หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เตือนภัย!!!สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังรอบดึกแบบผม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องเด่นประเด็นดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: annika2528 ที่ 5 ธ.ค. 13, 16:30 น

เตือนภัย!!!สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังรอบดึกแบบผม


กระทู้: เตือนภัย!!!สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังรอบดึกแบบผม
เริ่มกระทู้โดย: annika2528 ที่ 5 ธ.ค. 13, 16:30 น
ก่อนอื่น ต้องเล่าก่อนว่า วันนี้มีนัดดูหนังรอบดึก เนื่องจากเวลาการทำงานไม่เอื้ออำนวย ทำให้ต้องมาดูหนังรอบสุดท้ายของวัน

เหตุเกิด>>ลานจอดรถในห้างดัง ย่านรังสิต (ห้างใหญ่ ห้างอนาคต)
ชั้นที่เกิด>>ลานจอดของเมมเบอร์บัตรเครดิตรายนึง (ลานจอดบัตร k...)

เมื่อหนังจบ ออกจากโรงหนังมา ทางโรงหนังจะให้ผู้ที่ดูหนังรอบสุดท้าย ออกทางประตูสำหรับผู้ที่ดูรอบสุดท้าย หลังจากตัวห้างได้ปิดไปแล้ว ซึ่งผมและแฟน ก็เดินลงมาตามปกติ กับคนอื่นๆที่เพิ่งเลิกดูหนังมาเหมือนกันครับ แต่ว่า แต่ละคนจะแยกย้ายที่ชั้นล่าง เพื่อไปหาที่จอดรถของตัวเอง ซึ่งอยู่คนละตัวตึกกัน

ในระหว่างที่ผมกับแฟน เดิน ขึ้นมาในที่จอดรถ  ผมสังเกตุเห็นรถมอเตอร์ไซค์ คนขับใส่หมวกกันน็อคเต็มใบ ขับวนอยู่ ลักษณะรถจะคล้ายๆรถเด็กแว๊น มีการแต่ง ไม่มีป้ายทะเบียน (ซึ่งเอาจริงๆ เสียงท่อ ดังอยู่พอประมาณนะ) เป็นที่หน้าแปลกใจว่า ชั้นนั้น ไม่ใช่ที่จอดรถของมอเตอร์ไซค์ (เพราะเป็นชั้นที่จอดรถสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตทั้งชั้น) ซึ่งผมกับแฟน เห็นว่า มันขับวนอยู่หลายรอบ (อธิบายว่า รถผมจอดอยู่ตรงที่ไม่มีไฟพอดี ซึ่งทั้งชั้นจะมีแสงสว่าง แค่ตรงประตูทางเข้าห้างเท่านั้น) และจังหวะที่มันขับวนหลายๆรอบนั้น ผมกับแฟนก็ยังไม่กล้าเดินเข้าหารถตัวเอง พยายามหาคนช่วย หาแสงสว่าง หากล้องวงจรปิดก่อน ซึ่งผมบอกได้เลยว่า หารปภ.ของชั้นนั้นตึกนั้นไม่เจอสักคน

ผมกับแฟนเลยเดินเลยไป อยู่แถวๆหน้าประตูทางเข้าห้างที่แสงสว่าง พอดีกับ ยังมีความโชคดีครับ ผมกับแฟนเจอครอบครัวครอบครัวหนึ่ง เดินออกมาจากประตูอีกทางที่อยู่ในชั้นเดียวกัน เลยเข้าไปขอความช่วยเหลือ ขอเดินไปด้วย เนื่องจาก ครอบครัวนี้ มีสมาชิกค่อนข้างเยอะ ซึ่งก็ใจดี (ถึงแม้จะกลัวด้วยกัน เมื่อเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง) เดินไปส่งผมกับแฟนขึ้นรถ ซึ่งในระหว่างนั้นมอเตอร์ไซค์คันนั้น ก็ยังขับวนๆอยู่แถวนั้น

ในระหว่างที่เดินมาส่ง ครอบครัวนั้น ตะโกนหารปภ.(ซึ่งไม่มี) ร้องกรี๊ด (เผื่อ รปภ. จะได้ยิน) ซึ่งเมื่อผมกับแฟนถึงรถ รีบปิดประตู สตาร์ทเครื่อง ออกทันที แล้วก็ขับตามครอบครัวนั้นออกมา

ซึ่งผมกับแฟน ต้องขอบพระคุณครอบครัวนั้นที่เดินผ่านมาทางนี้ ช่วยเดินเป็นเพื่อนไปส่งที่รถ ขอบคุณจริงๆครับ

ซึ่งถ้าได้อ่านนะครับ ฝากแชร์ด้วยเพื่อเตือนภัยสำหรับผู้ที่ไปไหนมาไหนคนเดียวดึกๆ

อยากฝากให้ทุกคนระวังตัวครับ สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย หรือไม่ว่าใครที่เกิดอาการอยากดูหนังรอบดึก แล้วมาดูคนเดียว หรือจะมาแค่ 2 คนแบบผม ให้ระวังตัวก่อนขึ้นรถ พยายามมองสิ่งรอบข้าง ระวังทรัพย์สิน เพราะว่าเรื่องแบบนี้ ก็ไม่คิดว่าผมจะมาโดนกับตัว เห็นแต่เวลาอ่านในกระทู้อื่นๆที่เตือนภัย คงคิดว่า เราคงไม่โดน เราระวังตัว แต่สังคมสมัยนี้ น่ากลัวจริงๆครับ ถ้าเกิดอะไรขึ้น ไม่รู้จะทำอย่างไรเลยครับ

ปล.ดูหนังรอบดึก  อย่าคิดว่าที่จอดรถ ต่อให้เป็นที่จอดเฉพาะแค่ไหนก็เกิดอันตรายได้นะครับ
ปล2.ผมติดแท็ก อาจจะไม่ตรงเนื้อเรื่อง แต่อยากให้สาวๆ หรือ เพื่อนๆ ได้รู้ถึงภัยอันตรายที่แฝงอยู่ตามห้างสรรพสินค้านะครับ

จากกระทู้คุณ สมาชิกหมายเลข 969944  http://pantip.com/topic/31317638 (http://pantip.com/topic/31317638)กระทู้: เตือนภัย!!!สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังรอบดึกแบบผม
เริ่มกระทู้โดย: น้องหน่อย ที่ 6 ธ.ค. 13, 00:58 น
ฟิวเป้อจ๊าก รังสิตเหรอ ขอบคุณที่มาเตือนนะ q*026


กระทู้: เตือนภัย!!!สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังรอบดึกแบบผม
เริ่มกระทู้โดย: .38 ที่ 6 ธ.ค. 13, 08:42 น
ไปใหนมาใหนควรพกปืนติดตัวไว้ป้องกันตัวด้วย ไว้ยิงพวกโจรให้สมองกระจาย


กระทู้: เตือนภัย!!!สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังรอบดึกแบบผม
เริ่มกระทู้โดย: คนผ่านมา ที่ 6 ธ.ค. 13, 10:00 น
ขอบคุณที่เข้ามาเตือนกันนะครับ  สมัยนี้อยู่ยากขึ้นทุกที  ต้องระวังตัวเองทุกฝีก้าว  ตำแหน่งงานว่างก็เยอะแยะ  ทำไมไม่ไปทำการ ทำงานสุจริตกันนะ


กระทู้: เตือนภัย!!!สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังรอบดึกแบบผม
เริ่มกระทู้โดย: ไปบ่อย ที่ 6 ธ.ค. 13, 14:02 น
เมื่อประมาณปีก่อน ไปเดินที่นี่คนเดียว(คุ้นเคยกับที่นี่เพราะเดินมาตั้งแต่เป็นเด็กหญิงจนใช้นางสาว) เดินไปสักพักเริ่มรู้สึกว่ามีผู้ชายเดินตาม สังเกตสักพักก็เริ่มแน่ใจว่าเจอโรคจิตตามแน่นอน ด้วยปัจจัยหลายอย่างจึงทำให้แน่ใจ ไม่รู้จะทำอย่างไรดีจึงไปขอความช่วยเหลือจาก รปภ หญิงของทางห้าง เพื่อให้ไปส่งที่รถ ผู้ชายคนนั้นก็เดินตามไปถึงรถ ระหว่างนั้นก็โทรบอกแฟนไปด้วย พอขึ้นรถได้ผู้ชายคนนั้นก็ยืนมองสักพักเราจึงเอามือถือถ่ายรูปไว้ รปภ หญิงคนนั้นพยายามจะเดินเข้าไปหาผู้ชายคนนั้น แต่เขาก็รีบเดินไปอย่างรวดเร็ว
อยากจะเตือนคุณผู้หญิงทั้งหลายว่า แม้แต่ในห้างคนเยอะๆเวลากลางวันยังไม่ปลอดภัย สมัยนี้ภัยมีรอบตัว และต้องขอขอบคุณ รปภ หญิงคนนั้นด้วยที่ให้การช่วยเหลืออย่างดี ไม่ได้ถามชื่อไว้เพราะตอนนั้นกลัวมาก


กระทู้: เตือนภัย!!!สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังรอบดึกแบบผม
เริ่มกระทู้โดย: อาจจะ ที่ 6 ธ.ค. 13, 19:17 น
บางทีที่แว้นอยู่อาจเป็น รปภ วัยรุ่น มั้ง q*038 q*038