หน้า : พิมพ์หน้านี้ - CAT เตรียมเปิดเวทีใหญ่แห่งปี“CAT Network Showcase 2015”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: veawkeeranat ที่ 13 ต.ค. 15, 14:12 น

CAT เตรียมเปิดเวทีใหญ่แห่งปี“CAT Network Showcase 2015”


กระทู้: CAT เตรียมเปิดเวทีใหญ่แห่งปี“CAT Network Showcase 2015”
เริ่มกระทู้โดย: veawkeeranat ที่ 13 ต.ค. 15, 14:12 น
CAT ระดมโซลูชั่นด้านไอที เตรียมเปิดเวทีใหญ่แห่งปี“CAT Network Showcase 2015”
ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 กับงานไอทีสุดยิ่งใหญ่อย่าง “CAT Network Showcase”  จากฝีมือสุดยอดผู้นำการให้บริการโครงข่ายดิจิทัลและโซลูชั่นต่างๆ อย่าง กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT ที่ในปีนี้มาพร้อมกับแนวคิดสุดล้ำ “Connecting LIFE Together” พร้อมเตรียมระดมนวัตกรรมโซลูชั่นด้านการสื่อสารและโทรคมนาคมยุคใหม่เต็มรูปแบบมาให้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด อาทิ Cloud Computing, Internet of Things, Cyber Security เป็นต้นตลอดจนการอัพเดทเมกะเทรนด์ไอทีและเน็ตเวิร์คปี2016 พร้อมทั้งเตรียมกระทบไหล่กับสุดยอดกูรูแห่งวงการที่จะมาแลกเปลี่ยนความรู้ด้านไอทีตลอดทั้งงาน อาทิ ปานระพี รพิพันธุ์, หนุ่ย พงศ์สุข, พี่หลาม จิ๊กโก๋ไอทีเป็นต้น อีกหนึ่งงานใหญ่ด้านไอทีที่ทุกคนรอคอย 4 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 08:30-17:00 น.ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

ดร. ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์บริษัทกสท โทรคมนาคม (จำกัด) มหาชน หรือ CAT กล่าวถึงแนวคิดและความพร้อมในการจัดงาน “CAT Network Showcase 2015”ว่า สำหรับงาน CAT Network Showcase 2015ในปีนี้ ได้มาพร้อมกับแนวคิด “Connecting LIFE Together”เพื่อสื่อให้เห็นถึงพฤติกรรมและรูปแบบการใช้งานด้านไอทีของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปจากเดิมโดยเน้นความสะดวกและความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ และทุกเวลามากยิ่งขึ้นจึงเป็นที่มาของคำว่า “Connecting LIFE Together” ที่เชื่อมต่อทุกรูปแบบของชีวิตและการทำงานไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน
“สำหรับงาน CAT Network Showcase 2015 เป็นงานที่เราตั้งใจจะมอบความรู้และความเชี่ยวชาญทางด้านไอทีที่เรามีให้กับผู้บริโภค ซึ่งสำหรับคอนเซ็ปต์ในปีนี้คือ “Connecting LIFE Together”ที่เราต้องการจะสื่อให้เห็นว่าไอทีสามารถที่จะเชื่อมต่อชีวิตทุกด้านไว้ด้วยกันได้อย่างง่ายดายสะดวกรวดเร็ว ซึ่ง CAT ในฐานะที่เราเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร ก็มีโซลูชั่นด้านไอทีที่สามารถจะเข้าไปตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วนเช่นกัน โดยครอบคลุมตั้งแต่ระดับ Consumer จนถึงระดับ Business เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถที่จะเชื่อมต่อชีวิตทุกด้านได้อย่างราบรื่น”
CAT Network Showcase 2015 เป็นงานใหญ่ด้านไอทีที่ประกอบด้วย 2 ส่วนสำคัญ คือ ส่วนของการจัดแสดงนิทรรศการด้านเทคโนโลยีทั้งเน็ตเวิร์คโซลูชั่นและแอพพลิเคชั่นต่างๆที่พร้อมให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสและทดลองใช้งานในปีนี้ทางบริษัทฯ ก็ยังคงได้รับการตอบรับจากพันธมิตรต่างๆ อย่างอบอุ่นเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นCSC, PCCW Global, Microsoft Thailand, Palo Alto Networks, Windows IT Pro &Eworld,Se-edมาพร้อมกับนิตยสาร Micro Computer และเหล่า Moddersชั้นแนวหน้าของประเทศไทยจากรายการ The Modder ที่จะมาร่วมอวดโฉมหน้าเทรนด์ไอทีและโซลูชั่นใหม่ๆ ภายในงาน ส่วนทางด้านของ CAT เองก็ได้เตรียมระดม 7 โซลูชั่นหลักมาอวดโฉมในงานเช่นกัน
สำหรับส่วนที่สองคืองานสัมมนาในหัวข้อไอทีที่กำลังเป็นที่สนใจ โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญในวงการไอทีทั้งในและต่างประเทศมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ตลอดจนการอัพเดทเมกะเทรนด์ไอทีและเน็ตเวิร์คในปี 2016 โดยมีหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจมากมาย อาทิ  Digital Economy Driving the Future of Enterprise, Big Data Making Complex Things Simpler, Bring the Most Excellent of IT Service to Standardized byITIL, Unlocking the Potential of Internet of Things (IoT), Social Media as a Service, Smart IT Trends for 2016 and Beyondเป็นต้น
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานไอทีสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับปี 2016 กันได้กับ “CAT Network Showcase 2015”  4พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 08:30-17:00 น.ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ คุณพรรณรา บุตราช โทร.02-238-1881 ต่อ 501 หรืออีเมล catshowcase@miceandcom.com