หน้า : พิมพ์หน้านี้ - SECURA North Africa 2020 มหกรรมความปลอดภัยสุดยิ่งใหญ่ของแอฟริกา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 ต.ค. 19, 14:44 น

SECURA North Africa 2020 มหกรรมความปลอดภัยสุดยิ่งใหญ่ของแอฟริกา


กระทู้: SECURA North Africa 2020 มหกรรมความปลอดภัยสุดยิ่งใหญ่ของแอฟริกา
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 ต.ค. 19, 14:44 น
SECURA North Africa 2020 มหกรรมการรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแอฟริกา เตรียมเปิดฉากก.พ. ปีหน้า


SECURA North Africa 2020 คืองานแสดงสินค้าแบบ B2B และ B2G ที่จัดขึ้นในประเทศแอลจีเรียโดย EASYFAIRS NORTHERAL บริษัทในเครือ EASYFAIRS ซึ่งเป็นผู้จัดงานแสดงสินค้าภาคเอกชนรายใหญ่ที่สุดของโลก งานนี้เป็นเวทีพบปะทางธุรกิจระหว่างซัพพลายเออร์อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย อุปกรณ์ดับเพลิง และอุปกรณ์ฉุกเฉิน รวมถึงสถาบันภาครัฐและภาคเอกชนจากทั่วภูมิภาคแอฟริกาเหนือ


          มหกรรมแสดงสินค้างานนี้ได้รับการสนับสนุนโดยรัฐบาลแอลจีเรีย และได้ก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจชั้นนำในอุตสาหกรรมการรักษาความมั่นคงและความปลอดภัยของภูมิภาคแอฟริกาเหนือ


          Olivier-Hicham Allard ผู้จัดงาน SECURA North Africa กล่าวว่า "เราจัดงานแสดงสินค้าในแอลจีเรียมาเป็นเวลาถึง 8 ปีแล้ว และเราสามารถสังเกตได้ถึงการเติบโตอย่างน่าทึ่งของประเทศนี้ โดยในขณะที่ประเทศเกิดใหม่ทุกประเทศพยายามก้าวทันโลกสมัยใหม่ ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานและอุปกรณ์ล่าสุดก็ได้สร้างโอกาสอันดีให้กับบริษัทต่าง ๆ ในการก้าวขึ้นมามีบทบาทในตลาด ทั้งนี้ รัฐบาลแอลจีเรียปลดล็อกงบลงทุนมหาศาล เช่น แผนการลงทุน 5.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐของบริษัทน้ำมันและก๊าซแห่งชาติ Sonatrach รวมถึงการลงทุน 700 ล้านดอลลาร์สหรัฐในท่าอากาศยานนานาชาติแห่งใหม่ในกรุงแอลเจียร์ เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์ แอลจีเรียถือเป็นตลาดเภสัชภัณฑ์อันดับ 1 ของแอฟริกา โดยมีมูลค่า 3.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ในช่วงปี 2008-2019 แอลจีเรียผลิตเภสัชภัณฑ์เองในประเทศเพิ่มขึ้นจาก 25% เป็น 65% นอกจากนั้นยังมีการสร้างโรงงานผลิตเภสัชภัณฑ์มากกว่า 120 แห่ง ซึ่งทั้งหมดล้วนต้องการอุปกรณ์รักษาความมั่นคงและความปลอดภัยที่ทันสมัย นอกจากนี้ แอลจีเรียกำลังเตรียมเปิดทะเลทรายและพื้นที่ชายฝั่งความยาว 1,200 กิโลเมตรเพื่อการท่องเที่ยว หลังจากเมื่อ 2 ปีที่แล้ว กระทรวงการท่องเที่ยวแอลจีเรียได้อนุมัติโครงการท่องเที่ยวมากถึง 1,800 โครงการ ซึ่งรวมถึงโรงแรมใหม่ 260 แห่ง โมเตล 74 แห่ง และรีสอร์ต 58 แห่ง ทั้งนี้ ศักยภาพเชิงอุตสาหกรรมอันแข็งแกร่งและภูมิศาสตร์อันเหมาะสมของแอลจีเรีย คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้มหกรรมนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี"


          มหกรรม SECURA ได้เปิดเวทีสำหรับการทำข้อตกลงเกี่ยวกับโครงการก่อสร้าง อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล การป้องกันการบุกรุกบริเวณรอบพื้นที่ การควบคุมการเข้าถึง การป้องกันอัคคีภัยและการผจญเพลิง การรักษาความปลอดภัยส่วนบุคคล การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ รวมถึงอุปกรณ์ฉุกเฉินและอุปกรณ์รับมือภัยพิบัติ ยิ่งไปกว่านั้น งานนี้ยังเป็นเวทีชั้นยอดสำหรับบริษัทต่างชาติที่กำลังมองหาตัวแทนในแอลจีเรียและแอฟริกาเหนือด้วย


          มหกรรม SECURA North Africa 2020 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 กุมภาพันธ์ 2020 ณ Algiers Exhibition Fairground โดยคาดว่าผู้เชี่ยวชาญและผู้ทรงอิทธิพลมากกว่า 5,000 รายจากทั่วแอฟริกาเหนือจะมาพบปะกับผู้จัดแสดงกว่า 100 ราย ในพื้นที่จัดงาน 6,000 ตารางเมตร พร้อมเข้าร่วมการประชุม 30 รายการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.securanorthafrica.com


          ติดต่อ: Olivier-Hicham Allard โทร: +213-21-94-60-58 อีเมล: info.algeria@easyfairs.com


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1012612/SECURA_Logo.jpg