หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ต่อยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์นิวเมติกส์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 20 มี.ค. 15, 14:36 น

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ต่อยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์นิวเมติกส์


กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ต่อยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์นิวเมติกส์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 20 มี.ค. 15, 14:36 น
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
 
ผลิตภัณฑ์ที่ครบครัน ราคาที่แข่งขันได้ บวกกับการส่งสินค้าที่รวดเร็วจากอาร์เอส จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ SMC ซึ่งเปี่ยมด้วยนวัตกรรม มีความสามารถรอบด้าน และประหยัดพลังงาน
 
อาร์เอส คอมโพเน็นส์  (http://th.rs-online.com/web/) (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี  (http://www.electrocomponents.com/) (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์  Pneumatics, Hydraulics & Power Transmission ครั้งใหญ่ ด้วยการเพิ่มนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก SMC Pneumatics  (https://www.youtube.com/watch?v=GOQW5Qa_O18&index=2&list=PLqnIaXrARxXHmHE23oaGC-O5VhOjGWIGM) เข้ามา
 
จำหน่าย
http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg
 
ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก SMC ทำให้มีชิ้นส่วนประกอบใหม่ๆหลายพันรายการเพิ่มเข้ามาในคลังสินค้าของอาร์เอส  (http://th.rs-online.com/web/b/smc/) โดยผลิตภัณฑ์ของ SMC ที่จำหน่าย ณ ปัจจุบัน ประกอบไปด้วยตัวกรอง ตัวปรับแรงดัน และตัวจ่ายน้ำมันหล่อลื่น (รวมเรียกว่า FRL) วาล์ว กระบอกสูบ ตัวลดความดัน ท่อยาง และฟิตติ้ง สำหรับใช้ในการออกแบบและดูแลรักษาระบบพื้นฐาน ตลอดจนผลิตภัณฑ์พิเศษ อาทิ อุปกรณ์ปั๊มแรงดัน สวิทช์ควบคุมการไหล ตัวควบคุม และอุปกรณ์สุญญากาศ
 
สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก SMC ได้แก่ โซลินอยด์วาล์วในซีรีส์ SY7000 ตัวควบคุมความเร็วรุ่นใหม่ในซีรีส์ AS ที่มาพร้อมวัน-ทัช ฟิตติ้ง ทั้งขนาดเมตริกและอิมพีเรียลสหรัฐ และส่วนเสริมของวาล์วประหยัดลมสุญญากาศในซีรีส์ ZP2V นับเป็นการเพิ่มทางเลือกสำหรับฟิตติ้งชนิดวัน-ทัช ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดเหล่านี้นำเสนอความได้เปรียบต่างๆ อาทิ ความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น การประหยัดเนื้อที่ ความอเนกประสงค์ และประสิทธิภาพพลังงานที่เพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
 
อาร์เอสดำเนินงานอย่างจริงจังร่วมกับ SMC เพื่อรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ผ่านการคัดสรรอย่างดีที่สุด เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ในราคาที่สามารถแข่งขันได้ พร้อมจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วจากสต็อก สามารถสั่งซื้อชิ้นส่วนประกอบของ SMC ได้จากอาร์เอสในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ส่วนในอเมริกาเหนือ สั่งซื้อได้จากอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ราคา และการสั่งซื้อออนไลน์
 
สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ http://th.rs-online.com/web/b/smc/
 
เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์
 
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งมากกว่า 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อระหว่างกัน แพสซิฟ และเครื่องกลไฟฟ้า (IP&E) อุปกรณ์อัตโนมัติและควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง
 
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.rs-online.com
 
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:
@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
 
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components
 
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0
 
ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
http://www.electrocomponents.com
อาร์เอส คอมโพเน็นส์
http://www.rs-online.com/
ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com