หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ไส้เทียมคอลลาเจน ทำมาจากอะไร และ ใช้ทำอาหารเจได้มั้ย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เที่ยวไปกินไป => ข้อความที่เริ่มโดย: esanthaifood ที่ 9 พ.ย. 18, 10:29 น

ไส้เทียมคอลลาเจน ทำมาจากอะไร และ ใช้ทำอาหารเจได้มั้ย


กระทู้: ไส้เทียมคอลลาเจน ทำมาจากอะไร และ ใช้ทำอาหารเจได้มั้ย
เริ่มกระทู้โดย: esanthaifood ที่ 9 พ.ย. 18, 10:29 น
ไส้เทียมคอลลาเจน ทำมาจากอะไร และ ใช้ทำอาหารเจได้มั้ย หลายคนอาจจะสงสัยว่าไส้เทียมคอลลเจนทำมาจากอะไรและสามารถนำมาทำอาหารเจได้มั้ย ตอบเลยนะครับว่าไส้เทียมคอลลเจนทำมาจากเนื้อเยื่อของสัตว์ไม่ว่าจะเป็น ทำมาจากเนื้อหมู เนื้อวัว นะครับ และก็ไม่ใช้ไส้เจ ไม่สามารถนำไปทำอาหารเจได้นะครับ ไส้เทียมคอลลาเจนของทางร้าน จะไม่มีเครื่องหมายรับรองฮาลานนะครับ ลูกค้าที่ไม่รับประทานหมูสอบถามก่อนที่จะสั่งซื้อนะครับ https://www.esanthaifood.com/ (https://www.esanthaifood.com/)


กระทู้: ไส้เทียมคอลลาเจน ทำมาจากอะไร และ ใช้ทำอาหารเจได้มั้ย
เริ่มกระทู้โดย: kajornrit ที่ 30 ม.ค. 19, 17:28 น
เป็นความรู้ใหม่เลยครับ