หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เอ็มไพร์ สเตท เปิดฉากการแสดงแสงสีเสียงต้อนรับคริสต์มาส

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 ธ.ค. 15, 14:45 น

เอ็มไพร์ สเตท เปิดฉากการแสดงแสงสีเสียงต้อนรับคริสต์มาส


กระทู้: เอ็มไพร์ สเตท เปิดฉากการแสดงแสงสีเสียงต้อนรับคริสต์มาส
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 ธ.ค. 15, 14:45 น
          นิวยอร์ก--21 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ตึกเอ็มไพร์สเตทเตรียมจัดการแสดงแสงสีเคล้าเสียงเพลง "Dance of the Sugar Plum Fairy" โดยวงอะแคปเปลลาที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อย่าง "Pentatonix"

          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) และ iHeartMedia เปิดฉากการแสดงแสงสีเสียงฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่ตึกเอ็มไพร์สเตท ในวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม เวลา 19.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (EST) และจะมีการแสดงทุกชั่วโมงตลอดสัปดาห์ไปจนถึงวันคริสต์มาส

          มาร์ก บริคแมน นักออกแบบแสงสีชื่อดัง เป็นผู้ออกแบบการแสดงแสงสีเคล้าเสียงเพลงที่เปิดทางสถานีวิทยุ 106.7 litefm ของ iHeartMedia ทุกคืนเวลา 19.00 น. ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม จนถึงวันที่ 24 ธันวาคม

          อาคารอันเป็นสัญลักษณ์ของมหานครนิวยอร์กได้จัดงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการ "แกะกล่อง" ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ตลอดทั้งเดือน โดยมีทั้งการปรากฏตัวของแขกรับเชิญสุดพิเศษและการแสดงสดมากมาย และการแสดงแสงสีเสียงชุดใหม่นี้ถือเป็นการปิดฉากเทศกาลคริสต์มาสอย่างสดใสและตื่นตาตื่นใจ

          การแสดงชุดนี้ใช้เพลง "Dance of The Sugarplum Fairy" ของวงอะแคปเปลลาชื่อดังอย่าง Pentatonix ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ จากอัลบัมเพลงคริสต์มาสอันดับหนึ่งอย่าง That's Christmas To Me

          นักท่องเที่ยวสามารถชมการแสดงแสงสีเสียงสุดตื่นตาตื่นใจได้จากจุดต่างๆทั่วมหานครนิวยอร์กและพื้นที่ Tri-State นอกจากนี้ วิดีโอบันทึกการแสดงทั้งหมดจะได้รับการเผยแพร่ผ่านทางยูทูบแชนแนลของตึกเอ็มไพร์สเตท (bit.ly/ESBUnwrappedVid) ทันทีหลังจบการแสดง เพื่อให้แฟนๆทั่วโลกได้เพลิดเพลินไปด้วยกัน และแฟนๆสามารถใส่แฮชแท็ก #ESBUnwrapped บนโซเชียลมีเดียของตนเพื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมสุดตื่นเต้นนี้ได้เช่นกัน

          ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ผ่านแฮชแท็ก #ESBUnwrapped ซึ่งประกอบไปด้วยการแสดงแสงสีเสียง การปรากฏตัวของแขกคนดังสุดเซอร์ไพรส์ และการตกแต่งสถานที่อย่างดงามอลังการ โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ตึกเอ็มไพร์สเตทได้เปิดการแสดงแสงสีเสียงอุ่นเครื่องของวง Pentatonix บริเวณล็อบบี้ของอาคาร

          แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของ ESRT กล่าวว่า "เราร่วมมือกับ iHeartMedia จัดการแสดงแสงสีเสียงสว่างไสวประดับขอบฟ้าของมหานครนิวยอร์กมาหลายต่อหลายชุด โดยการแสดงประจำเทศกาลคริสต์มาสได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ สำหรับปีนี้ ทางตึกเอ็มไพร์สเตทและ iHeartMedia มีความยินดีที่วงอะแคปเปลลาชื่อดังอย่าง Pentatonix ได้มาร่วมถ่ายทอดบรรยากาศอันรื่นรมย์ทั่วมหานครนิวยอร์กและทั่วโลกผ่านวิดีโอบันทึกการแสดง"

          "การแสดงแสงสีบนตึกเอ็มไพร์สเตทและบทเพลงคริสต์มาสทางสถานีวิทยุ 106.7 litefm ถือเป็นธรรมเนียมเฉลิมฉลองของชาวนิวยอร์ก" ทอม โพลแมน ประธานฝ่าย National Programming Platforms ของ iHeartMedia กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกันเชื่อมโยงบทเพลงคริสต์มาสเข้ากับการแสดงแสงสีบนตัวอาคาร เพื่อรังสรรค์ค่ำคืนสุดวิเศษให้แก่ชาวนิวยอร์กที่กำลังเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่"


          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Katherine Davis, Edelman
          โทร. +1-212-738-6098
          อีเมล: Katherine.Davis@Edelman.com