หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Thishop|รวม 5 เครื่องสำอางใช้ดีในราคาหลักร้อย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: namchai1902 ที่ 3 พ.ค. 18, 17:44 น

Thishop|รวม 5 เครื่องสำอางใช้ดีในราคาหลักร้อย


กระทู้: Thishop|รวม 5 เครื่องสำอางใช้ดีในราคาหลักร้อย
เริ่มกระทู้โดย: namchai1902 ที่ 3 พ.ค. 18, 17:44 น
Thishop|รวม 5 เครื่องสำอางใช้ดีในราคาหลักร้อย

(https://i.pinimg.com/564x/f0/5e/c8/f05ec8724f854e7a515446da08654e62.jpg)

นักศึกษาซื้อของออนไลน์สามารถซื้อสินค้าชิ้นนี้กับเราได้ โดยนักศึกษาผ่อนสินค้า  โดยการที่นักศึกษาซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ thishop ผ่อนได้ ผ่อนดีไม่ต้องมีบัตรเครดิต

เครื่องสำอางคือสิ่งที่สาวๆต้องใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อใช้เสริมความงามของพวกเธอไปออกงานอีเวนต์ต่างๆ รวมไปถึงการใช้ในโอกาสออกเดทกับคู่รัก เครื่องสำอางจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย แต่เครื่องสำอางบางตัวก็แพงลิบลิ่วซะเหลือเกิน วันนี้ thishop ขอเสนอทางเลือกให้นักศึกษาซื้อสินค้ากับทางเราได้ โดยที่นักศึกษาผ่อนสินค้าได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตเลยนั่นเอง เอาล่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเครื่องสำอางอะไรบ้างที่ดีๆในราคาเพียงแค่หลักร้อย

Loreal True Match Even Perfecting SPF32/PA+++

(https://3.bp.blogspot.com/-JNWbC3GORQI/WuqMKV4t5SI/AAAAAAAABYc/n4ElGZnCul8YnK2U_ET2cxSnlKBd9r1IwCLcBGAs/s640/Loreal%2BTrue%2BMatch%2BEven%2BPerfecting%2BSPF32.jpg)

นวัตกรรมล่าสุดของแป้งผสมรองพื้นเทคโนโลยี Velvet Caress ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูแมทแบบไร้ที่ติ ปกปิดแนบสนิท ไม่มันวาว ไม่หนักหน้า มาพร้อมฟองน้ำพิเศษเพื่อการสร้างสรรค์ที่ดียิ่งขึ้น คงความงามแบบแมทตลอดวัน และควบคุมความมันตลอด 8 ชม.


เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก

ผิวแมท ปกเปิดเรียบเนียน โดยไม่ทิ้งความมันวาว

ควบคุมความมันตลอด 8 ชม.

บางเบาไม่หนักหน้าตลอด 12 ชม.

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF32/PA+++

มาพร้อมฟองน้ำแบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแต่งหน้ามากขึ้นวิธีใช้พัฟฟ์ 2 ด้าน:

ใช้ด้านกำมะหยี่เพื่อลุคกึ่งแมทมีมิติ บริเวณทีโซนซึ่งมีรูขุมขนกว้าง ช่วยปกปิดและเบลอรูขุมขนได้

ใช้ด้านฟองน้ำเพื่อการปกปิดบางเบาทนนาน บริเวณแก้ม ให้สัมผัสเนียนสวย และไม่หนักหน้าเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดเพื่อผิวหน้าสวย ด้วยรองพื้นลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ลิควิด ฟาวเดชั่น ตามด้วยคอนซีลเลอร์ ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ซูเปอร์ เบลนเอเบิล และลงทับด้วยลอรีอัล ปารีส ทรูแมช พาวเดอร์ ฟาวน์เดชั่น แล้วอย่าลืมสีสันบนพวงแก้มให้ผิวดูสวยสุขภาพดีจากลอรีอัล ปารีส ทรูแมช บลัชออน


(https://4.bp.blogspot.com/-JzsvAPW94VE/WuqMMqLxEHI/AAAAAAAABY8/BQCD7PFdP1AjBMphyFPia6nxhVw-JmbswCEwYBhgL/s640/Maybelline%2BSuper%2BBB%2BCushion%2BSPF29.jpg)

2)Maybelline Super BB Cushion SPF29 / PA+++


ซุปเปอร์ Cushion ที่ให้การปกปิดสูง อำพรางรูขุมขนและจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียนด้วยเทคโนโลยี เพียว มิเนอรัล พิกเมนต์


เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก


แตะเดียวสวยปิ๊ง! ปรับผิวให้เนียนโกลว์ด้วยซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น ที่มีส่วนผสมของ เอสพีเอฟ 29 พีเอ+++ ช่วยอำพรางรูขุมขนและปกปิดจุดด่างดำและข้อบกพร่องในขั้นตอนเดียว


วิธีใช้


ใช้พัฟซับเนื้อคุชชั่น

แตะแล้วเกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า


เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด:สวยเนียนสนุกกับสีสัน แต่งแต้มพวงแก้มให้สุกปลั่งด้วย เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ชีคกี้ โกลว์ บลัช บลัชออน สีที่ชอบ ก่อนแมตช์ริมฝีปากให้เข้ากันด้วย เมย์เบลลีน ลิป เกรเดชั่น บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล ก่อนปัดขนตาให้เด้งด้วย เมย์เบลลีน ไฮเปอร์กลอสซี่ ลิควิด อายไลเอร์ แบล็กบลิสเตอร์

(https://2.bp.blogspot.com/-4HVIW-HbQTM/WuqMNuW9DHI/AAAAAAAABY8/HUpNrfd3STkh3D_jawzrDky1u7c734howCEwYBhgL/s400/MaybellineClear%2BSmooth%2BPure%2BMineral.jpg)

3)MaybellineClear Smooth Pure Mineral


จุดเด่นผลิตภัณฑ์


คอนซีลเลอร์สูตรอณูแร่ธาตุธรรมชาติ 100% ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าอ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยเนื้อเนียนบางเบา เพียงแต้มเนื้อครีมเพียงนิดเดียวแล้วเกลี่ยเบาๆ ด้วยปลายนิ้ว ช่วยอำพรางจุดด่างดำบนใบหน้า หรือรอยคล้ำใต้ขอบตา เพื่อการปกปิดเนียนสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ บอกลาจุดบกพร่องต่างๆ ให้ใบหน้ากลับมาสวยใสเหมือนเดิม


คุณสมบัติ


เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่หนักหน้า

ใช้ทาปกปิดบริเวณที่เป็นรอยคล้ำใต้ตา รอยสิว และจุดด่างดำ

ใบหน้าเรียบเนียนใส ได้ลุคแบบผิวธรรมชาติ

ปกปิดได้ดี กลมกลืนกับสีผิว ไม่เป็นคราบ

อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

(https://1.bp.blogspot.com/-pc1-AO9Njgg/WuqMM1Ph3jI/AAAAAAAABY0/fgHCq580-UMpDsUoKmW8iLdbiqHPfmZDQCEwYBhgL/s400/Loreal%2BParis%2BSuper%2BLiner%2BUltra%2BSharp.jpg)

4)Loreal Paris Super Liner Ultra Sharp


สวยเฉียบคมกว่าที่เคย พร้อมสะกดทุกสายตา เนรมิตลายเส้นสวย เย้ายวนน่าค้นหา  หัวแปรงพู่กันปลายเรียวเล็ก เขียนได้เรียบลื่น เส้นบางเพียง 0.05 มม.  สุดยอดนวัตกรรมชั้นเลิศ ที่ช่วยควบคุมปริมาณน้ำหมึก ให้การเขียนอายไลเนอร์เป็นเรื่องง่าย และได้ผลลัพธ์ลายเส้นคมชัดสูงสุด   สีดำสนิท ติดนานพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ไม่เลอะเปื้อนใต้ตาตลอดวัน

(https://3.bp.blogspot.com/-D2WtwIzpZd4/WuqMNBD4mTI/AAAAAAAABY4/QG_1hlOHGEEfNgU7tE4K4iGJqEPVD-IWwCEwYBhgL/s400/Maybelline%2BThe%2BMagnum%2BBig%2BShot%2BVolum%2BWaterproof.jpg)

5)Maybelline The Magnum Big Shot Volum Waterproof


ปังให้สุดกับขนตางอนหนาในสไตล์ Magnum Big Shot ที่ 8 ใน 10 เห็นผลว่าขนตางอนหนาขึ้นจริง ด้วยขนแปรงแบบคลื่นที่เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น มาพร้อมสูตรคอลลาเจนตรงเข้าเคลือบขนตาให้ดำหนาขึ้น ผ่านการทดสอบว่าระไม่คายเคืองต่อดวงตา ปลอดภัยต่อผู้ที่สวมคอนแทคเลนส์ สวยให้สุดเส้นกับแพ็กเกจสะดุดตาในขนาดพกพาเหตุผลที่ทำให้คุณตกหลุมรัก


เสริมขนตาให้หนาขึ้นในปัดเดียว

ขนแปรงแนวคลื่น เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น

ขนตาหนาและดำขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในทันที

ผ่านทดสอบว่าไม่ระคายเคืองต่อดวงตา


วิธีใช้


ปัดขนตาจากโคนจรดปลาย

ปัดซ้ำเพื่อเพิ่มวอลลุ่ม

ระวังอย่าให้เนื้อมาสคาร่าแห้งบนแปรง

หนๆแล้วขอขายของซักนิดนึง อ้ะๆ!!  ใครที่เป็นนักศึกษาคุณจะได้รับสิทธิในการผ่อนสินค้าได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตเลยแม่แต่ใบเดียว ถ้าคุณไม่สนใจก็ปิดไปได้เลย ถือว่ามาอ่านข่าวสนุกๆ แต่ถ้าคุณสนใจอยากลองดูว่าสินค้าผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตเป็นยังไง ลองคลิกที่ Links ด้านล่างเหล่านี้ดูเลยจ้า

www.thishop.com