หน้า : พิมพ์หน้านี้ - WADL TV Detroit เปิดตัว Titan Sports Classic Network

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 28 มิ.ย. 14, 13:56 น

WADL TV Detroit เปิดตัว Titan Sports Classic Network


กระทู้: WADL TV Detroit เปิดตัว Titan Sports Classic Network
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 28 มิ.ย. 14, 13:56 น
ดีทรอยต์--25 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - ฉายตัวอย่างให้ชมก่อนใครในวันพุธที่ 25 มิถุนายน เวลา 20.00 น. ทางช่อง WADL TV

          WADL TV Detroit สถานีโทรทัศน์ตลาด 11th metered จะฉายตัวอย่างรายการของเครือข่าย Titan Sports Classic Network ในวันพุธที่ 25 มิถุนายน เวลา 20.00 น. ซึ่งจะเริ่มออกอากาศอย่างเต็มรูปแบบในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ทางช่อง 38.3 ตัวอย่างรายการที่จะออกฉายได้แก่การแข่งขัน 1978 NCAA Basketball Tournament Game ระหว่างทีม Detroit Titans ของมหาวิทยาลัยดีทรอยต์เมอร์ซี่ กับทีม Michigan Wolverines จากมหาวิทยาลัยมิชิแกน โดยในเวลานั้น ทีม Titans ซึ่งรั้งอันดับ 16 ต้องเผชิญหน้ากับทีมอันดับ 1 ของประเทศอย่าง Wolverines ทั้งนี้ ทางเครือข่ายจะประมวลภาพช่วงเวลาประทับใจในประวัติศาสตร์การกีฬาของมหาวิทยาลัยดีทรอยต์เมอร์ซี่ ซึ่งรวมถึงบาสเกตบอล ฟุตบอล และกีฬาอื่นๆอีกมากมาย

          นายเควิน อเดลล์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง The Word Network และ WADL Detroit ได้แปลงบันทึกเกมการแข่งขันทั้งหมดในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาให้อยู่ในรูปแบบไฟล์ดิจิตอล เพื่อออกอากาศทาง Titan Sports Classic Network เริ่มตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้

          นายดิ๊ก วิทาลี อดีตโค้ชบาสเกตบอลทีม Titans และตำนานผู้บรรยายเกมบาสเกตบอลชื่อดัง กล่าวว่า “Titan Classic Sports Network นั้นนับว่าสุดยอดสำหรับ Titans Athletic Department และทั้งมหาวิทยาลัย โดยจะนำไปสู่การเปิดรับและการรับรู้อย่างมีนัยสำคัญ รวมทั้งช่วยสร้างแบรนด์อีกด้วย”

          นายอเดลล์เสริมว่า “ผมสามารถสร้างเครือข่ายรายการกีฬาให้แก่ทีมนักกีฬาระดับมหาวิทยาลัยหรือแม้แต่ระดับมืออาชีพ ซึ่งคุณค่าที่ได้จะตกอยู่กับพวกเขาเอง ไม่ใช่บุคคลที่สามอย่างสถานีโทรทัศน์”

          นายร็อบเบอรี่ วาวส์ ผู้อำนวยการ Detroit Titans Athletic กล่าวว่า “เครือข่าย Titan Classic Sports Network ที่เราร่วมมือกับ WADL จะเปิดประสบการณ์อันล้ำค่าแก่บรรดาศิษย์เก่า แฟนกีฬา ผู้สนับสนุน ตลอดจนเหล่ามิตรสหายของรายการกีฬาอันเป็นประวัติศาสตร์ของเรา”