หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - QAD ปรับการใช้งานซอฟต์แวร์และโซลูชั่น ช่วยกลุ่มผู้ผลิตท่ามกลางภาวะชะงักงัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 เม.ย. 20, 11:18 น

QAD ปรับการใช้งานซอฟต์แวร์และโซลูชั่น ช่วยกลุ่มผู้ผลิตท่ามกลางภาวะชะงักงัน


กระทู้: QAD ปรับการใช้งานซอฟต์แวร์และโซลูชั่น ช่วยกลุ่มผู้ผลิตท่ามกลางภาวะชะงักงัน
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 เม.ย. 20, 11:18 น


QAD ปรับ QAD Adaptive ERP และโซลูชั่นที่เกี่ยวข้องให้เป็น Adaptive Manufacturing Enterprises เพื่อตอบสนอง Industry Disruption


(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/img-in-th/adeee94a22692c8da7ce829e4643d1d5.jpg) QAD Inc. ผู้ให้บริการ Cloud ERP ซอฟต์แวร์ สำหรับระบบบริหาร จัดการ ในภาคอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอุตสาหกรรมการผลิตระดับโลก แถลงเรื่องการให้บริการ ซอฟต์แวร์ ERP ภายใต้ชื่อ QAD Adaptive ERP  (https://www.qad.com/cloud-erp) และโซลูชั่นอื่นๆที่เกี่ยวข้องใน QAD Adaptive Application  (https://www.qad.com/solutions)  เพื่อช่วยเหลือกลุ่มผู้ผลิต ท่ามกลางภาวะชะงักงันที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากปัจจัยต่าง ๆ ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงของความต้องการของผู้บริโภค และการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

ผู้ผลิตทั่วโลกต้องเผชิญกับการหยุดชะงักที่เพิ่มขึ้นซึ่งเกิดจากปัจจัยต่าง ๆ และสถานการณ์ที่ไม่อาจควบคุมได้ในปัจจุบัน รวมถึงนวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อน การเปลี่ยนแปลงความต้องการของผู้บริโภคและการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 ในปัจจุบัน ส่งผลให้หลายๆธุรกิจต้องหยุดชะงัก และเพื่อความอยู่รอด ผู้ผลิตจะต้องสามารถคิดค้นและเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจด้วยความรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน QAD เรียก บริษัทผู้ผลิตเหล่านี้ว่า “Adaptive Manufacturing Enterprises”

มร.แอนทอล ชิลตัน, ซีอีโอของ QAD กล่าวว่า “ การปรับปรุงโซลูชั่นล่าสุดสำหรับกลุ่ม Adaptive Applications ช่วยให้ผู้ผลิตตอบสนองและวางแผนเพื่อรับมือกับการหยุดชะงักของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว” มิสเตอร์แอนทอล ยังกล่าวอีกว่า "เราพยายามที่จะขยายประสิทธิภาพของโซลูชั่นให้เพิ่มขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานหรือลูกค้าของเราสามารถนำไปใช้กับการดำเนินงานด้านการผลิต  ซัพพลายเชน การจัดการลูกค้าและการเงิน อีกด้วย ทั้งนี้ปรับให้โซลูชั่นมีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะสามารถรับมือกับความท้าทายในอนาคต "

นอกเหนือจากการอัปเดตล่าสุดของ QAD Adaptive ERP บนแพลตฟอร์ม QAD Enterprise และ Adaptive UX แล้ว QAD ยังได้ปรับปรุงโซลูชั่นที่เกี่ยวข้องในกลุ่ม Adaptive Applications รวมถึง QAD Dynasys DSCP, QAD CEBOS Enterprise Quality Management System (EQMS) (https://www.qad.com/enterprise-quality-management-solution) และ QAD Precision Global  (https://www.precisionsoftware.com/) เพื่อสนับสนุนการดำเนินการทางการค้าและการขนส่งให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
QAD ให้บริการโซลูชั่น ERP แก่ธุรกิจ และอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลกเรามีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และพัฒนาซอฟแวร์ให้เหมาะและดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมผลิต เพื่อช่วยให้ Adaptive Manufacturing Enterprises สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน
สำหรับรายละเอียดของการปรับปรุง QAD Adaptive ERP และโซลูชั่นที่เกี่ยวข้องสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ QAD Blog  (https://www.qad.com/)

เกี่ยวกับบริษัท QAD Inc.

QAD Inc. เป็นผู้นำในการให้บริการซอฟแวร์ Enterprise Resource Planning หรือ ERP บนระบบ Cloud สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลก ซอฟต์แวร์ QAD Adaptive ERP สนับสนุนการบริหารจัดการธุรกิจขององค์กรโดยรวม ทั้ง ด้านการผลิต          ซัพพลายเชน การเงิน การวิเคราะห์ข้อมูล กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจ และการวางแผนทรัพยากรในองค์กร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเน้นในภาคอุตสาหกรรมการผลิตโดยเฉพาะ ได้แก่ อุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive), อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภค บริโภค (Customer Products), อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage), อุตสาหกรรมสินค้าเทคโนโลยี (High-tech), อุตสาหกรรมหนัก (Industrial) และอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การแพทย์ ชีวเวชศาสตร์ (Life Sciences)
ด้วยความสามารถของ QAD Adaptive แอปพลิเคชัน ประกอบไปด้วย ซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการคุณภาพ, ซอฟต์แวร์การบริหารซัพพลายเชน, ซอฟต์แวร์ด้านการบริหารการขนส่งและโลจิสติกส์ และความสามารถในการทำงานร่วมกันในระหว่างองค์กร (B2B) อย่างรวดเร็ว ว่องไว และ มีประสิทธิภาพ (Rapid /Agile/ Effective)
บริษัท QAD ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2522 โดย แพม ลอปเกอร์ ในฐานะผู้ออกแบบและติดตั้งซอฟต์แวร์ ERP ที่ครบวงจร บริษัท QAD มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานตา บาบาร่า ในรัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีสาขาอยู่ในประเทศต่างๆทั่วโลก  รวมทั้งสาขาในประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งมา 30 ปี ปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 100 ประเทศทั่วโลก QAD มุ่งมั่นที่จะพัฒนาซอฟต์แวร์ ERP เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

"QAD" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ QAD Inc. ผลิตภัณฑ์หรือชื่อ บริษัท อื่นทั้งหมดในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง
สำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรมการผลิตที่ต้องการโซลูชันระบบ QAD Adaptive ERP สามารถติดต่อทีมงาน QAD ประเทศไทย

ได้ที่โทร: 02-202-9369 หรืออีเมล: cbd@qad.com
ข้อมูลเพิ่มเติม www.qad.com  (https://www.qad.com/)