หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แอ็กซอลตาแสดงความยินดีแก่เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: blackinmymind ที่ 21 พ.ย. 18, 17:42 น

แอ็กซอลตาแสดงความยินดีแก่เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต


กระทู้: แอ็กซอลตาแสดงความยินดีแก่เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต
เริ่มกระทู้โดย: blackinmymind ที่ 21 พ.ย. 18, 17:42 น
แอ็กซอลตาแสดงความยินดีแก่เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต ในฤดูการแข่งขันฟอร์มูล่าวันแห่งประวัติศาสตร์

แอ็กซอลตา ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น แสดงความยินดีแก่เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) ในโอกาสที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน FIA Formula One™ World Constructors’ Champions จัดขึ้น ณ บราซิลเลียน กรังปรีซ์ เมืองเซาเปาโล โดยเมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต เป็นเพียงทีมที่ 2 ที่ได้รับชัยชนะจากรายการ Constructors’ titles ตั้งแต่มีการมอบรางวัลนี้ครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1958

ชัยชนะแห่งประวัติศาสตร์นี้ ลูอิส ฮามิตัน (Lewis Hamilton) ได้รับเป็นสมัยที่ 5 ในการแข่งขัน FIA Formula One™ World Drivers’ Championship ณ เม็กซิโก กรังปรีซ์ ฮามิตัน (Hamilton) เป็นนักแข่งรถคนที่ 3 ในประวัติศาสตร์ที่ได้รับชัยชนะถึง 5 ครั้ง เหมือนนักแข่งระดับตำนาน มีชาเอล ชูมาเคอร์ (Michael Schumacher) และ ฮวน มานูเอล ฟานจิโอ (Juan Manuel Fangio) ซึ่งชัยชนะของฮามิตัน (Hamilton) ใช้รถของเมอร์ซิเดส เบนซ์ ซิลเวอร์ แอร์โรว์ (Mercedes-Benz Silver Arrow)     
     
โรเบิร์ต ไบรอัน (Robert Bryant) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอ็กซอลตา กล่าวว่า “ในนามของแอ็กซอลตา ขอแสดงความยินดีแก่ชัยชนะในการแข่งขัน FIA Formula One™ World Constructor’s Championship ครั้งที่ 5 และ ลูอิส ฮามิตัน (Lewis Hamilton) ชนะการแข่งขัน FIA Formula One™ World Drivers’ Championship ครั้งที่ 5 โดยความสำเร็จเหล่านี้เกิดจากการทำงานร่วมกันเป็นทีม และผลงานที่โดดเด่น เป็นคุณค่าที่เรามีร่วมกันกับ เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) เรามีความยินดีที่ได้ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมของระบบสีพ่นรถยนต์จาก สปีส์ เฮกเกอร์ (Spies Hecker) ที่น้ำหนักเบา มีประสิทธิภาพสูง จนเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในครั้งนี้” 

แอ็กซอลตามีสัมพันธภาพที่ดีกับ เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ แบรนด์สีพ่นรถยนต์ สปีส์ เฮกเกอร์ (Spies Hecker) สนับสนุนทีมแข่งรถซิลเวอร์ แอร์โรว์ (Silver Arrows) และ Mercedes-AMG F1 W09 EQ Power+ มากว่า 5 ปี แอ็กซอลตาทำงานอย่างใกล้ชิดกับศูนย์พ่นซ่อมในแบรคลีย์ (Brackley) ประเทศอังกฤษ เสริมประสิทธิภาพด้านน้ำหนักเบา คงทน และยังคงดูสวยงาม โฉบเฉี่ยว   

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ สปีส์ เฮกเกอร์ (Spies Hecker) และความร่วมมือกับ เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) ได้ที่ www.facebook.com/spieshecker, Twitter @spieshecker หรือ www.spieshecker.com/F1speed
 
ดูข้อมูลเกี่ยวกับ เมอร์ซิเดสเอเอ็มจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ต (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) ได้ที่ #HiFive www.facebook.com/MercedesAMGF1, www.instagram.com/MercedesAMGF1 และ
www.twitter.com/MERCEDESAMGF1