หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ทำตา 2 ชั้นให้ฉ่ำขนาดนี้ เอาใจไปเลยค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: bellsawonduct ที่ 8 ธ.ค. 17, 16:06 น

ทำตา 2 ชั้นให้ฉ่ำขนาดนี้ เอาใจไปเลยค่ะ


กระทู้: ทำตา 2 ชั้นให้ฉ่ำขนาดนี้ เอาใจไปเลยค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: bellsawonduct ที่ 8 ธ.ค. 17, 16:06 น
สวัสดีค่ะ เราเพิ่งไปทำตามาสดๆ ร้อนๆ ได้ 14 วันเอง แต่เราก็รู้สึกแบบว่าเห้ย นี่ทำไปแค่ 14 วัน จริงๆ หรอ คือจากที่เราดูรีวิวมาหลายคนอ่ะ  14 วันนี่ตามันก็จะช้ำๆ บวมอยู่เนาะ แต่ของเราก็ประหลาดใจเหมือนกันที่ตามันดูไม่บวม ไม่ช้ำด้วย แถมตาฉ่ำสะใจมากค่ะ

มาดูตาของเราก่อนทำกันเถอะ ตาเรานี่หลบในเว่อ แต่งหน้าแต่งตานี่ไม่ได้เลย มองไม่เห็นหลบไปอยู่ใต้ตาหมด เป็นปัญหานึงในชีวิตเลยนะเรื่องตาหลบในนี่ ส่วนหนึ่งเราก็ว่ามันทำให้ตาเราดูตี่ๆ ไม่สดใสเอาซะเลย อีกส่วนหนึ่งก็อย่างที่บอกว่าจะแต่งหน้าสวยๆ หรือแต่งหน้าแบบจัดเต็มมันดูไม่สวยอ่ะมันดูกลืนไปกับตาหมด

ได้มาปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะเราติดตามผลงานคุณหมอต้นมานาน ชอบหลายคนที่มาทำตากลับคุณหมอแล้วตาสวยฉ่ำกันทุกคนเลยค่ะ พอได้นัดเข้ามาปรึกษาเรื่องทำตา 2 ชั้น ก็รีบจองตัวคุณหมอต้นไว้เลยค่ะ

วันที่เข้ามาปรึกษาเรารู้สึกโอเคกับที่นี่นะ พนักงานก็บริการดี เดินทางก็ง่าย พอคุยกับคุณหมอเรื่องตา คุณหมอก็ถามเราว่าชอบชั้นตาแบบไหน แบบบางๆ เล็กๆ ดูธรรมชาติ หรืออยากได้แนวหนาๆ ชัดๆ ดูตาคม ซึ่งเราขอตาแบบหนาๆ ชัดๆ ค่ะ ไม่อยากได้ชั้นตาบางๆ เพราะกลัวไม่ต่างจากเดิม บอกเสร็จคุณหมอก็เอาเครื่องวัดชั้นตาให้ดูว่าชั้นตาประมาณไหนที่เราชอบ พอเสร็จก็คุยว่าวิธีทำจะเป็นแบบไหน ซึ่งของเราคุณหมอแนะนำให้กรีดตาแบบสั้น แล้วเอาไขมันที่ตาออกด้วย เพราะเรามีไขมันที่ตาเยอะ ส่วนระหว่างทำไม่ต้องกลัวเจ็บเพราะคุณหมอมีฉีดยาชาให้ค่ะ

ที่นี่เป็นแบบปรึกษาเสร็จแล้วนัดวันทำตา 2 ชั้นทีหลัง จึงต้องมีการดูแลตัวเองก่อนค่ะ จากที่จำได้ ก็ดูแลร่างกายให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ งดเหล้า เบียร์ ยา อาหารเสริม 2 อาทิตย์ก่อนทำตา 2 ชั้น พอใกล้ถึงวันพนักงานก็จะโทรมายืนยันวันและเวลาที่ทำอีกครั้งค่ะ

ล้างหน้าเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จมานั่งรอคุณหมอที่ห้องรับรองชั้นบนค่ะ ตอนที่เรานั่งรอก็มีคนนั่งในนั่นอยู่ 3 คน ได้คุยด้วยนิดหน่อย มีคนมาทำจมูก 2 คน อีกคนนึงมาทำนมค่ะ ได้คุยแค่แปปเดียวคุณหมอก็มา พนักงานก็พาเราเอาของไปเก็บแล้วเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ตอนที่ทำก็ไม่เท่าไหร่ค่ะ ไม่เจ็บคุณหมอมือเบามากกกแต่แอบหวาดเสียวในใจนิดนิด มีบางช่วงที่คุณหมอให้ลืมตาหลับตาบ้าง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ


ออกจากห้องมากำลังไปเปลี่ยนชุด เจอคุณหมอพอดีเลยขอถ่ายรูปซักหน่อย คุณหมอใจดีนะคะ ไม่ดุ ยังมีบอกว่าอย่าลืมมาเจอตอนตัดไหมนะอีกด้วยค่ะ

สำหรับเราตอนนี้ผ่านมา 14 วัน ตาไม่ช้ำแล้วค่ะ เหมือนจะเข้าที่แล้วด้วยซ้ำ เพราะเราไม่รู้สึกว่าลืมตาลำบาก หรือรู้สึกบวมที่ตาเลย รอยช้ำก็หายไปหมดแล้วด้วย ปลื้มค่ะ ตาในฝันที่หามานาน เจอพี่ที่ทำงาน เค้ายังทักเลยว่าดูดี เหมาะกว่าตาเก่าซะอีก ใครๆ ก็ชมว่าสวยขึ้น แค่ทำตา 2 ชั้นจริงหรอ ขอบคุณคุณหมอต้นอีกทีนะคะ ที่ช่วยเนรมิตตาสวยในฝัน ตรงใจแบบนี้ ใครที่อยากทำตา แนะนำลองหาดูรีวิวสวยๆ ดูก่อนนะคะ เราก็ได้รีวิวที่นี่ในการตัดสินใจเหมือนกัน จะได้ไม่มานั่งงงว่าทำตาออกมาแล้วจะสวยหรือเปล่าต้องดูแลยังไงแบบนี้ชัวร์กว่าค่ะ หาข้อมูลเยอะๆ ก่อนทำจะได้ไม่ผิดพลาดน้า ถ้าอยากมีตาฉ่ำๆ แบบเราลองโทรขอนัดปรึกษากับคุณหมอก่อนได้ที่เบอร์ 02-1054370 ได้ค่ะ เราก็โทรนัดคิวกับทางนี้ พนักให้คำแนะนำดี แถมปรึกษากับคุณหมอฟรีไม่เสียตังด้วยค่ะ