หน้า : พิมพ์หน้านี้ - งานที่ทำงานไปด้วย เที่ยวไปด้วย งานเรือสำราญตอบโจทย์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: thanitanitan ที่ 8 พ.ค. 19, 09:37 น

งานที่ทำงานไปด้วย เที่ยวไปด้วย งานเรือสำราญตอบโจทย์


กระทู้: งานที่ทำงานไปด้วย เที่ยวไปด้วย งานเรือสำราญตอบโจทย์
เริ่มกระทู้โดย: thanitanitan ที่ 8 พ.ค. 19, 09:37 น
***งานเรือสำราญ  (http://www.tstc.link)งานในฝัน***

 

TSTC เป็นบริษัทจัดหางานที่ได้รับการรับรองจากกรมการจัดหางาน เราดำเนินธุรกิจนี้มานานกว่า 8 ปี เพื่อคัดสรรบุคลากรคนไทยที่มีคุณภาพออกไปทำงานประจำอยู่บนเรือสำราญระดับ 6 ดาว เช่นMSC Cruise Line, Peace Boat, Royal Caribrean Cruise line, Carnival, Star Cruise, etc ด้วยความชำนาญในการหาพนักงานคนประเทศไทยที่เหมาะสมกับตำแหน่งงานบนเรือสำราญ พวกเรายินดีให้คำแนะนำที่เป็นขั้นตอนโดยละเอียด และจัดฝึกอบรมเตรียมพร้อมบุคลากรใหม่ก่อนไปทำงาน
(https://i.postimg.cc/JnyywrPj/tstc.jpg)
งานเรือสำราญ

จังหวะมาถึงแล้ว ถ้าหากคุณสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษแล้วก็ยินดีร่วมงานกับเพื่อนต่างประเทศต่างวัฒนธรรม มีสุขภาพดีสมบูรณ์ ตั้งใจ มีความอดทนสูง รักงานบริการ งานบนเรือสำราญสุดหรูที่พร้อมมอบค่าแรงที่สูงแถมโปรแกรมท่องเที่ยวไปกับเรือสำราญหรูหราระดับ 6 ดาวกว่า 100 เส้นทางเดินเรือทั่วทั้งโลกระหว่างทำงาน TSTC ช่วยเป็นตัวกลางสำหรับท่านที่อยู่ในสายงานโรงแรมแล้วก็งานบริการที่กำลังมองหาอาชีพบนเรือสำราญหรือนักศึกษาจบใหม่ที่อยากมีประสบการณ์ใหม่ๆงานดีค่าตอบแทนสุดคุ้มมากกว่า 2000 ตำแหน่ง กำลังเปิดรับผู้ที่กล้าฝันให้ไกลรวมทั้งพร้อมจะทำฝันให้เป็นจริง


ด้วยมาตรฐานของ TSTC เป็นเครื่องยืนยันคุณสมบัติของพนักงานอันเป็นที่ยอมรับจากบริษัทออกเรือให้คัดสรรพนักงานคนไทยไปทำงานบนเรือมากถึงปีละกว่า 200 ตำแหน่งและเพิ่มขึ้นในทุกปี อีกการบรรลุผลที่เป็นเครื่องยืนยันความเป็นมืออาชีพของเราเป็นการมีพันธมิตรระดับนานาชาติอย่างเช่น Speedy Global Limited รวมถึง The Gurkha International Group ที่มีตำแหน่งรองรับพนักงานคนไทยจากทางบริษัท TSTC หลายตำแหน่งอาทิเช่น

เตรียมพร้อมอย่างมืออาชีพกับ TSTC โอกาสที่คู่ควรสำหรับคนเก่งอย่างคุณ

รายละเอียดของงาน

ปฎิบัติงานส่วนงานโรงแรมบนเรือสำราญ เช่นบริษัทเรือ Star Cruise Royal Carribrean, Canival Cruise line ทุกตำแหน่งต้องสื่อสารภาษาอังกฤษชำนาญและสามารถเดินทางและปฎิบัติงานบนเรือสำราญในต่างประเทศได้ ในสัญญาว่าจ้าง 9 เดือน

 

1. พนักงานต้อนรับ ดูแลแขกเข้าพักมีความเข้าใจด้านการใช้ภาษาต่างประเทศอย่างดีเยี่ยม เช่น อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน ฯลฯ
2. พ่อครัว สามารถทำอาหารไทย อาหารนานาชาติได้ มีความรู้ความเข้าใจเรื่องวัตถุดิบรวมทั้งการเตรียมอาหารอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งควรจะมีใบผ่านงาน/ใบผ่านการอบรม
3. พนักงานบริกร มีความเข้าใจเรื่องการเสริฟอาหารและก็เครื่องดื่มแบบ Western Dinner
4. แม่บ้าน มีประการณ์แม่บ้าน 3 เดือนขึ้นไปในโรงแรมระดับ 3-5 ดาว ดูแลความสะอาดที่พัก จัดเตียงแล้วก็ห้องพักให้สะอาดและเรียบร้อย
5. พนักงานทำความสะอาดในครัว ดูแลความสะอาดในพื้นที่ครัว แล้วก็พื้นที่ส่วนกลาง (มีประสบการณ์งานโรงแรมจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ)
6. พนักงานรักษาความปลอดภัย ดูแลความเรียบร้อย ความปลอดภัยของผู้โดยสารสามารถใช้เครื่องมือด้านความปลอดภัยได้อย่างดีเยี่ยม

สวัสดิการ

- จ่ายเงินเดือนเป็น USD
- ฟรีที่พัก
- อาหารฟรีทุกมื้ออาหาร
- ตั่วเครื่องบินฟรี (ขึ้นอยู่กับบริษัทเรือ)
- เจ็บป่วยรักษาฟรีบนเรือ
- ไม่เสียภาษี
- มี Tip / Bonus บางสายงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.tstc.link/ (http://www.tstc.link/)