หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - สัมมนาฟรีเรียนต่อการโรงแรมที่ Blue Moutains จากออสเตรเลียค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องเด็กเรียน-เรียนต่อ => ข้อความที่เริ่มโดย: ekthana ที่ 30 ธ.ค. 12, 15:32 น

สัมมนาฟรีเรียนต่อการโรงแรมที่ Blue Moutains จากออสเตรเลียค่ะ


กระทู้: สัมมนาฟรีเรียนต่อการโรงแรมที่ Blue Moutains จากออสเตรเลียค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: ekthana ที่ 30 ธ.ค. 12, 15:32 น
ขอเรียนเชิญน้องๆผู้ที่สนใจเรียนต่อออสเตรเลีย  เรียนต่อการโรงแรม เรียนโทการโรงแรม เรียนการโรงแรมต่างประเทศ เข้าร่วมสัมมนา เรียนต่อการโรงแรม ที่สถาบัน Blue Mountains จากประเทศ ออสเตรเลีย และ”เยี่ยมชมโรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯแบบเอ็กซ์คูลซีฟ” พร้อมทั้ง ผู้บริหารและศิษย์เก่าของโฟร์ซีซั่น มาเล่าประสบการณ์งานโรงแรมและความก้าวหน้าในอาชีพนี้ พร้อมทั้งเยี่ยมชมหลังบ้านของโรงแรม ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2556 เวลา 12.00-16.00น.ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ

อะไรที่ทำให้บลูเม้าเท่นส์อินเตอร์เนชั่นแนลโฮเตลแมเน็จเม้นส์สคูล แตกต่างจากที่อื่น

- โรงเรียนบริหารการโรงแรมบลูเม้าเท่นส์อินเตอร์เนชั่นแนลโฮเตลแมเน็จเม้นส์สคูล ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนสอนการโรงแรมอันดับ 1 ของประเทศ ออสเตรเลีย (โดยผลสำรวจของสถาบัน TNS Survey ,2553 )

- มีนักเรียนนานาชาติหลากหลายสัญชาติ ทำให้ได้ประสบการณ์ในการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างน่าสนใจ ทั้งในวิทยาเขต ลอร่า (ใน Blue Mountains ) และ เซนทรัลซิดนี่ย์

-ระดับปริญญาตรีทางบริหารธุรกิจ ทั้งด้านการโรงแรมและรีสอร์ทระดับนานาชาติ และ ปริญญาตรีทางการบริหารธุรกิจ ด้านธุรกิจการจัดอีเวนท์ระดับนานาชาติ ใช้เวลาศึกษาเพียง 2.5 ปี

-ระดับปริญญาโททางด้านการจัดการโรงแรมระดับนานาชาติ ใช้เวลาศึกษาเพียง 2 ปี ซึ่งหลักสูตรนี้มีสอนเพียงที่เดียวในเมืองซิดนีย์

สำรองที่นั่ง
    เนื่องด้วยรับผู้เข้าสัมนาจำนวนจำกัด และมีผู้สนใจเข้าร่วมสัมนาเป็นจำนวนมาก จึงขอเชิญน้องๆจองที่นั่งล่วงหน้าที่  http://www.ekthana.com/reserve-your-seminar/?id=3895 (http://www.ekthana.com/reserve-your-seminar/?id=3895)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส

โทร : 081 -920 -8882 / 02-655 -7515-7 www.ekthana.com/e-mail  : info@ekthana.com