หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หวานกันให้สุดกับเพลย์ลิสต์พิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2020 บน JOOX

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 17 ก.พ. 20, 14:57 น

หวานกันให้สุดกับเพลย์ลิสต์พิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2020 บน JOOX


กระทู้: หวานกันให้สุดกับเพลย์ลิสต์พิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2020 บน JOOX
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 17 ก.พ. 20, 14:57 น
(https://photos.prnasia.com/media_files/static/2020/02/thumbs/202002141529_9436cb2e_2.jpg)
กลับมาอีกครั้งกับวันวาเลนไทน์ ช่วงเวลาแห่งความรักที่มองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพู! สำหรับโอกาสพิเศษนี้ ทีมบรรณาธิการของแพลตฟอร์มมิวสิกสตรีมมิ่งอย่าง JOOX ก็ไม่พลาดที่จะทำเพลย์ลิสต์พิเศษฉลองวันวาเลนไทน์กว่า 30 เพลย์ลิสต์เพื่อคอดนตรีที่มีรสนิยมเช่นคุณ ผ่านการคัดเลือกบทเพลงนับร้อยจากผู้ใช้งานในหลากหลายภูมิภาคที่จะเปิดให้คุณฟังตลอดทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะกำลังอินเลิฟสุด ๆ อยากฉลองมิตรภาพดี ๆ กับเพื่อน กำลังแอบรักใครสักคน หรือแม้กระทั่งอกหัก เรากล้ารับประกันว่าคุณจะได้เจอกับเพลงที่ตรงใจจนทำให้คุณอินสุด ๆ แน่นอน

          ผู้ใช้งาน JOOX ในประเทศไทยจะได้พบกับเพลย์ลิสต์เพลงรักทุกอารมณ์ที่จะพาคุณดำดิ่งกับทุกความสัมพันธ์:

          เพลงรักวาเลนไทน์: https://bit.ly/2uKixJY
          Valentine's Love Songs: https://bit.ly/3bsaYIu
          #Valentine [K-Pop]: https://bit.ly/2tPmv3A
          ลูกทุ่งวาเลนไทน์ : https://bit.ly/39rmD8w

          หากคุณยังหาของขวัญดี ๆ ให้กับคนสำคัญไม่ได้ เรามีบัตรของขวัญสุดเจ๋งมานำเสนอ! JOOX ประเทศไทยขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับวาเลนไทน์นี้เท่านั้น โดยผู้ใช้งานจะได้รับส่วนลด 70% ในการซื้อบัตรของขวัญ VIP 5 ใบ อีกทั้งยังสามารถส่งข้อความหวาน ๆ ไปให้กับคนพิเศษของคุณแบบอิเล็กทรอนิกส์อีกด้วย

          แต่ถึงโสดก็ไม่ต้องเศร้านะ เพราะ JOOX จะไม่ยอมปล่อยให้คุณเหงาแน่นอน! ผู้ใช้งาน JOOX ประเทศไทยสามารถเข้าร่วมกิจกรรม video meet & greet ในธีมวาเลนไทน์กับนักร้องชื่อดังอย่างคริสและสิงโตได้ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ หรือจะมาร่วมประชันลูกคอกับกิจกรรมประกวดร้องคาราโอเกะในแคมเปญ "SingleSingingBattle" ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ก็ได้ โดยผู้ชนะ 30 คนแรกจากการประกวดจะได้รับรางวัลเป็นวอชเชอร์รับประทานอาหารมูลค่า 500 บาทจาก "บอนชอน" ร้านไก่ทอดเกาหลียอดนิยม

          นอกจากกิจกรรมสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์แล้ว JOOX ยังพร้อมที่จะเชื่อมโยงคุณเข้ากับศิลปินคนโปรด, เพลงที่คุณชื่นชอบ, อัลบั้ม และเพลย์ลิสต์ในดวงใจของคุณ ผ่านคลังเพลงที่อัดแน่นไปด้วยเพลงดังมากกว่า 30 ล้านเพลงจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ค้นพบเพลงใหม่ ๆ อย่างเช่น เพลง K-Pop มาแรง หรือแม้แต่รายการวิทยุที่จัดมาให้โดนใจตามอารมณ์และรสนิยมของทุกคน

          คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดและการแสดงสดได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JOOX ไว้บนโทรศัพท์มือถือและเดสก์ท็อป จากทั้ง Apple App Store และ Google Play Store หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ของ JOOX ดาวน์โหลดเพื่อสัมผัสประสบการณ์ดนตรีระดับพรีเมียมตั้งแต่วันนี้!

          ดาวน์โหลดเพื่อสัมผัสประสบการณ์ดนตรีระดับพรีเมียมตั้งแต่วันนี้!

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200214/2720874-1