หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปรียบเทียบ Civic, Corolla และ Accord

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: salethailand ที่ 5 ก.ค. 18, 22:22 น

เปรียบเทียบ Civic, Corolla และ Accord


กระทู้: เปรียบเทียบ Civic, Corolla และ Accord
เริ่มกระทู้โดย: salethailand ที่ 5 ก.ค. 18, 22:22 น
รีวิว Honda Civic 2018
ฮอนด้าซีวิคปี 2018 มีคะแนนด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมการจัดการที่ชาญฉลาดและส่วนประกอบของเครื่องยนต์ที่มีกำลังมหาศาล คุณลักษณะเหล่านี้ช่วยให้ Civic เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มีการจัดอันดับสูงสุดในระดับเดียวกัน
ข้อเสียข้อดี
(http://[img]รีวิว Honda Civic 2018ฮอนด้าซีวิคปี 2018 มีคะแนนด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมการจัดการที่ชาญฉลาดและส่วนประกอบของเครื่องยนต์ที่มีกำลังมหาศาล คุณลักษณะเหล่านี้ช่วยให้ Civic เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มีการจัดอันดับสูงสุดในระดับเดียวกันข้อเสียข้อดีห้องโดยสารคุณภาพเยี่ยมพื้นที่บรรทุกสินค้าที่อุดมสมบูรณ์ที่นั่งกว้างขวางประหยัดน้ำมันมากนั่งสบายและใช้งานได้คล่องตัวระบบ infotainment ที่ใช้งานได้มีความยุ่งยากในการใช้งานใหม่สำหรับปีพ. ศ. 2561ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญข้อเสียข้อดีห้องโดยสารคุณภาพเยี่ยมพื้นที่บรรทุกสินค้าที่อุดมสมบูรณ์ที่นั่งกว้างขวางประหยัดน้ำมันมากนั่งสบายและใช้งานได้คล่องตัวระบบ Infotainment ที่มีอยู่คือ Honda Civic เป็นรถที่ดีหรือไม่?ฮอนด้าซีวิคปี 2018 เป็นรถยนต์ที่ดี เป็นระเบิดที่ขับได้และมีห้องโดยสารที่มีอุปกรณ์ครบครันประกอบไปด้วยวัสดุคุณภาพระดับไฮเอนด์ พลังการเบรกเป็นไปอย่างราบรื่นพวงมาลัยพาวเวอร์มีข้อเสนอแนะยอดเยี่ยมและคุณภาพของรถสบาย ข้อเสียอย่างหนึ่งของ Civic คือระบบ สาระบันเทิงหากิน ยังคงที่ไม่ควรจะทำลายข้อเสนอที่กำหนดให้ Civic เป็นค่าที่ยอดเยี่ยม ในความเป็นจริงการรวมกันของค่าและคุณภาพทำให้เป็นที่เข้ารอบสุดท้ายสำหรับรถขนาดกะทัดรัดปี 2018  ที่ได้รับรางวัล)[/img]ห้องโดยสารคุณภาพเยี่ยม
พื้นที่บรรทุกสินค้าที่อุดมสมบูรณ์
ที่นั่งกว้างขวาง
ประหยัดน้ำมันมาก
นั่งสบายและใช้งานได้คล่องตัว
ระบบ infotainment ที่ใช้งานได้มีความยุ่งยากในการใช้งาน
ใหม่สำหรับปีพ. ศ. 2561
ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญข้อเสียข้อดี
ห้องโดยสารคุณภาพเยี่ยม
พื้นที่บรรทุกสินค้าที่อุดมสมบูรณ์
ที่นั่งกว้างขวาง
ประหยัดน้ำมันมาก
นั่งสบายและใช้งานได้คล่องตัว
ระบบ Infotainment ที่มีอยู่คือ Honda Civic เป็นรถที่ดีหรือไม่?
ฮอนด้าซีวิคปี 2018 เป็นรถยนต์ที่ดี เป็นระเบิดที่ขับได้และมีห้องโดยสารที่มีอุปกรณ์ครบครันประกอบไปด้วยวัสดุคุณภาพระดับไฮเอนด์ พลังการเบรกเป็นไปอย่างราบรื่นพวงมาลัยพาวเวอร์มีข้อเสนอแนะยอดเยี่ยมและคุณภาพของรถสบาย ข้อเสียอย่างหนึ่งของ Civic คือระบบ สาระบันเทิงหากิน ยังคงที่ไม่ควรจะทำลายข้อเสนอที่กำหนดให้ Civic เป็นค่าที่ยอดเยี่ยม ในความเป็นจริงการรวมกันของค่าและคุณภาพทำให้เป็นที่เข้ารอบสุดท้ายสำหรับรถขนาดกะทัดรัดปี 2018  ที่ได้รับรางวัล