หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ลองทำครีมจากธรรมชาติใช้เองกันค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: anatomy2012 ที่ 30 พ.ย. 12, 15:09 น

ลองทำครีมจากธรรมชาติใช้เองกันค่ะ


กระทู้: ลองทำครีมจากธรรมชาติใช้เองกันค่ะ
เริ่มกระทู้โดย: anatomy2012 ที่ 30 พ.ย. 12, 15:09 น
อยากชวนเพื่อนๆ ชาว Sanook ไปลองทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากธรรมชาติค่ะ
พบกับได้วันอาทิตย์ ที่ 2 ธันวาคม 55
1 วันเท่านั้น เรียนทำ 1. โฟมล้างหน้ากระชับผิวเต่งตึง 2. เจลทารอบดวงตากระชับเต่งตึง 3. น้ำแร่ฉีดหน้าบำรุงผิว (Mineral Water Spray) 4. เซรั่มทองคำแท้กระชับหน้าเด้ง  q*095 5. ครีมสูตรเข้มข้นยกกระชับรูปหน้าวีเซฟ 6. Retinol Cream
ในการทำชุดผลิตภัณณ์เครื่องสำอาง Anti-Aging & Lifting Firming จากสารสกัดสมุนไพรไทยธรรมชาติและวิทยาการสารใหม่ทางเครื่องสำอางในการดูแลปัญหา Aging โดยตรง
อาจารย์ผู้สอน อาจารย์ กมลรัตน์ ณ หนองคาย B.Sc (พยาบาล), B.Sc (แพทย์แผนไทยบัณฑิต) M.Sc (สุขศึกษา), พยาบาลเวชปฏิบัติ,บ.ว.,บ.ภ.,บ.ผ.,บ.น
เนื้อหาพอสังเขป
1. เรียนรู้ถึงชั้นผิวหนังในแต่ละชั้นและหน้าที่ต่างๆ เรื่องของคอลลาเจน และอิลาสติน สาเหตุของการเกิดริ้วรอย บนใบหน้า ความไม่กระชับและหย่อนคล้อยของผิว การดูแลและป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
2. เรื่องการใช้สมุนไพรสำหรับการดูแลผิวในด้าน Aging โดยตรง รวมถึงเรื่อง รส ของยาสมุนไพร เพื่อที่จะนำไปตั้งสูตรและพัฒนาด้วยตนเอง
3. การปรับเปลี่ยนสูตรเนื้อครีมด้วยตนเองอย่างง่าย
4. วิธีการสกัดสาระสำคัญในพืชสมุนไพรและการนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์อย่างไรถึงจะเห็นผล
5. องค์ประกอบพื้นฐานในการทำเครื่องสำอาง
6. เรียนรู้ถึงสรรพคุณของสมุนไพรในแต่ละตัวและเปอร์เซ็นการใช้ที่ได้ผล
7. ความรู้พื้นฐานในเรื่องเคมีเครื่องสำอางอย่างคราวๆ และการตรวจวัดค่า PH และการปรับค่า PH เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย
8. แนะนำถึงแหล่งซื้อวัตถุดิบในการทำและการจดแจ้งเครื่องสำอางพอสังเขป
ระยะเวลาการอบรม : 1 วัน  2 ธ.ค. 2555 เวลา 9.00น.-16.30น.
ผลิตภัณฑ์ที่จะได้ลงมือปฏิบัติจริงและได้นำกลับไปใช้ด้วยคือ
1. โฟมล้างหน้ากระชับผิวเต่งตึง (ช่วยในการชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคืองผิว)
2. เจลทารอบดวงตากระชับเต่งตึง (เนื้อเจลใสอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวบริเวณใต้ตา ทาแล้วรู้สึกถึงความกระชับเต่งตึงในครั้งแรกที่ทาไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง พร้อมด้วยสารสกัดจากคอลลาเจน)
3. น้ำแร่ฉีดหน้าบำรุงผิว (Mineral Water Spray) (ปราศจากแอลกอฮอล์ไม่ระคายเคืองผิว) ช่วยในการสมานผิวหน้ามอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า รู้สึกเย็นเวลาที่ใช้ ผ่อนคลายใบหน้า
4. เซรั่มทองคำแท้กระชับหน้าเด้ง (ช่วยให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึงเนื้อเซรุ่มซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้เร็วพร้อมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติและแร่ธาตุจากทองคำทำให้เห็นผลเร็วภายในไม่กี่สัปดาห์ ตัวนี้ผู้เรียนนำไปผลิตขายแล้วได้รับการตอบรับที่ดีมากเห็นผลเร็ว)
5. ครีมสูตรเข้มข้นยกกระชับรูปหน้าวีเซฟ (เนื้อครีมสูตรเข้มข้นบางเบาทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าพร้อมด้วยคุณค่าจากสารสกัดที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยังเพิ่มสารคอลลาเจนเปปไทน์ที่มีโมเลกุลในการดูดซึมที่ดีทำให้ผิวหน้ากระชับได้รูปพร้อมด้วยสารสำคัญจากต่างประเทศและวิทยาการสารใหม่ทางเครื่องสำอาง )
6. Retinol Cream (ช่วยให้ผิวขาวและกระชับ เนื้อครีมสูตรเข้มข้นทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ฟื้นฟูสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้ชุ่มชื้นทำให้ผิวหน้าใส)
สมัครเข้าอบรมที่เบอร์ โทร 086-3098106 เอ๋, 089-2197774เจี๊ยบ, 02-9283246 หรือ E-mail changkaow@gmail.com เว็บไซด์ www.changkaow.com