หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อาร์เอส และ อัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เปิดรับออเดอร์ Red Pitaya

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 22 พ.ค. 14, 16:29 น

อาร์เอส และ อัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เปิดรับออเดอร์ Red Pitaya


กระทู้: อาร์เอส และ อัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เปิดรับออเดอร์ Red Pitaya
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 22 พ.ค. 14, 16:29 น
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ขอเชิญลูกค้าจากทั่วโลกสั่งซื้อตั้งแต่บัดนี้ เพื่อรับการจัดส่งแพลตฟอร์มวัดคุมราคาประหยัดได้เร็วก่อนใคร

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ [http://th.rs-online.com/web/] (อาร์เอส) และ อัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ (อัลไลด์) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี  [http://www.electrocomponents.com/] (LSE:ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก กำลังเปิดรับคำสั่งซื้อ Red Pitaya แพลตฟอร์มวัดคุมแบบเปิดที่มีเมนบอร์ดตัวเดียว ซึ่งสามารถทดแทนเครื่องตรวจวัดในห้องปฏิบัติการและภาคสนามราคาแพงจำนวนมากด้วยราคาเพียงเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น

(รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20140515/8521402758-a )
(รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20140515/8521402758-b )
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )   

ลูกค้าจากทั่วโลกซึ่งก่อนหน้านี้ได้ลงทะเบียนความสนใจบนเว็บไซต์ Red Pitaya และผู้ที่ตั้งตารอการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าว จะได้รับโอกาสสั่งซื้อกับอาร์เอสและอัลไลด์ก่อนใคร ซึ่งเป็นการรับประกันว่าพวกเขาจะได้รับการจัดส่งบอร์ด Red Pitaya ที่มาจากการผลิตแบบจำกัดล็อตแรกในเดือนพฤษภาคม 2557 สำหรับคำสั่งซื้ออื่นๆนั้น ทางอาร์เอสและอัลไลด์จะดำเนินการหมุนเวียนจัดส่งสินค้าอย่างเคร่งครัด ตามหลักใครมาก่อนได้ก่อน ตั้งแต่การผลิตล็อตแรกในขณะที่ยังมีสต็อกอยู่ ส่วนระยะเวลาที่สินค้าจะถึงมือลูกค้าสำหรับการผลิตเพื่อจำหน่ายครั้งต่อไปนั้นจะไม่นานเกิน 12 สัปดาห์

Red Pitaya คือโซลูชั่นทดสอบและวัดผลสุดล้ำสมัย [http://th.rs-online.com/web/c/test-measurement/] ซึ่งนำเสนอแนวทางระบบนิเวศที่มีความเฉพาะตัว กะทัดรัด และราคาย่อมเยา Red Pitaya ผสมผสานแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ที่อาศัย Xilinx Zynq เข้ากับพื้นที่เก็บโอเพนซอร์สแบบออนไลน์ของอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งรวมถึงเครื่องกำเนิดรูปคลื่น ออสซิลโลสโคป  [http://th.rs-online.com/web/c/test-measurement/oscilloscopes-accessories/] และเครื่องวิเคราะห์สเปกตรัม [http://th.rs-online.com/web/c/test-measurement/signal-generators-analysers/spectrum-analysers/]

ด้วยการทำงานบนระบบปฏิบัติการ GNU หรือ Linux นั้น Red Pitaya สามารถรันคำสั่งในระดับที่แตกต่างกันได้โดยใช้อินเทอร์เฟสของซอฟต์แวร์หลากหลายแบบ ซึ่งรวมทั้ง HDL, C/C++ และภาษาสคริปต์ ขณะที่เว็บ อินเตอร์เฟสที่ทำงานด้วย HTML ทำให้สามารถเข้าถึงกลไกการทำงานของ Red Pitaya ในเว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ ตั้งแต่สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

สำหรับชุดมาตรฐานของอุปกรณ์ทดสอบและวัดผลโอเพ่นซอร์สได้รับการจัดเตรียมอยู่ในคลังข้อมูลที่เปิดการเข้าถึงแบบเสรีสำหรับชุมชนผู้ใช้ ซึ่งรู้จักกันในชื่อตลาดคลาวด์ Bazaar นอกจากนี้คลังข้อมูล Backyard ยังเป็นแหล่งโค้ดและเครื่องมือพัฒนาแบบโอเพ่นซอร์ส เพื่อให้เกิดการพัฒนาที่มากขึ้นและเพื่อผลักดันความร่วมมือภายในชุมชนวิศวกรรม

“Red Pitaya ได้จุดประกายความสนใจอย่างมากจากบรรดาวิศวกรในภาคการทดสอบและการวัดผล” ฟิลลิป ด็อค ประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์และซัพพลายเออร์ของอาร์เอส กล่าว “ไม่มีผลิตภัณฑ์การวัดคุมอื่นใดในตลาดที่สามารถเสนอกลไกการทำงานและความยืดหยุ่นได้เท่านี้ ในราคาที่สามารถหาซื้อได้แม้มีงบประมาณจำกัด เราคาดว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นที่ต้องการอย่างมาก เราจึงขอเชิญชวนลูกค้าให้วางคำสั่งซื้อตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะได้รับการจัดส่งสินค้าโดยเร็วที่สุด”

“เมื่อครั้งเปิดตัวโปรเจค Red Pitaya นั้น เรามีวิสัยทัศน์ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเริ่มใช้เทคโนโลยีที่ในอดีตมีไว้สำหรับห้องปฏิบัติการวิจัยขั้นสูงและอุตสาหกรรมเท่านั้น วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นกับเสียงตอบรับของผู้ใช้ และการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ นี่คือพลังที่แท้จริงของ Red Pitaya” โบรุต บาริเซวิช ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Red Pitaya กล่าว

สามารถสั่งซื้อ Red Pitaya ได้เฉพาะที่อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ผ่านทางเว็บไซต์ทั่วโลกที่ http://www.rs-online.com/redpitaya

เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์
         
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งราว 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า และชิ้นส่วนเครื่องจักรกล
         
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.24 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2556
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
 
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components 

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0
 
ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:
 
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
http://www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
http://www.rs-components.com
 
ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6391-5745
 
เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6347-2355