หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โสมตังกุย มิกซ์ สมุนไพรอายุวัฒนะ เพื่อผู้หญิงวัยทอง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: natalee7545 ที่ 23 พ.ค. 18, 15:46 น

โสมตังกุย มิกซ์ สมุนไพรอายุวัฒนะ เพื่อผู้หญิงวัยทอง


กระทู้: โสมตังกุย มิกซ์ สมุนไพรอายุวัฒนะ เพื่อผู้หญิงวัยทอง
เริ่มกระทู้โดย: natalee7545 ที่ 23 พ.ค. 18, 15:46 น
สังขารคนเราเป็นสิ่งไม่เที่ยง เมื่ออายุเยอะขึ้น จึงไม่แปลกที่ร่างกายจำต้องเหี่ยวแห้งโรยราไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะผู้หญิง เมื่อต้องเข้าสู่วัยทอง หรือ วัยหมดฮอร์โมน  (http://"http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/") ก็มักจะเกิดการเปลี่ยนแปลงตามมามากมายทั้งทางร่างกาย และอาจจะส่งผลกระทบไปถึงจิตใจด้วยค่ะ

(https://www.picz.in.th/images/2018/05/23/zopmPe.jpg)

วัยทองเป็นของธรรมดาที่ทุกคนต้องเจอค่ะ ไม่ต้องวิตกกังวล มันเป็นภาวะที่ฮอร์โมนเพศหญิง หรือฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง เนื่องจากรังไข่หยุดทำงาน ส่งผลให้เกิดอาการหมดประจำเดือน และอาการอื่นๆ ตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาการวัยทองออกร้อนวูบวาบตามร่างกาย มักจะหลงๆลืมๆ ซึมเศร้า หงุดหงิด โมโหง่าย กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แบบไร้สาเหตุ หรืออาการทางร่างกาย ผิวหนังหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง ช่องคลอดแห้งฝืดไม่มีน้ำหล่อลื่น และมีความเสี่ยงในการเป็นโรคกระดูกพรุนมากขึ้น  แต่อาการที่ว่ามาเหล่านี้ สามารถแก้ไขและบรรเทาได้ ถ้าหากรู้วิธีรับมืออย่างถูกต้อง เราก็จะสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้อย่างมีความสุขค่ะ

(https://www.picz.in.th/images/2018/05/23/zopyml.png)

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงของมัน งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ หมั่นออกกำลังกาย ทำจิตใจให้แจ่มใส มองโลกในแง่ดี วิธีเหล่านี้จะสามารถช่วยลดผลกระทบหรืออาการที่เกิดขึ้นจากวัยทองได้ในระดับหนึ่งค่ะ แต่หลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบว่านอกเหนือจากวิธีดังกล่าวแล้ว เมื่อถึงวัยหมดฮอร์โมน เราสามารถที่จะเสริมฮอร์โมนทดแทนให้กับร่างกายของเราได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์โสมตังกุย มิกซ์ มีสารไฟโตรเอสโตรเจน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนทดแทนให้กับร่างกายของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย โสมตังกุย มิกซ์  (http://"http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/")มีส่วนช่วยในการลดอาการวัยทอง ฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย ให้ผิวหนังกลับมาเต่งตึง เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่จะช่วยชะลอวัยให้คุณกลับมาสาวได้อีกครั้ง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงมั่นใจได้ว่าโสมตังกุย มิกซ์ ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง และไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใดๆอย่างแน่นอนค่ะ
 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/