หน้า : พิมพ์หน้านี้ - BRUSH ME ปลื้ม หนังโฆษณากระแสแรงเกินคาด ยอดวิวพุ่งทะลุล้าน!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: blackkybb ที่ 20 ส.ค. 18, 02:34 น

BRUSH ME ปลื้ม หนังโฆษณากระแสแรงเกินคาด ยอดวิวพุ่งทะลุล้าน!!


กระทู้: BRUSH ME ปลื้ม หนังโฆษณากระแสแรงเกินคาด ยอดวิวพุ่งทะลุล้าน!!
เริ่มกระทู้โดย: blackkybb ที่ 20 ส.ค. 18, 02:34 น
หลังจากที่แปรงสีฟันแบรนด์เล็กแต่ไม่ทำธรรมดา ปล่อยหนังโฆษณาฟีลกู๊ด ตัวแรกของแบรนด์ในชื่อชุด “ถึงเวลาเปลี่ยนแปลง (Changing)” พร้อม MV เพลง “คนที่ฉันรอ (CHANGING)” ที่ได้จับมือกับค่ายเพลง SRP LABEL คว้าศิลปินมากความสามารถอย่าง วง BLUE SHADE มาร่วมแต่งเพลงโฆษณาชุดนี้ให้ ผ่านทางโลกออนไลน์ไปแล้วนั้น ผลปรากฏว่ากระแสแรงเกินคาด ยอดวิวพุ่งทะลุเกินล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
   โดย คุณวรวัฒน์ เล้าอารยะรักษ์ กรรมการผู้จัดการ          บริษัท เล้าอารีย์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแปรงสีฟัน BRUSH ME เผยว่า “ถือว่าเกินคาดจริงๆครับสำหรับกระแสตอบรับของหนังโฆษณาชุดนี้ ทางบลัชมีเองหวังเพียงแค่ว่าอยากทำการตลาดในรูปแบบที่เราไม่เคยลอง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ใหม่มากสำหรับเรา และเป็นการทำการตลาดแบบ B2C อย่างเป็นทางการครั้งแรก ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางค่าย SRP LABEL และวง BLUE SHADE มากๆที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้แบรนด์ของเรามีคนพูดถึงมากขึ้น เพราะหลังจากปล่อยทั้งหนังโฆษณา และ MV ออกไปนั้น ก็มีลูกค้ารายย่อยต่างๆติดต่อเข้ามาสอบถามกันเยอะ ผมเองเคยแอบไปสำรวจตลาดในร้านค้าที่จำหน่ายบลัชมี ก็มีคนชี้ชวนประมาณว่า ยี่ห้อนี้ไงที่เห็นในMV เพลง คนที่ฉันรอ ผมเองก็ยิ้มเลยครับ นับว่าครั้งนี้เป็นการลองที่คุ้มค่า เพราะผลที่ออกมาบรรลุตามเป้าหมายที่เราวางไว้ คือต้องการให้คนรู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้น และช่วงนี้ที่เราได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกสู่ตลาด การที่มีคนรู้จักมากขึ้น ก็ส่งผลดีต่อผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ เพราะทำให้ผู้บริโภคกล้าลอง กล้าซื้อมากขึ้น ซึ่งผมคาดว่าจะสามารถทำรายได้เพิ่มขึ้นประมาณ   15%-20% จากปีก่อนครับ”
โดย หนังโฆษณาชุด “ถึงเวลาเปลี่ยนแปลง (Changing)” พร้อม MV เพลง “คนที่ฉันรอ (CHANGING)” มีใจความสำคัญคือ ต้องการสื่อว่า “บางครั้งแค่เปลี่ยนแปลง..คุณก็อาจเจอสิ่งดีๆที่มองข้ามไป” นำเสนอผ่านเรื่องราวความประทับใจสุดน่ารักของหนุ่มสาวคนเมืองคู่หนึ่ง ที่ใช้ชีวิตประจำวันเหมือนคนอื่นทั่วๆไป แต่ก็มีเรื่องบังเอิญที่ทำให้ทั้ง 2 คนได้ใกล้ชิดกัน จนเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม
ปัจจุบันแปรงสีฟัน BRUSH ME มีวางจำหน่ายแล้ว ใน TOPS ,  Tesco Lotus , Family Mart , LAWSON , 7-Catalogue , Foodland, CJ Express, supercheap ,Lazada, 108 Shop