หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ตัวอย่างซับไทยทางการหนังจากนิยายดัง Vampire Academy: แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 17 ก.พ. 14, 20:23 น

ตัวอย่างซับไทยทางการหนังจากนิยายดัง Vampire Academy: แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหา


กระทู้: ตัวอย่างซับไทยทางการหนังจากนิยายดัง Vampire Academy: แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหา
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 17 ก.พ. 14, 20:23 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)

ผลงานภาพยนตร์จากวรรณกรรมเยาวชนที่สร้างปร­ากฏการณ์ขายดีอันดับหนึ่งทั่วโลก การันตีความฮิตด้วยการมีภาคต่อถึง 5 เล่มใน “Vampire Academy: แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์”

โร ส แฮทธาเวย์ คือ “แดมเพียร์” ลูกครึ่งมนุษย์-แวมไพร์ที่ต้องการปกป้องเพ­ื่อนสนิทของเธอ ลิซซ่า ดราโกเมียร์ แวมไพร์โมรอย เจ้าหญิงองค์สุดท้ายของตระกูลดราโกเมียร์ โรส นั้นเคยได้รับการช่วยชีวิตโดย ลิสซ่า ทำให้ทั้งคู่มีพันธะทางจิตที่หาได้ยากและก­็ยากจะทำลาย พวกเธออาศัยในสถาบันเซนต์วลาดิเมียร์ โรงเรียนสอนเวทมนตร์ให้แก่เหล่าแวมไพร์ และบรรดาลูกครึ่งแวมไพร์ให้กลายเป็นองครัก­ษ์ เพื่อปกป้องแวมไพร์ราชวงศ์จาก “สไตรกอย” เผ่าพันธุ์แวมไพร์ปีศาจกระหายเลือด…

ระหว่างที่ใช้ชีวิตอยู่ในสถาบัน โรส ก็เกิดความรู้สึกที่ดีกับ ดิมิทรี เบลิคอฟ อาจารย์สอนเวทย์มนต์หนุ่ม ที่ไม่เพียงแต่อายุเยอะกว่าเธอมาก แต่เขาก็ยังมีความลับในอดีตที่ทำให้ความรั­กระหว่างพวกเขาเป็นไปไม่ได้ อย่างไรก็ตาม โรส และ ดิมิทรี ก็ต้องเตรียมรับมือกับพวกสไตรกอย ที่มีเป้าหมายสำคัญในการกำจัดกับ ลิซซ่า สมาชิกคนสุดท้ายของราชวงศ์โมรอย และร่วมมือกันเพื่อปกป้องและหยุดยั้งสงครา­มครั้งนี้ให้ได้

“Vampire Academy: แวมไพร์ อะคาเดมี่ มัธยม มหาเวทย์” อำนวยการสร้างโดย ดอน เมอร์ฟี่ย์ (Transformers 1-3, Real Steel) โดยมี มาร์ค วอเตอร์ (Mean Girls, Just Like Heaven) มารับหน้าที่กำกับและนำแสดงโดย โซดี้ ดัช (Beautiful Creatures, ซีรี่ย์ Ringer), ลูซี่ ฟราย (ซีรี่ย์ Lightning Point ), ดานิล่า คอฟลอฟสกี้ (Black Hunters, Soulless)

กำหนดแยกเขี้ยว 13 มีนาคมนี้

 http://www.youtube.com/watch?v=i2zJUfnjdYE