หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ทรูปลูกปัญญา ชวนร่วมเป็นกำลังใจ 4 น้องมัธยมปลาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: blackinmymind ที่ 2 มิ.ย. 18, 21:55 น

ทรูปลูกปัญญา ชวนร่วมเป็นกำลังใจ 4 น้องมัธยมปลาย


กระทู้: ทรูปลูกปัญญา ชวนร่วมเป็นกำลังใจ 4 น้องมัธยมปลาย
เริ่มกระทู้โดย: blackinmymind ที่ 2 มิ.ย. 18, 21:55 น
ทรูปลูกปัญญา ชวนร่วมเป็นกำลังใจ 4 น้องมัธยมปลาย ปฏิบัติภารกิจพิชิตคณะในฝัน ผ่านรายการเรียลลิตี้ออนไลน์เต็มรูปแบบ
 “TCAS62 The Mission” ทาง ww.facebook.com/PlookTCAS เริ่มจันทร์ที่ 28 พ.ค. นี้
กลุ่มทรู โดยทรูปลูกปัญญา ต้อนรับเปิดเทอมด้วยรายการ “TCAS62 The Mission” เพื่อแนะแนวการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยแก่นักเรียนมัธยมปลายทั่วประเทศ พร้อมเผยโฉม 4 ตัวแทน TCAS62 (Thai University Central Admission System - TCAS) ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครหลายร้อยคน ซึ่งจะมาร่วมปฏิบัติภารกิจพิชิตคณะในฝัน โดยปีนี้ ทรูปลูกปัญญา ได้ปรับช่องทางออกอากาศ เอาใจ    ไลฟ์สไตล์นักเรียนยุคดิจิทัล จากเรียลลิตี้ทีวีทางช่องทรูปลูกปัญญา สู่เรียลลิตี้ออนไลน์เต็มรูปแบบ ให้น้องๆ ชั้นมัธยมปลายได้เกาะติดชีวิตเด็กทีแคส ตลอด 1 ปีเต็มได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้นผ่านเฟซบุ๊ก Plook TCAS  อีกทั้ง ยังได้รับการสนับสนุนต่อเนื่องทุกปีจากยาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ ที่จะมาร่วมแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการสอบและการวางแผนเตรียมตัวสอบ เพื่อให้น้องๆ  TCAS62 และน้องม.ปลายทั่วประเทศได้เรียนรู้ไปพร้อมกัน

ทั้งนี้ ตัวแทน “TCAS62” ทั้ง 4 คน ได้แก่
1.   นางสาวกัญญาวาท พร้อมทรัพย์ศรี (องุ่น) โรงเรียน สาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร(ฝ่ายมัธยม) คณะในฝันคือ คณะนิเทศศาสตร์
2.   นางสาวประภาพร แช่มช้อย (แตงกวา) โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ  คณะในฝันคือ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
3.   นางสาวกัลยรักษ์ อัศวพงษ์เกษม (ปอนด์) โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา คณะในฝันคือ คณะนิติศาสตร์
4.   นายภูริ อร่ามจิต (พีค) โรงเรียนหอวัง คณะในฝันคือ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน   

นอกจากนี้ น้องๆ ทั้ง 4 คน จะได้รับการติวเข้มแบบจัดเต็มจากสถาบันกวดวิชาชั้นนำที่จะมาร่วมแบ่งปันความรู้ อาทิ ENCONCEPT, Davance, OnDemand และ We by the Brain และหากน้องๆ สามารถพิชิตภารกิจ สอบเข้าคณะในฝันได้ จะได้รับทุนการศึกษาคนละ 50,000 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาทอีกด้วย

ผู้ที่สนใจ ติดตามรับชมรายการ “TCAS62 The Mission” ได้ทุกวันจันทร์เว้นจันทร์ เวลา 19.00 น. เริ่มจันทร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ผ่านทางออนไลน์ที่ www.facebook.com/PlookTCAS

เกี่ยวกับรายการ "TCAS62 The Mission"
"TCAS62 The Mission" เป็นรายการที่ต่อยอดจาก “แอดมิชชั่นแก๊ง” หนึ่งในรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดของช่องทรูปลูกปัญญา โดยปรับรูปแบบจากเรียลลิตี้ทีวี มาเป็นเรียลลิตี้ออนไลน์ เพื่อให้ความรู้ด้านการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยแก่เยาวชนทั่วประเทศ โดยจะคัดเลือกเยาวชนที่ตั้งใจจะเข้าร่วมรายการเพื่อมาปฏิบัติภารกิจพิชิตคณะในฝัน ให้ผู้ชมได้ติดตามเอาใจช่วยและเรียนรู้ไปพร้อมกับน้องๆ “TCAS62” เป็นเวลาตลอด 1 ปีเต็ม โดยสามารถรับชมทางออนไลน์ที่ www.facebook.com/PlookTCAS นอกจากนี้ ยังสามารถอัพเดทข่าวรับตรง และเทคนิคการสอบก่อนใคร ได้ที่ www.trueplookpanya.com/tcas อีกด้วย