสู่การคว้าชัยชนะลีกสูงสุดในรอบ 30 ปี ถ้าบอลอังกฤษกลับมาฟาดหน้าแข้งภายหลังเบรกหนี COVID-19

ในตอนที่ แมนยู นับจากครอบครองแชมป์ลีกคราวสุดท้ายเมื่อปี 2013 ภายใต้การควบคุมกองทัพของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน พวกเขาก็แปลงผู้จัดการทีมฟุตบอลไปแล้ว 3 คน จนถึงมาถึง โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชาร์ เป็นผู้ที่ 4 ในตอนนี้

ซึ่งทาง มึงปรี่ เนวิลล์ คิดว่า "ซาตานแดง" ในสมัยของ "น้าลูกกวาด" นั้นดูดีมีแววว่าจะกลับมาท้าความใหญ่โตกับศัตรูอย่าง หงส์แดง ได้ด้านในไม่กี่ปีนี้ ถ้าหากว่ามีการเสริมกองทัพได้อย่างถูกจุด บ้านผลบอล  (https://finalgoal.com/#/)