หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทรนด์ใหม่น่าจับตาดู ไอแพดเพื่อการศึกษา จำเป็นไหม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 19:52 น

เทรนด์ใหม่น่าจับตาดู ไอแพดเพื่อการศึกษา จำเป็นไหม


กระทู้: เทรนด์ใหม่น่าจับตาดู ไอแพดเพื่อการศึกษา จำเป็นไหม
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 19:52 น
เป็นที่เอ่ยถึงในโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็สื่อต่างๆไม่น้อย กับเรื่องการใช้ ไอแพด (https://www.bnn.in.th/apple/ipad.html)เพื่อการศึกษาว่าต้องหรือเปล่า เนื่องจากว่าในปัจจุบัน นักศึกษาหลายๆมหาวิทยาลัยมีการใช้ไอแพดเยอะๆ กล่าวได้ว่าบางคลาสเกือบจะใช้ไอแพดสำหรับในการเรียนแทบทุกคน เวลาที่คุณครูก็สามารถส่งไฟล์การเรียนการสอนให้ผ่านไอแพดอย่างเดียวกัน
สำหรับไอแพดนั้น บางทีก็อาจจะเรียกได้ว่าเป็นสิ่งฟุ่มเฟือยก็ว่าได้ แม้จะใช้แทนการศึกษาการสอน ด้วยราคาหลักหมื่น ถึงจะแค่หมื่นต้นๆแค่นั้น แต่ทว่าด้วยภาวะเศรษฐกิจที่บางทีอาจยังไม่สู้ดีนัก การซื้อไอแพดจึงยังไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นที่สุดในลำดับหนึ่งแต่ว่าถ้าคนไหนที่มีเงินทุนพอเพียง ไอแพดนั้นถือว่าจัดเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ไม่น้อย เนื่องจากสามารถทำให้ศึกษาได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องพกหนังสือหนักๆอีกต่อไป เนื่องจากหลายๆรายวิชาสามารถหาซื้อ e-book ได้
(https://i.postimg.cc/652NgSPX/Apple-i-Pad-10-1575570160-2-Wi-Fi-Cellular-32-GB-Silver-7th-Gen-3.jpg)
นอกเหนือจากนี้ ยังมีแอพพพลิเคชั่นเพื่อการเรียน แล้วก็ฟีเจอร์เด็ดๆอีกเพียบเลย ทั้งนี้ คนใดที่ยิ่งมี Apple Pencil ประกอบ ก็ยิ่งช่วยทำให้การใช้ iPad เป็นไปอย่างลื่นไหลกว่าเดิม
iPad สำหรับนิสิต : APPLE IPAD 10.2 WI-FI 32GB (7TH GEN)
ด้วยราคาจับต้องได้ ที่เครื่องละ 10900 บาท พร้อมขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ พกพาง่าย และก็เสป็กมาตรฐานครบครัน ทำให้นักเรียนนิสิตสามารถสร้างสรรค์ ศึกษา ทำงาน และก็เล่นได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนบนจอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้ว ที่เต็มที่สมจริงสมจัง, รองรับ Smart Keyboard และก็ Apple Pencil2, แล้วยังมีแอพมากกว่าหนึ่งล้านแอพใน App Store, กล้องถ่ายรูปหน้ารวมทั้งกล้องถ่ายภาพหลัง, Wi-Fi รวมทั้ง 4G LTE Advanced3, แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน4 อีกทั้งมาพร้อม iPadOS ซึ่งจะปลดล็อคโลกใบใหม่ที่ความรู้ความเข้าใจ เรียกว่าบันเทิงใจอัศจรรย์ และก็มีความเป็น iPad อยู่ในทุกอณู
คุณลักษณะหลัก

* จอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้ว1
* ชิพ A10 Fusion
* เซ็นเซอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ Touch ID
* กล้องถ่ายภาพหลังความละเอียด 8MP และกล้องถ่ายภาพหน้า FaceTime HD ความละเอียด 1.2MP
* ลำโพงสเตอริโอ
* Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac
* แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง4
* ช่องต่อ Lightning สำหรับชาร์จและใช้งานอุปกรณ์เสริม
* รองรับ Smart Keyboard รวมทั้ง Apple Pencil2
* iPadOS มาพร้อมการทำงานแบบมัลติทาสก์ที่ใช้งานง่าย จอโฮมใหม่ รวมถึงคุณสมบัติเลิศๆทั้งผองของ iOS 13

จัดเสป็กมาให้ครบถ้วน พร้อมราคาด้ามจับจะต้องได้แบบนี้ สามารถหาซื้อ iPad 10.2 WI-FI 32GB (7TH GEN) ได้แล้ว ที่ร้าน BaNaNa นอกเหนือจากนั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ไอทีอีกเยอะแยะที่สามารถเลือกสรรได้อีกเช่นเดียวกัน โดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ Bnn.in.th (https://www.bnn.in.th) มีบริการพร้อมที่จะจัดส่งสินค้าภายใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร และก็ปริมณฑล) บริการจัดส่งฟรีทั่วไทยหรือเลือกรับสินค้าที่หน้าร้านค้า BaNaNa กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ พร้อมเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน และผ่อนส่ง 0% ที่ BaNaNa เท่านั้น
 

Tags : ไอแพด,IPAD,-