หน้า : พิมพ์หน้านี้ - กะเทยรีวิว (ภาค 2) จะสวยให้สุดจนผู้ชายจับไม่ได้ว่าเป็นกะเทย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: ben212224 ที่ 24 ก.ค. 17, 11:53 น

กะเทยรีวิว (ภาค 2) จะสวยให้สุดจนผู้ชายจับไม่ได้ว่าเป็นกะเทย


กระทู้: กะเทยรีวิว (ภาค 2) จะสวยให้สุดจนผู้ชายจับไม่ได้ว่าเป็นกะเทย
เริ่มกระทู้โดย: ben212224 ที่ 24 ก.ค. 17, 11:53 น
สวัสดีค่ะพอลล่านะคะ จากกระทู้มาดามมดนะคะ https://pantip.com/topic/36154564 (เผื่อมีใครจำไม่ได้)
กลับมาตั้งกระทู้ตามที่สัญญากันไว้ แต่ยังไม่ใช่เรื่องสกินแคร์นะเดี๋ยวๆ 5555 เพราะตอนนี้พอลล่ากำลังบ้าเห่อกับสิ่งที่ทำมาล่าสุดนั่นก็คือ ทำตาเกาหลีกับ Fat Transfer เติมไขมันใบหน้าค่ะ รอบนี้ขอไม่เขียนยาวนะคะ (หรอ) เน้นรูปแล้วกันเนอะ ^^

จริงๆแล้วพอลล่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกับตาเลยค่ะ แต่ด้วยความอยากสวยยิ่งกว่า 5555 อยากดูเป็นชะนีเกาๆไง นี่ก็จีรนันท์ มโนแจ่มอยู่หลายวันค่ะ ก็เลยจัดทำตาเกาหลีซะเลย สนอง need   

อธิบายก่อน คือตาเทคนิคเกาหลีเนี่ย นอกจากสร้างชั้นตาแล้วยังมีเปิดหัวตา , จัดเรียงไขมันที่ตา , ปรับกล้ามเนื้อตา เพื่อให้ตามันดูกลมโต เบ้าตาไม่ลึก ดูแบ๊ว สดใส ดุจชะนีเกาหลี จะได้จิกโอปป้า อันยองงงงง   

ถามว่าเจ็บมั้ย ไม่เจ็บนะคะ ยาชาดี หมอมือเบา เริ่ดดด! แต่แอบช้ำนิดหน่อย เพราะพอลล่าเป็นคนที่แบบช้ำง่าย แต่รอยช้ำแบบเห็นชัดหน่อยจะเป็น 3 วันแรก ตรงหางตา กับใต้ตาค่ะ และหลังจากนั้นก็จางลงค่ะ

3 วันแรกค่ะ สังเกตว่าจะมีรอยช้ำนิดหน่อยที่ใต้ตากับหางตานะคะ

ซึ่งตรงนี้ไม่มีปห.ค่ะ เพราะพอลล่าเอาคอนซิลเลอร์โปะๆค่ะ แต่ไม่ได้โดนแผลนะคะ เพราะรอยช้ำอยู่หางตาอย่างที่เห็น

หลังจากทำตาได้เกือบเดือน พอลล่าก็อยากเป็นสาวเกาหลีให้ยิ่งๆขึ้นไป 5555 เพราะจากที่เห็นคือหน้าค่อนข้างตอบ ทำให้ดูแก่ โทรมสุด ดูไม่เป็นกุ้งนาง ไม่ละมุนนี ยังเนียนนีไม่พอ   

พอลล่าก็เลยจัด Fat Transfer มันก็คือการเอาไขมันของเราเองนี่แหละค่ะ มาฉีดตามส่วนที่เราอยากฉีด ซึ่งที่พอลล่าฉีดก็คือฉีดทั่วใบหน้าเลยค่ะ ขมับ , ร่องแก้ม , หน้าผาก อะไรที่ดูไม่เต็ม พอลล่าจัดหมด เหลือแต่สติค่ะที่ไม่เต็มแต่ฉีดไม่ได้ 5555 ล้อเล่นค่ะ   
 

คุณหมอดูดเอาไขมันจากท้องกับขาของพอลล่าไปนะคะ ที่เอาขาด้วยเพราะหน้าท้องของพอลล่ามีไขมันน้อยค่ะ เลยต้องเอาไขมันที่ขามาใช้ด้วย


อันนี้ก็ไม่เจ็บอีกเหมือนเดิม เพราะพอลล่าหลับ แต่มันไม่ใช่เทคนิคดมยานะคะ เป็นการฉีดยาผ่านสายน้ำเกลือ แล้วก็หลับเลยแบบสุดฤทธิ์ ตื่นมาคือเสร็จแล้ว แอบถามพยาบาลก่อนกลับว่า ที่เราหลับไปมันคือยานอนหลับหรอ? พยาบาลแจ้งว่าเป็น Painless ค่ะ


  กลับบ้านมา พอลล่าเลยเสิทอากู๋ (google)  ว่า Painless คืออะไร ก็ได้รับคำตอบว่า
Painless คือ การให้ยานอนหลับเป็นการให้ยานอนหลับเข้ากระแสโลหิตในปริมาณเล็กน้อยโดยที่เราจะได้พักผ่อนในช่วงระหว่างการทำศัลยกรรมหรือทรีตเม้นท์ต่างๆ ซึ่งจะปราศจากความเจ็บปวด และตื่นขึ้นมาทันทีภายหลังจากการรักษาเสร็จค่ะ
ซึ่งโชคดีแบบล้านเจ็ดสิบเอ็ดแสนที่ได้ทำวิธีนี้  เพราะว่าไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิดเดียวค่ะ  ไม่เจ็บจริง ไม่จกตา   

เอาล่ะ เล่ามาเยอะแล้ว (ไหนบอกจะไม่เขียนยาวไง)   ทีนี้เอารูปหลังทำตาและฉีดไขมันไปรัวๆนะคะ 

อ่อ...ที่พอลล่าเคยบอกไว้ว่า อยากจะแก้จมูก ก็เร็วๆนี้จะแก้แล้วนะคะ เก็บเงินใกล้ครบแล้วค่ะ อิอิ   
และแน่นอนว่าไม่ลืมที่จะมารีวิวให้เพื่อนๆชาวพันทิปได้ชมกันอีกแน่นอน ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะคะ
ที่สำคัญตอนนี้ตากับฉีดไขมันของพอลล่าเพิ่งทำสดๆร้อนๆ ตา 1เดือน ฉีดไขมัน 2 อาทิตย์กว่าๆเอง ยังไงก็ปัก  หรือปู่เสื่อรอไว้นะคะ   พอลล่าจะเข้ามาอัพเดตภาพเรื่อยๆในกระทู้นี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านจนถึงบรรทัดนี้นะคะ ^^

ที่มา https://pantip.com/topic/36590917​