หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Neusoft Medical จัดแสดงนวัตกรรมใหม่ที่งาน RSNA 2019

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 7 ธ.ค. 19, 11:33 น

Neusoft Medical จัดแสดงนวัตกรรมใหม่ที่งาน RSNA 2019


กระทู้: Neusoft Medical จัดแสดงนวัตกรรมใหม่ที่งาน RSNA 2019
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 7 ธ.ค. 19, 11:33 น
 Neusoft Medical นำสินค้ามาร่วมจัดแสดงในงานประชุมประจำปีของสมาคมรังสีวิทยาแห่งอเมริกาเหนือ หรือ RSNA 2019 เป็นปีที่ 20 ชูโรงด้วยโซลูชันการถ่ายภาพเพื่อการวินิจฉัยโรคของ Neusoft Medical ซึ่งจะมอบมูลค่าสูงสุดให้กับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพเพื่อการดูแลผู้ป่วยที่ดีขึ้น ในขณะที่ Neusoft Medical ได้เดินหน้ามองหานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความท้าทายด้านรังสีวิทยาในปัจจุบันและอนาคตอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ถูกนำมาเปิดตัวในงาน RSNA 2019 นี้จะมาแสดงให้เห็นถึงความสามารถของ Neusoft ในระดับที่ "เหนือกว่าแค่ถ่ายภาพ"

          Neusoft Medical Systems รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัว NeuViz Epoch* ซึ่งเป็นเครื่อง CT สแกนแบบ 512 สไลซ์ ผสมผสานกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ("AI") ที่ทันสมัย โดยมีอัลกอริทึม "AI" ซึ่งถูกพัฒนามาเฉพาะช่วยระบุตำแหน่งทางกายวิภาคเพื่อให้การสแกนเป็นไปได้อย่างแม่นยำ พร้อมปรับการทดสอบให้เหมาะสมตามลักษณะกายวิภาคของผู้ป่วยแต่ละคน และเมื่อนำมาผสานรวมเข้ากับซอฟต์แวร์ Iterative Reconstruction ("IR") ตลอดจนการสแกน 60kV เพื่อลดปริมาณยาที่ผู้ป่วยได้รับแล้ว ยังมอบผลลัพธ์ซึ่งสอดคล้องกับผลการทดสอบทางคลินิกด้วย เครื่องตรวจจับที่ได้รับการออกแบบมาใหม่ขนาด 16 ซม.นี้ ครอบคลุมการใช้งานกับทั้งระบบหัวใจ โดยลดความจำเป็นในการเคลื่อนย้ายโต๊ะ เครื่องรุ่นนี้มาพร้อมความสามารถในการสแกนหัวใจจากการเต้นเพียงหนึ่งครั้ง โดยใช้การหมุน 0.259s ที่เร็วเป็นพิเศษพร้อมด้วยความละเอียดชั่วขณะที่ 25ms ในขณะเดียวกันก็สามารถตรวจวัดปริมาณเลือดที่ไหลผ่านสมองและร่างกายทั้งระบบกายวิภาค เพื่อให้มั่นใจถึงความครอบคลุม ทั้งยังมีเทคโนโลยีการสลับโต๊ะที่เข้ามาช่วยรับมือกับการทดสอบที่ท้าทายที่สุด

          คุณสมบัติที่มาจากขุมพลังของ AIM ส่งผลให้ NeuMR 1.5T* ส่งมอบภาพที่ทนทานและประณีต โดยอิงจากแนวทางการทำงานสำหรับการผ่าตัดที่ง่ายและการถ่ายภาพที่รวดเร็ว ในขณะที่ BrainQuant ก็มาพร้อมความสามารถในการส่งมอบ 3D multi-contracts และภาพถ่ายเชิงปริมาณของสมองทั้งหมด ด้วยขดลวดที่ลาดชันอย่าง ARM เพื่อมอบคุณภาพของภาพที่สม่ำเสมอ

          NeuAngio 30C* เป็นอุปกรณ์บันทึกภาพหลอดเลือดด้วยรังสีตัวแรกของโลกที่ใช้วิธียึดติดกับเพดานด้วยแกน 7 แกนอันเป็นเอกลักษณ์แทนระบบรางแบบเดิม ด้วยการดีไซน์การออกแบบให้มีลักษณะเหมือนหุ่นยนต์เพื่อมอบพื้นที่ในการตรวจจับและความยืดหยุ่นที่มากยิ่งขึ้น ครอบคลุมการตรวจสอบผู้ป่วยได้ในระยะ 2.3m พร้อมมอบภาพความละเอียดระดับ 2k ได้ในแบบเรียลไทม์ ส่งผลให้ NeuAngio 30C* สามารถส่งมอบภาพที่มีคุณภาพดีกว่าโดยใช้ปริมาณรังสีเอ็กซ์น้อยลง

          NeuWise PET/CT* มีความสามารถในการสร้างภาพอัจฉริยะแบบพาโนรามา 360 องศาด้วย Intelligent Breath ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวรับข้อมูลการปฏิสัมพันธ์แบบอัตโนมัติพร้อมปรับกระบวนการเก็บรวบรวมให้เหมาะสม และแก้ไขการเคลื่อนไหวระบบการหายใจจำลอง ซึ่งถูกผสานรวมกับเทคโนโลยี Intelligent QC ที่ไม่มีแหล่งกัมมันตภาพรังสี ไม่มีการปลดปล่อยรังสี และสามารถปรับให้เหมาะสมได้อย่างอัตโนมัติ เพื่อมอบการดูแลผู้ป่วยที่ดีกว่าเดิม

          MDaaS* มุ่งเน้นการใช้งานเทคโนโลยี AI, คลาวด์การแพทย์ และโซลูชันทางคลินิก เพื่อส่งมอบโซลูชันการถ่ายภาพการแพทย์ที่ครอบคลุม

          Neusoft Medical เป็นผู้ให้บริการการวินิจฉัยทางคลินิกและโซลูชันการรักษาระดับโลก ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในจีน และสาขาในสหรัฐ ดูไบ เปรู รัสเซีย บราซิล เคนยา เวียดนาม และเยอรมนี Neusoft Medical Systems มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมที่มีมูลค่ายอดเยี่ยมในการให้บริการด้านสุขภาพทั่วโลก ด้วยนวัตกรรมและการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยม Neusoft Medical Systems กำลังผลักดันผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพผ่านโซลูชันการแพทย์ที่หลากหลายและบริการเพื่อยกระดับการดูแลสุขภาพทั่วโลกให้กับทุกคน

          *ไม่มีวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191204/2659835-1