หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นิตยสารวาไรตี้สุขภาพ @Rama ฉบับที่ 13

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น นิตยสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: atrama ที่ 26 มี.ค. 14, 14:51 น

นิตยสารวาไรตี้สุขภาพ @Rama ฉบับที่ 13


กระทู้: นิตยสารวาไรตี้สุขภาพ @Rama ฉบับที่ 13
เริ่มกระทู้โดย: atrama ที่ 26 มี.ค. 14, 14:51 น
นิตยสารวาไรตี้สุขภาพ @Rama ฉบับใหม่ออกแล้วจ้า!!
   เรื่องเด่นในฉบับ:
   
   ฉบับนี้เตรียมต้อนรับการกำเนิด....อุแว้....อุแว้ กับคุณแม่ตั้งครรภ์กันเถอะ!!
   เพราะเชื่อว่าลูกที่เกิดมาจะสมบูรณ์แข็งแรงได้ ต้องใส่ใจดูแลรวมทั้งให้ความรักความอบอุ่นเป็นอย่างดีจากคุณแม่นั่นเอง
   มาติดตามหลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับคุณแม่ตั้งครรภ์ ทั้งรูปแบบการคลอด คุณแม่จะเลือกวิธีการคลอดแบบใดดี ระหว่างคลอดธรรมชาติหรือผ่าตัดคลอด แล้วคลอดที่รามาธิบดีนั้นดีอย่างไร ใครที่อยากจะมาคลอดที่นี่ อย่าพลาดเชียว
   กับเคล็ดลับการดูแลในระหว่างตั้งครรภ์ จะมีเลือกทานอาหารอย่างไรให้ลูกได้สารอาหารและคุณแม่ก็ได้ความสบายใจด้วย ติดตามได้ในคอลัมน์ Healthy Eating
   เมื่อกล่าวถึงโรคไข้หวัดใหญ่ ในคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถเป็นได้ เราจะมีวิธีการรีบมืออย่างไรก่อนจะเข้าสู่หน้าฝนไข้หวัดระบาด ติดตามใน Health Station สถานีสุขภาพ.. อีกความเชื่อหนึ่งที่หลายคนคงสงสัยกันมานานว่า “ดื่มน้ำมะพร้าวเยอะๆ แล้วลูกจะผิวสวยจริงหรือไม่” เรามีคำตอบมาฝากกัน
   นอกจากนี้เรายังได้ไปเยี่ยมชมโครงการดีดีสำหรับครอบครัวที่กำลังจะมีลูกน้อยมาฝาก “โครงการจิตประภัสสร ตั้งแต่นอนอยู่ในครรภ์” ที่เป็นการเตรียมความพร้อมของคุณพ่อคุณแม่และคุณลูกในครรภ์ สำหรับการกำหนดจิตก่อนเริ่มต้นชีวิตครอบครัวที่ดี
   แล้วเรายังมีอีกหลากหลายเรื่องราวมาฝากให้ติดตามกันเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น “อะไรคือโรคหายาก” “เมื่อผิวชราตอนที่ 2: จะป้องกันไม่ให้ผิวชราเสื่อมกันอย่างไร” และบทความสุดประทับใจ “ผู้หญิงสวยที่สุดจากข้างใน”
   
อย่ารอช้า!! รีบคลิกเข้าไปที่
www.ra.mahidol.ac.th/atrama

..เพราะสุขภาพดี เริ่มต้นได้ด้วยปลายนิ้วคลิก..
ร่วมเป็น fanpage กับเราได้ เพียงพิมพ์คำว่า “atrama” ใน facebook และสามารถติดตามนิตยสารของเราได้อีกช่องทาง ผ่าน Application “ebooks” แล้วพิมพ์คำว่า “คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี” ทั้งในระบบ iOS และ Android เท่านี้ก็สามารถติดตามข่าวสารด้านสุขภาพดีดีกับเราได้อีกช่องทางแล้ว

(http://med.mahidol.ac.th/sites/default/files/public/breaking_news/img/internologo_is13-01.jpg)