หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ร้อยเรียง เคียงศิลป์ ครั้งที่ 21

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: BBM ที่ 1 ต.ค. 14, 13:01 น

ร้อยเรียง เคียงศิลป์ ครั้งที่ 21


กระทู้: ร้อยเรียง เคียงศิลป์ ครั้งที่ 21
เริ่มกระทู้โดย: BBM ที่ 1 ต.ค. 14, 13:01 น
“ร้อยเรียง เคียงศิลป์” ครั้งที่ 21
ครั้งแรกกับ อัฟกัน โครเชท์ สุดพลังงานฝีมือ
เรียนรู้งานศิลปะ สร้างรายได้ เสริมอาชีพ สอนฟรีทุกรายการ

   ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง คงความเป็นผู้นำตลอดกาลทางด้านงานฝีมือที่สร้างอาชีพมาอย่างยาวนาน ร้อยเรียง เคียงศิลป์ ครั้งนี้ก้าวสู่ปีที่ 21 ต้อนรับ        ลมหนาวกับไฮไลท์ งานฝีมือ อัฟกันโครเชท์ Tunisian Crochet สุดยอดงานฝีมือเก่าแก่มาจากยุโรปที่ผสมผสานเทคนิคโครเชท์นิตติ้งและครอสติชมารวมกันไว้เป็นหนึ่งเดียว พร้อมทั้งได้เชิญสุดยอดทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Yagi & Hamanaka  ของประเทศญี่ปุ่น  บินตรงมาสอนฟรี ในงาน ”ร้อยเรียง  เคียงศิลป์ ครั้งที่ 21” พร้อมเรียนรู้การถักโครเชท์ การถักนิตติ้ง โดย Mrs. Kazuyo Takahashi ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่น    
   นอกจากนี้ ภายในงานยังมีงานฝีมือใหม่ๆ อาทิ ประดิษฐ์ดอกไม้จากรังไหม  
กล่องใส่บรรจุภัณฑ์ พวงมาลัยดอกไม้จากผ้า  รวมทั้งงานศิลปะ ทั้งที่เป็นงานศิลปหัตถกรรมเก่าแก่ของไทยและงานฝีมือเทคนิคจากต่างประเทศอีกมากมาย  รวมแล้วกว่า 50 รายการ ซึ่งทั้งหมดนี้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเรียนได้ฟรี โดยทุกปีมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นโดยตลอด เพื่อที่จะนำความรู้ที่ได้รับจากการทำงานฝีมือไปใช้ในประกอบการอาชีพ สร้างรายได้ รวมถึงการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม   โดยในปีนี้โครงการถักทอด้วยใจ ให้น้องได้ไออุ่น ปีที่ 3 เป็นการให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในการถักหมวก ผ้าพันคอ ถุงมือ ถุงเท้า  และส่งต่อไปยังเด็กผู้ยากไร้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศหนาวเย็น ทางตอนเหนือของประเทศไทย   โดยในปีนี้ได้ขยายกลุ่มไปถึงการส่งมอบไปยัง พระภิกษุสงฆ์ และ คนชราด้วย  ซึ่งทางห้างฯ จะนำไหมพรมที่จะใช้เพื่องานนี้มาร่วมจำหน่ายในราคาพิเศษ  พร้อมทั้งแจกฟรีแผ่นลายถัก และ แนะนำวิธีการถักให้แก่ลูกค้าที่สนใจภายในงาน  
    
   ห้ามพลาดกับงาน “ร้อยเรียง เคียงศิลป์ ครั้งที่ 21” ครั้งนี้                        ณ Event Square ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่งเส็ง ธนบุรี ระหว่างวันที่                    16-26 ตุลาคม 2557

www.tanghuaseng.com
www.facebook.com/tanghuaseng
www.facebook.com/TMcraft.tanghuaseng