หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สตาร์แกรม โกลบอล ระเบิดความมันกับคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงเคป๊อป

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 28 ก.พ. 18, 14:11 น

สตาร์แกรม โกลบอล ระเบิดความมันกับคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงเคป๊อป


กระทู้: สตาร์แกรม โกลบอล ระเบิดความมันกับคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงเคป๊อป
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 28 ก.พ. 18, 14:11 น
สตาร์แกรม โกลบอล ระเบิดความมันกับคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงเคป๊อป "2018 Stargram Global Launch K-POP Concert"

(https://uppicimg.com/file/DUhgbOam.jpg)


เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงเคป๊อป "2018 Stargram Global Launch K-POP Concert" ซึ่งจัดขึ้นโดยคุณคิม มิน ซู ซีอีโอของสตาร์แกรม โกลบอล และ เคเอ็มเอส

          สตาร์แกรม โกลบอล ได้จัดคอนเสิร์ตดังกล่าวขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว สตาร์แกรม โกลบอล สิงคโปร์ ณ สนามกีฬาในร่มสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2018 ซึ่งประสบความสำเร็จด้วยดี

          ก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มต้นขึ้น ได้มีการจัดงานสัมมนาเรื่องเทคโนโลยีของสตาร์แกรม โดยได้รับเกียรติจากแขกวีไอพีเข้าร่วมงานในช่วงแรกนี้ จากนั้นจึงต่อกันด้วยงานในช่วงที่สอง ซึ่งเหล่าศิลปินเคป๊อป (B1A4, EXID, JBJ, Park Eugene, Kwak Dong Hyun, Optical Crew) ได้มาร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ไปด้วยกัน

          หลังจากประสบความสำเร็จกับการจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกของสตาร์แกรม โกลบอล ในปี 2018 คุณคิม มิน ซู ซีอีโอของเคเอ็มเอส จะยังคงเดินหน้าทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสตาร์แกรมต่อไปในอนาคต

          ในขณะเดียวกัน เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ โคเรีย โมบายล์ โซไซตี้ (เคเอ็มเอส) และ โคเรีย ไมโครซอฟท์ (เอ็มเอส) ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (เอ็มโอยู) เพื่อการพัฒนา การก่อสร้าง และการสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ Bingo Music ซึ่งเชื่อมต่อกับ Stargram Platform ภายใต้บริการ Azure Media Service นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งและคุณภาพบริการของ Bingo Music ทางบริษัทยังได้เซ็นเอ็มโอยูกับ โกลเด้น กรุ๊ป อิงค์ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ เพื่อความร่วมมือทางธุรกิจ และเร่งการพัฒนา Bingo Music ต่อไป

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180227/2065104-1

          คำบรรยายภาพ - คิม มิน ซู ซีอีโอบริษัทสตาร์แกรม โกลบอล จำกัด