หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "BASE" เตรียมเปิดป๊อปอัพคลับที่กรุงมอสโกต้อนรับฟุตบอลโลก 2018

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 22 พ.ค. 18, 10:34 น

"BASE" เตรียมเปิดป๊อปอัพคลับที่กรุงมอสโกต้อนรับฟุตบอลโลก 2018


กระทู้: "BASE" เตรียมเปิดป๊อปอัพคลับที่กรุงมอสโกต้อนรับฟุตบอลโลก 2018
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 22 พ.ค. 18, 10:34 น

          ไนท์คลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟเตรียมต้อนรับทัพคนดังอย่าง Jason Derulo, Alessandra Ambrosio, Rick Ross, Bob Sinclar และเหล่าเซเลบอีกมากมาย

          BASE Dubai ไนท์คลับสุดหรูภายใต้การบริหารของ Bulldozer Group ผู้พลิกโฉมสีสันยามค่ำคืนของตะวันออกกลาง เตรียมเปิดป๊อปอัพคลับที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ในเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 โดยถือเป็นป๊อปอัพคลับแห่งแรกที่เปิดบริการเป็นพิเศษระหว่างมหกรรมกีฬาโดยเฉพาะ และจะเป็นจุดนัดพบยามค่ำคืนระดับเวิลด์คลาสสำหรับเหล่าคนดังอย่างแน่นอน

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/693014/Bulldozer_Group_BASE_Dubai.jpg )

          BASE นำโปรดักชั่นสุดล้ำจากดูไบมาสู่มอสโก ผสานความบันเทิงกับศิลปะและการแสดงสดสุดมัน เพื่อสร้างสรรค์งานอีเวนต์ที่ยิ่งใหญ่ ป๊อปอัพคลับสุดหรูแห่งนี้จะเปิดให้บริการในวันที่ 14 มิถุนายน โดยนักร้อง R&B ชาวอเมริกันชื่อดังอย่าง Jason Derulo ผู้ขับขานบทเพลง "Colors" ในพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 จะมาร่วมทำการแสดงสดอันทรงพลังเพื่อเปิดป๊อปอัพคลับแห่งนี้

          BASE จะจัดกิจกรรมเต็มอิ่มตลอดหนึ่งเดือน โดยร่วมมือกับแบรนด์ดังและเหล่าเซเลบจากทั่วโลก อาทิ Timati ที่จะมาขึ้นเวทีในวันที่ 22 มิถุนายน รวมถึง Alessandra Ambrosio นางแบบสาวชาวบราซิล ที่จะร่วมอีเวนต์ Cafe De La Musique ในวันที่ 27 มิถุนายน ตามมาด้วย Egor Kreed ในวันที่ 29 มิถุนายน และ Geegun ในวันที่ 1 กรกฎาคม นอกจากนี้ Rick Ross แรปเปอร์ชาวอเมริกันชื่อดัง ยังเตรียมเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกในรัสเซียเพื่อ BASE Moscow โดยเฉพาะ ในวันที่ 6 กรกฎาคม ต่อด้วย Bob Sinclar ในวันที่ 11 กรกฎาคม และ Gianluca Vacchi ดีเจ โปรดิวเซอร์ และคนดังแห่งโลกอินเทอร์เน็ต ในวันที่ 14 กรกฎาคม

          นอกจากนี้ BASE ยังร่วมมือกับสถานบันเทิงหลายแห่งทั่วโลก จัดงานปาร์ตี้ในวันเดียวกับที่แต่ละทีมทำการแข่งขัน เพื่อมอบความบันเทิงสุดเหวี่ยงให้กับนักท่องเที่ยวที่มาจากทั่วโลก โดย BASE ขอนำเสนอปาร์ตี้ 1 OAK New York ในวันที่ 16 มิถุนายน, Les Caves Du Roy St Tropez ในวันที่ 17 มิถุนายน, VIP Room Marrakesh ในวันที่ 20 มิถุนายน, Cirque Le Soir London ในวันที่ 23 มิถุนายน,  L'Arc Paris ในวันที่ 26 มิถุนายน, Cafe De La Musique Brazil ในวันที่ 27 มิถุนายน, Dragon-I Hong Kong ในวันที่ 30 มิถุนายน และ E11even Miami ในวันที่ 13 มิถุนายน

          ขณะเดียวกัน พาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง Andrey Shirman หรือที่รู้จักกันในนาม DJ Smash จะมาร่วมเปิดเพลงอิเล็กทรอนิกส์และเพลงเฮาส์สุดมันในอีเวนต์ "Moscow Never Sleeps" ในวันที่ 21 มิถุนายน, 28 มิถุนายน และ 5 กรกฎาคม

          Evgeny Kuzin หุ้นส่วนผู้จัดการของ Bulldozer Group กล่าวว่า "การแข่งขันฟุตบอลโลกเปิดโอกาสให้เราได้นำไนท์คลับชื่อดังอย่าง BASE มาสู่เวทีโลก นำความตื่นเต้นและดึงดูดนักท่องเที่ยวมาสู่เมืองหลวงของรัสเซีย เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ รวมถึงได้นำสุดยอดความบันเทิงและประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟมาสู่กรุงมอสโกเป็นครั้งแรก"

          BASE จะเปิดป๊อปอัพคลับที่ริมแม่น้ำในเขต Savvinskaya Naberezhnaya ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 23.00 น.เป็นต้นไป

          สามารถจองบัตรเข้าคลับได้ที่อีเมล moscow@basedubai.com

          ที่มา: Bulldozer Group