หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สะกดสายตาสาวๆทุกก้าวเดิน! “หนุ่มสไตล์อิตาลี” ไม่ว่าทำอะไรก็ดูเท่ห์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น อัพเดตเทรนด์ => ข้อความที่เริ่มโดย: romeo_step ที่ 28 ส.ค. 17, 23:04 น

สะกดสายตาสาวๆทุกก้าวเดิน! “หนุ่มสไตล์อิตาลี” ไม่ว่าทำอะไรก็ดูเท่ห์


กระทู้: สะกดสายตาสาวๆทุกก้าวเดิน! “หนุ่มสไตล์อิตาลี” ไม่ว่าทำอะไรก็ดูเท่ห์
เริ่มกระทู้โดย: romeo_step ที่ 28 ส.ค. 17, 23:04 น
(http://thedailies.grimfandango.org/others/benoit-marechal/)

(https://www.instagram.com/p/BHwzHysgNlq/)
ลุค สไตล์ เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับผู้ชาย บ่งบอกถึงความภูมิฐาน ความน่าเชื่อถือ และบอกความเป็นตัวตนได้ดีที่สุด เฉกเช่น “หนุ่มอิตาลี” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มที่มีลุคมาดเนี้ยบ สุขุม และมีรอยยิ้มที่สะกดสายตาสาวๆ มากที่สุด เล่นเอาใจสาวๆ หลายคนหลงใหล ในความเป็น “อิตาเลียนสไตล์” ไปตามๆกัน
งั้นไม่รอช้าค่ะ เรามาดูกันเลยว่า หนุ่มอิตาลี เขามีเคล็ดลับอะไรที่สร้างให้ตัวเองดูดีได้ขนาดนี้

(https://www.pinterest.com/pin/158681586840989142/)

1.ใส่ใจเรื่องการแต่งตัวเนี้ยบ Mix & Match เสื้อผ้าให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง Keep Look ทุกกระเบียดนิ้ว
   ถ้าคุณคิดว่า หนุ่มฮอลแลนด์เป็นหนุ่มที่แต่งกายเนี้ยบแล้ว หนุ่มอิตาลีก็เป็นหนุ่มที่แต่งตัวเนี้ยบไม่แพ้กัน Keep Look สุดๆ เสื้อต้องเข้ากัน โทนสีต้องไปในทิศทางเดียว และต้องมีแจ็คเกตคู่ใจ เน้นการแต่งกายที่เรียบแต่โก้ หรู และคลาสสิกในเวลาเดียวกัน เป็นคนที่ค่อนข้างมีระเบียบและละเอียดอ่อนในเวลาเดียวกัน (ลุคดี ก็มีชัยไปมากกว่าครึ่งอ่ะ ว่ามั้ย)

(http://alphahairstyles.com/wp-content/uploads/2015/11/medium_hairstyles_73.jpg)

2.ทรงผมเป๊ะ ตลอดเวลา
   ต่อให้รีบกับชั่วโมงเร่งด่วนมากขนาดไหน ทรงผมของหนุ่มๆก็จะเนี้ยบตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป๊ะทุกองศาจริงๆ เพราะเขาทุ่มเทและให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองทุกกระเบียดนิ้ว เมื่อย่างก้าวออกจากบ้าน หนุ่มๆเขาก็จะมีวิธีจัดการกับตัวเองให้ออกมาเพอร์เฟคก่อนออกจากบ้านเสมอ เอาง่ายๆเลยนะ ถ้าการแต่งตัวไม่เนี้ยบ ก็จะมีทรงผมนี่แหล่ะที่เนี้ยบ สาวๆ ลองสังเกตกันดูเลยจ้า (เปิดโหมดส่องผู้)

3.ชอบเข้าสังคม พูดคุย
   นิสัยของหนุ่มอิตาลี เป็นคนชอบสังคม และชอบการพบปะสังสรรค์ และพูดคุยกันอย่างออกรส ด้วยท่าทาง คำพูด หรือ ภาษากาย การเมคลุคจึงเป็นไฟท์บังคับที่ทำให้พวกเขาใส่ใจดูแลตัวเอง เพื่อเข้าสังคมและคุยกับผู้อื่น การทำให้ตัวเองมีลุคที่น่าหลงใหลตั้งแต่หัวจรดเท้า จึงแสดงถึงความภูมิฐาน ความใส่ใจและให้ความสำคัญกับตัวเองมากแค่ไหนนั่นเอง (ไม่มีใครยอมใครนะ พูดเลย )

(https://instagram.fbkk9-2.fna.fbcdn.net/t51.2885-15/e35/916401_232171210467104_1913005629_n.jpg)

Cr : Marvis, www.marvisthailand.com
4. ใส่ใจทุกรายละเอียดแม้กระทั่งยาสีฟัน
   แม้พวกเขาจะใส่ใจดีเทลเสื้อผ้าลุคภายนอกมากแค่ไหน การดูแลตัวเองภายในก็ไม่แพ้ไปกว่าการแต่งตัวเลยทีเดียว อย่างเรื่องของใช้ส่วนตัวแสนธรรมดาที่เรามักไม่ค่อยใส่ใจ แต่หนุ่มๆกลับใส่ใจเอามากๆ เช่น การเลือกยาสีฟันพิถีพิถันว่าดีต่อปากและฟันเขารึป่าว? ช่วยเสริมให้เขามั่นใจได้มั้ย? เขาจึงเลือกเป็นยาสีฟันที่ให้ กลิ่นมิ้นท์ ที่ต้องสตรองพอ และจำเป็นมากๆ ที่กลิ่นต้องหอมและสร้างความมั่นใจให้กับช่องปากเค้าได้ เช่นยาสีฟันแบรนด์ดังอย่าง Marvis ยาสีฟันอิตาลี มีกลิ่นมิ้นท์หลากหลาย เช่น Jasmine Mint, Aquatic Mint, Ginger Mint, Cinnamon Mint ฯลฯ ซึ่งนั่นทำให้เขานอกจากจะมั่นใจเรื่องปากแล้ว ยังมีอารมณ์สุนทรีย์จากกลิ่นหอมๆ ในการแปรงฟันได้ด้วย นอกจากนี้การที่เขามีฟันขาว ไม่มีกลิ่นปาก จะช่วยเสริมให้เขามีบุคลิกที่ดีขึ้น เติมเต็มความเป็นตัวเองได้

5.มีอารมณ์อาร์ต & ศิลปินตลอดเวลา
   คุณจะเห็นได้ว่าเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มอิตาลี กลายเป็นที่หมายตาของสาวๆนั้น นอกจากสไตล์เฉพาะตัวแล้ว การที่เขามีอารมณ์สุนทรีย์ อารมณ์ดี ยิ้มง่าย ก็เป็นอีกเหตุผลที่ใครๆ ก็หลงรักได้เช่นกัน อารมณ์ที่ดีนั่นก็มาจากการชอบฟังเพลงคลาสสิก เสพย์งานอาร์ต อ่านหนังสือปรัชญาตามสไตล์คนอิตาเลียน ครบเครื่องเลยมั้ยล่ะ มันเลยยิ่งทำให้เขามีพื้นที่ของความสุข ความสบายใจ และเพิ่มพลังเสน่ห์ที่น่าค้นหา ดึงดูดให้สาวๆเข้าหาได้ดีเชียวล่ะ

   ว้าววว! “หนุ่มสไตล์อิตาลี” นี่ไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ย?
           ใครที่ชอบหนุ่มลุคดูเนี้ยบ แบบนี้มาเม้นท์กันหน่อยยยยสิ