หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ‘วอร์เกมมิ่งดอทเน็ท’ ส่ง ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค’ ร่วม International Ural Steel Championship 2012 ชิ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเกมส์ประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: orangeday1112 ที่ 19 ก.ค. 12, 14:25 น

‘วอร์เกมมิ่งดอทเน็ท’ ส่ง ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค’ ร่วม International Ural Steel Championship 2012 ชิ


กระทู้: ‘วอร์เกมมิ่งดอทเน็ท’ ส่ง ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค’ ร่วม International Ural Steel Championship 2012 ชิ
เริ่มกระทู้โดย: orangeday1112 ที่ 19 ก.ค. 12, 14:25 น
‘วอร์เกมมิ่งดอทเน็ท’ สร้างปรากฎการณ์ให้วงการ อี-สปอร์ตโลก ส่ง ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค’ ร่วมการแข่งขันนานาชาติในรายการ International Ural Steel Championship 2012 ชิงเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท!!

          19 กรกฎาคม 2555 – บริษัทวอร์เกมมิ่ง ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์รถถังยอดนิยม ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค์’  ประกาศรายละเอียดและการเปิดลงทะเบียนการเข้าร่วมการแข่งขันนานาชาติประจำปีครั้งที่ 2 หรือการแข่งขัน International Ural Steel Championship 2012 ที่จะจัดขึ้นในกรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย มีเงินรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศหรือผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Premiere World of Tanks Competition  มูลค่า 77,000 ดอลล่าห์สหรัฐ หรือกว่า 2 ล้านบาท ! ในการแข่งขันครั้งนี้ทางบริษัทฯ ส่งเกมยอดนิยมแนว MMO แอ็คชั่นอย่าง ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค์’ (World of Tanks)  โดยเริ่มเปิดให้มีการลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันที่  19 - 31 กรกฎาคม 2555

          นายวิคเตอร์ คีส์เลย์ (Mr. Victor Kislyi) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming)   กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “World of Tanks ได้กลายเป็นอีกหนึ่งของ อี-สปอร์ตระดับโลกไปแล้ว ปัจจุบันเกมนี้ได้เปลี่ยนตัวเองไปเป็นแหล่งการรวมกลุ่มของสังคมออนไลน์จากหลายประเทศและหลากหลายทวีป   และการแข่งขันในครั้งนี้มี 16 ทีมจากสุดยอดทีมผู้บัญชาการของ World of Tanks จากอเมริกา, ยุโรป, รัสเซีย, จีน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะเข้าสู่สนามรบ  6 แผนที่ชิงชัยในศึก Ural Steel Championship 2012  และชิงรางวัลกว่า 2,000,000 บาท หรือประมาณ 77,000 ดอลล่าสหรัฐ ทั้งนี้ รอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันที่  15 – 16 กันยายน 2555 ที่ CSKA Sport Arena ในกรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย”
       
          การแข่งขันนานาชาติ International Ural Steel Championship 2012   นี้ จัดขึ้นโดยบริษัทวอร์เกมมิ่งร่วมกับผู้สนับสนุนอย่าง Uralvagonzavod fatory  ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทอุตสาหกรรมและวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย และยังเป็นผู้ผลิตรถถังรายใหญ่ที่สุดของโลก นอกจากนี้ยังร่วมมือกับทางกรมกีฬาในโลกออนไลน์ของรัสเซียอีกด้วย

          นายวิคเตอร์ คีย์เลย์ กล่าวย้ำให้ความมั่นใจกับผู้เล่นและผู้เข้าแข่งขันทั่วโลกอีกว่า “เราจะเดินหน้าสนับสนุนกีฬาอี-สปอร์ต และกิจกรรมเช่นดียวกับ Ural Steel ในอนาคตต่อไป พร้อมทั้งการมอบเงินรางวัลที่น่าสนใจเพื่อดึงดูดเหล่าเกมเมอร์จากทั่วโลก รวมถึงจะใช้ความรู้ความสามารถของเราทั้งหมด เพื่อให้งานนี้ออกมามันส์สุดยอด”

          สำหรับการแข่งขัน International Ural Steel Championship ได้จัดขึ้นเมื่อปี 2011 เป็นครั้งแรก ต่อมากลายเป็นรายการแข่งขันระดับนานาชาติที่รวมเหล่าผู้เข้าแข่งขันและผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานมากกว่า 40,000 คน หรือกว่า 30 ประเทศจากทั่วโลก

ลงทะเบียนเข้าร่วม Ural Steel 2012 สำหรับเซิร์ฟเวอร์เอเชียอาคเนย์ ได้ที่นี่: 
http://worldoftanks-sea.com/uc/tournaments/6-Ural_Steel_2012_SEA_Qualifiers/