หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บรรจุภัณฑ์กับเบเกอรี่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: mtsupply ที่ 19 มี.ค. 20, 11:56 น

บรรจุภัณฑ์กับเบเกอรี่


กระทู้: บรรจุภัณฑ์กับเบเกอรี่
เริ่มกระทู้โดย: mtsupply ที่ 19 มี.ค. 20, 11:56 น
(https://www.mtsupplypackaging.com/seo-image/banner-packaging-backlink.png)
   การเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะกับเบเกอรี่ให้สะดุดตาเป็นเรื่องที่สำคัญมาก สำหรับใครที่ทำธุรกิจนี้อาจจะปวดหัวไม่น้อยเลยกับการหาบรรจุภัณฑ์เพื่อให้เข้ากับเบเกอรี่ของคุณ ยิ่งตอนนี้แล้วร้านเบเกอรี่จะไปที่ไหนก็เจอเต็มไปหมด นั้น
แสดงว่าความอร่อยไม่ใช่ปัจจัยที่สำคัญอีกต่อไป

   บรรจุภัณฑ์เป็นตัวหนึ่งที่ช่วยเพิ่มมูลค้าของสินค้าให้กับเบเกอรี่ของเรา และเห็นแล้วต้องสะดุดตาในความสวยงามหรือความแปลกใหม่ ซึ่งในปัจจุบันนี้แล้วการออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นเรื่องที่ง่ายมาก เพียงแค่เอาแบบที่คุณอยากได้ให้ทางโรงงานจัดการให้ก็จะมีบรรจุภัณฑ์ไว้บรรจุเบเกอรี่ของคุณแล้ว ซึ่งก็แล้วแต่ว่าคุณจะใช้วัสดุแบบไหน ถ้าให้แนะนำก็ต้องเป็นกล่องพลาสติกใสที่สามารถเห็นความสดใหม่ของเบเกอรี่ได้

   กล่องพลาสติกมีคุณสมบัติที่เหมาะกับการบรรจุเบเกอรี่ ทั้งด้วยความแข็งแรงของ กล่องพลาสติกใส (https://www.mtsupplypackaging.com/type-product)และทนความร้อน โดยคุณสมบัตินี้แล้ว มันสามารถรักษาสภาพอาหาร กลิ่นของอาหาร และการขนส่ง ส่วนในเรื่องของลวดลายก็สามารถที่จะออกแบบได้ตามความต้องการ

   ทั้งนี้อาจจะต้องดูด้วยว่าพื้นผิวสามารถออกแบบลวดลายได้หรือไม่ แต่ถ้าเป็น กล่องใส (https://www.mtsupplypackaging.com/) แล้วก็จะเห็นลวดลายที่ชัดเจนยิ่งขึ้น หากไม่ต้องการพิมพ์ลวดลายลงไป ก็อาจจะใช้ฉลากที่เป็นกระดาษในการคาดกับกล่องพลาสติกดูแล้วก็สะดุดตาไม่น้อย

   บรรจุภัณฑ์ที่จะบรรจุเบเกอรี่ไม่ได้ทีแค่กล่องพลาสติกเท่านั้น อาจจะเป็นประเภทกระดาษหรือวัสดุที่ย่อยสลายได้ แต่จะต้องใช้ให้ถูกประเภทด้วยนะ ไม่ใช่จะเอาลอดช่องมาใส่ถุงกระดาษอันนี้ก็ไม่ได้ ไม่ต้องกินกันพอดี ยังไงก็ลองเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับร้านเบเกอรี่ของคุณเพื่อเพิ่มมูลค้าของสินค้านะครับ