หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “เปลี่ยนสาวหน้าวัย 30 Plus เป็นสาววัย 20 สวยจนตะลึง !”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: kanomnaja01 ที่ 4 พ.ย. 19, 11:06 น

“เปลี่ยนสาวหน้าวัย 30 Plus เป็นสาววัย 20 สวยจนตะลึง !”


กระทู้: “เปลี่ยนสาวหน้าวัย 30 Plus เป็นสาววัย 20 สวยจนตะลึง !”
เริ่มกระทู้โดย: kanomnaja01 ที่ 4 พ.ย. 19, 11:06 น
“เปลี่ยนสาวหน้าวัย 30 Plus เป็นสาววัย 20 สวยจนตะลึง !”
(https://uppic.cc/d/5HC6)

สวัสดีค่ะทุกคนนนน ^^ ชื่อขนมค่ะ เป็นนางแบบและพริตตี้ ต้องออกงานและออกสื่อต่าง ๆ  ขนมเอง มีหน้าผากก็เหมือนไม่มี เพราะมันแบนมากถ่ายรูปดูไม่มีมิติเลย ถ้าเชื่อในเรื่องของโหงวเฮ้งก็ถือว่าไม่ดีนะ ว่ากันว่าเป็นคนอาภัพ ไม่มีอำนาจวาสนา อยากมีใบหน้าที่ดูเด็กลง ชอบแต่งหน้าแต่งตัวสไตล์คนเกาหลี อยากมีใบหน้าที่อ่อนวัยมากขึ้น แล้วก็มีโหงวเฮ้งที่ดีด้วยค่ะ TT
(https://uppic.cc/d/5HCM)

หน้าผากแบนมากกกก อยากมีหน้าที่ดูเด็กลงกว่านี้ TT
ขอเล่าถึงตอนที่ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ ขนมปรึกษา ฉีดไขมัน กับคุณ หมอชัชช่า ที่ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ค่า คุณหมอชัชช่า บอกว่า ถ้าอยากได้หน้าผากที่ดูดีมีมิติ อยากให้ทำ Fat transfer มากกว่าการฉีดอย่างอื่น เพราะปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็น แล้วตัวขนมเองมีไขมันในร่างกายค่อนข้างน้อย คุณหมอเลยใช้ไขมันส่วนต้นขา แล้วก็ตรงแขนรวมกันเพื่อฉีดเติมเต็มบริเวณหน้าผากให้ดูมีมิติมากขึ้นค่า
(https://uppic.cc/d/5HCw)

ตัวอย่างไขมันภายในร่างกาย ที่คุณ หมอชัชช่า ต้องเอามาฉีดหน้าผากให้ขนมค่ะ
(ก็อปภาพเค้ามา ไม่ได้ถ่ายของตัวเองไว้555555555)

หลังคุยกับคุณหมอเสร็จ ก็มาถึงวันที่ต้องทำ Fat transfer กันแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะมันไม่ใช่แค่มาฉีดไขมันใส่หน้าผากนะ แต่มันต้องดูดไขมันส่วนอื่นออกมาเพื่อฉีดด้วย แอบกังวลนิดหน่อย แต่ตัวเองเคยทำศัลกรรมอย่างอื่นมาบ้างแล้ว แค่นี้จิ๊บ ๆ 555555 ก่อนทำคุณหมอวาดจุดที่ต้องเอาไขมันออกมาที่ต้นขา ที่แขนก่อน แล้วก็เริ่มดูดไขมันออก ตาเหลือบไปเห็นไขมันตัวเองที่ดูดออกมา ตกใจมากกกกกก จนคุณหมอดูดเสร็จก็เอาไขมันทีได้ไปแยกให้เหลือแต่ไขมันบริสุทธิ์เพื่อเอามาฉีดให้บริเวณหน้าผากค่ะ
(https://uppic.cc/d/5HCx)

หลัง ฉีดไขมัน เสร็จทันที !! ไม่เจ็บเลย สบายมากค่ะ
และนี่ก็คือ !!! หน้าผากที่ได้จากไขมันตัวเองจ้า ภูมิใจนำเสนอมากกกก สวยงาม ชอบมากค่ะ -0- ฉีดมาช่วงแรก ๆ จะมีรอยช้ำนิดหน่อย คุณหมอเตือนหลังทำเสร็จ พยายามอย่าเอามือไปแตะหรือไปกดที่หน้าผากเชียว แล้วก็คอยประคบเย็นไว้ช่วง 2-3 วันแรก ให้มันลดบวม ทำไปแค่ไม่กี่วันใบหน้าก็เริ่มเข้าที่แล้วค่ะ
(https://uppic.cc/d/5HC9)

7 วันแรก หลังทำ Fat transfer หายบวมเร็วกว่าที่คิด

(https://uppic.cc/d/5HCa)
หลังทำ Fat transfer ได้เพียง 1 เดือน
เห็นความแตกต่างกันมั้ยคะ ต่างมากกก -0- เหมือนสาวเกาหลีที่คิดไว้เลย ดีจริง ๆ ค่ะ หน้าผากจากที่เคยแบนราบ ก็กลับดูมีมิติขึ้นมา จะมุมไหนก็ดูดีไปหมดเลย คนทักเยอะด้วย ว่าไปทำอะไรมาดูเด็กลง แถมยังชอบตรงที่ ฉีดไขมัน มาแล้ว ยังเสริมดวง เสริมโหงวเฮ้งให้ตัวเองอีกด้วย ใครอยากมีใบหน้าที่ดูเป็น S line แบบสาวเกาหลี หน้าเด็ก หรืออยากแก้ไขร่องรอยบนใบหน้า ก็ลองเข้ามาคุย เข้ามาปรึกษากับทางโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ หรือคุยปรึกษาข้อมูลต่าง ๆ ผ่านทาง Line@masterpiececlinic ได้เลยนะคะ ขนมขอจบการรีวิวไว้เท่านี้ค่ะ จุ้บบบบบ >.<