หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" นำทีมคุณแม่ระดับเอพลัสร่วมเปิดตัวดรายเพอร์สใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: kanokratpr2010 ที่ 14 พ.ค. 14, 17:43 น

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" นำทีมคุณแม่ระดับเอพลัสร่วมเปิดตัวดรายเพอร์สใหม่


กระทู้: ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" นำทีมคุณแม่ระดับเอพลัสร่วมเปิดตัวดรายเพอร์สใหม่
เริ่มกระทู้โดย: kanokratpr2010 ที่ 14 พ.ค. 14, 17:43 น
บริษัท เอสซีเอ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยและผลิตภัณฑ์จากป่าไม้ระดับโลก นำโดย มร.อุลริค ลาร์เซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด พร้อมด้วยมิสโจน เลอ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรก นักร้องหนุ่มพ่อลูกอ่อนป้ายแดง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” พร้อมเผยโฉมผ้าอ้อมดรายเพอร์สรูปแบบใหม่ที่ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ และแพคเกจจิ้งให้น่ารักโดดเด่น ยกระดับคุณภาพสู่ความเป็นสากล เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ต้องการดูแลลูกน้อยได้สมบูรณ์แบบอย่างเป็นทางการ โดยมีคุณแม่เซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยระดับเอพลัส หญิงแอร์ - ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, โมนา-วิภาวี คอมันตร์ และนิกกี้-ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เกี่ยวก้อยลูกน้อยมาร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมดรายเพอร์ส โฉมใหม่พร้อมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ เพื่อการดูแลลูกรักร่วมกับดรายเพอร์สเบบี้แก๊งค์หนูน้อยทั้ง 11 คนที่มาพร้อมกับซุปเปอร์คุณแม่ตัวแทนครอบครัวยุคใหม่ ณ โซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
 
นอกจากกิจกรรมไฮไลท์ มินิแฟชั่นโชว์ หนูน้องเบบี้แก๊งค์และคุณแม่ ทั้ง 11 คู่ ที่ฉายความน่ารักแสนซนปนเสน่ห์ไร้เดียงสามาพร้อมกับคาราวานรถบังคับเท่ห์ๆ นำขบวนเปิดตัวคุณพ่อป้ายแดง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” มาในลุคแมนๆ ควบมอเตอร์ไซต์ฮาเลย์เดวิดสันคู่ใจเข้ามาในงาน เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นงาน ก่อนที่พิธีกร หนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จะชวนมานั่งจับเข่าแชร์ประสบการณ์จริงครั้งแรกกับบทบาทคุณพ่อมือใหม่ที่ต้องรับมือทุกสถานการณ์ในการดูแลน้องแพนเตอร์เด็กน้อย พร้อมวิดีโอ คอล พูดคุยกันสดๆ กับคุณพลอยศรีภรรยาและน้องแพนเตอร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนวัย 1 เดือน และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตบทเพลงสุดพิเศษเพราะๆ จากหนุ่มปีเตอร์ โดยมี จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ นักร้อง นักดนตรีชื่อดัง มาร่วมแจมบนเวทีในครั้งนี้ด้วย
 
“ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ดาราหนุ่ม คุณพ่อป้ายแดง กล่าวว่า “ชีวิตครอบครัวมีความสุขมากๆ ครับ ก็ผมกับพลอยก็มีการต้องจัดสรรเวลาเพื่อดูแลน้องแพนเตอร์อย่างใกล้ชิด ช่วงแรกๆ ก็มีกังวลนิดหน่อย จนเจ้าตัวและภรรยาแทบไม่ได้พัก แต่มีผู้ช่วยอย่างดรายเพอร์สทำให้เราดูแลลูกน้อยได้ง่ายขึ้น ที่สุดแห่งความสบายแห้ง กระชับ ซึมซับดีเยี่ยม ทำให้น้องแพนเตอร์เลี้ยงง่าย อารมณ์ดี พัฒนาการดีเดินคาด ที่คุยวิดีโอ คอลวันนี้ เสียงก็มาก่อนเลย ทั้งร้อง ทั้งเล่น เสียงดีฉายแววนักร้องมากๆ (หัวเราะ) ส่วนตัวคิดว่าคุณพ่อยุคใหม่มีส่วนร่วมในการเลี้ยงดูลูกน้อยมากขึ้น หากได้ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมที่มีคุณภาพ ทำให้ลูกน้อยสบายตัว ไม่งอแง คุณพ่อคุณแม่อย่างเราก็อุ่นใจ”
 
หญิงแอร์- ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล หลังเกี่ยวก้อยลูกชาย “น้องพลาย” และทายาทคนที่ 2 ในท้อง 6 เดือน มาร่วมงาน เผยถึงเคล็บลับการดูแลลูกน้อยว่า “สำหรับลูกน้อยต้องดูแลใส่ใจทุกอย่างอย่างละเอียด อย่างผ้าอ้อมนอกจากจะซึมซับแห้งสบายแล้ว ต้องอ่อนนุ่มต่อผิวและช่วยมีสารช่วยบำรุงผิวที่อ่อนบางของลูกน้อยด้วย อย่างวันนี้ได้มาร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของผ้าอ้อมดรายเพอร์สโฉมใหม่ ด้วยคุณสมบัติตอบโจทย์คุณพ่อ-คุณแม่ยุคนี้แน่นอนค่ะ”
 
ส่วน 2 คุณแม่ลูกสองที่ยังพราวเสน่ห์ โมนา-วิภาวี คอมันตร์และนิกกี้-ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ที่พาลูกน้อยมาร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมดรายเพอร์ส โฉมใหม่พร้อมแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ เพื่อการดูแลลูกรักว่า “ทั้งสองคนเลี้ยงลูกเอง เรื่องการดูแลลูกจะใส่ใจละเอียดอ่อนมาก การเลือกผ้าอ้อมมีผลต่อสุขภาพและพัฒนาการของเด็กเหมือนกัน หากผ้าอ้อมนุ่ม สบาย ซึมซับเร็วแห้งสบายตัว ผิวสัมผัสอ่อนโยน ลูกน้อยก็จะรู้สึกดี เคลื่อนไหวคล่องตัว อารมณ์ดี ไม่ร้องงอแง เลี้ยงง่าย พ่อแม่ก็สบายใจค่ะ”
 
มร.อุลริค ลาร์เซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท เอสซีเอ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับว่ายุคนี้เป็นยุคเฟื่องฟูของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่จริงๆที่มีผลิตภัณฑ์สนองความต้องการในการดูแลลูกน้อยออกมาหลากหลาย โดยผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อม ทั้งดรายเพอร์ส ดรายแพ้นท์ส กางเกงผ้าอ้อม และวีวี่ดราย ผ้าอ้อมแบบเทป ได้ปรับปรุงโดยอิงผลจากการวิจัยผู้บริโภคโดยตรง เพิ่มชั้นซึมซับแอคทีฟ ช่วยให้ซึมซับได้รวดเร็วยาวนานทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ไหลย้อนกลับ แห้งสบายตัว ผิวสัมผัสนุ่มสบาย โดยเฉพาะในส่วนของดรายเพอร์ส ดรายแพ้นท์ส ได้ปรับวัสดุขอบเอวใหม่ คอมฟอร์ท ฟิต เพื่อให้นุ่ม และกระชับกับสรีระของลูกน้อย ให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ และที่สำคัญถือเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของประเทศไทยที่นำสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิดมาเคลือบบนผิวผ้าอ้อม ช่วยบำรุงผิวที่อ่อนบางของลูกน้อย โดยล่าสุดได้คุณปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล มาเป็น  แบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ เพื่อเป็นตัวแทนของครอบครัวรุ่นใหม่ ที่คุณพ่อก็เข้ามามีบทบาทในการเลี้ยงดูลูกมากขึ้น และดรายเพอร์สได้เป็นตัวช่วยที่ได้รับความไว้วางใจจากครอบครัวนี้มาตั้งแต่ต้น อยากให้คุณแม่ทั่วประเทศไทยลองพิสูจน์ ที่สุดแห่งความสบายจากผ้าอ้อมดรายเพอร์สใหม่นี้ ที่มีคุณภาพและดีไซน์ยอดเยี่ยมในระดับสากลครับ”