หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกลา “ผิวลาเต้” ด้วยครีมกันแดดทาตัว NIVEA Sun Body White Serum SPF50 PA+++

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: zuzyza123 ที่ 30 พ.ย. 18, 16:25 น

บอกลา “ผิวลาเต้” ด้วยครีมกันแดดทาตัว NIVEA Sun Body White Serum SPF50 PA+++


กระทู้: บอกลา “ผิวลาเต้” ด้วยครีมกันแดดทาตัว NIVEA Sun Body White Serum SPF50 PA+++
เริ่มกระทู้โดย: zuzyza123 ที่ 30 พ.ย. 18, 16:25 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/30/3XEFwE.jpg)

        เพราะแสงแดดที่ร้อนแรง ทำให้ผิวสวยๆ ต้องคล้ำเสีย “ครีมกันแดด” จึงเป็นไอเทมสำคัญที่สาวๆ อย่างเราขาดไม่ได้ แต่! ขนาดทาทุกวันทำไมสีผิวยังดำคล้ำไม่สม่ำเสมอกันอยู่อีกล่ะ?  หรือว่าครีมกันแดดที่ใช้อยู่ทุกวันอาจยังไม่ดีพอ

        มาค่ะวันนี้เรามี ครีมกันแดดทาตัว  (http://"https://www.sanook.com/women/109093/")ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียมาแนะนำ ซึ่งตัวนี้จะช่วยบำรุงพร้อมฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียที่ไม่สม่ำเสมอ ให้สาวๆ บอกลาผิวลาเต้ไปได้เลย และครีมกันแดดทาตัวที่ว่านี้คือ  NIVEA Sun Body White Serum SPF50 PA+++ นั่นเองค่า

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/30/3XOYYg.jpg)

NIVEA Sun Body White Serum SPF50 PA+++
      เซรั่มกันแดดทาตัวสำหรับทุกวันสูตรใหม่จากนีเวียที่เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน เพราะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ดุจเสื้อกันแดดล่องหน ทาปุ๊บ ซึมหายไปกับผิวปั๊บ แต่กลับยิ่งรู้สึกมั่นใจว่าผิวได้รับการปกป้องจากการถูกทำร้ายโดยแดดได้แน่ เพราะนีเวียเคลมว่าครีมกันแดดเนื้อเซรั่มตัวนี้ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนทีเดียว

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/11/30/3XONM1.jpg)

     นอกจากนี้ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 PA+++ ตัวนี้ยังทำงานเสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันหรือสารพันสิ่งสกปรกในเมืองใหญ่ ผิวจึงไม่แห้งกร้านคล้ำเสีย แต่ที่ถูกใจเราที่สุด เห็นจะเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ที่นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างแล้ว ยังช่วยให้ผิวกลับมาคล้ำเสียได้ยาก ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของนีเวีย ช่วยเสริมการปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจ พลอยทำให้เรากลายเป็นสาวมั่น สวมเสื้อโชว์แขนออกไปท้าแดดได้สบายๆ

และนี่ก็คือไอเทมที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับสาวๆ ที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอกันได้ดีทีเดียวค่ะ เจอตัวช่วยดีๆ แบบนี้ สาวผิวลาเต้พลาดไม่ได้นะคะ รีบไปหามาใช้ด่วนเลยค่า
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.sanook.com/women/109093/