หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: kooy ที่ 28 พ.ค. 12, 13:04 น

สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: kooy ที่ 28 พ.ค. 12, 13:04 น
แต่งงานมาได้ 2 ปี ปีที่2ก็ออกลายไปติดเมืยชาวบ้าน สามีทำงานระดับหัวหน้าคนงานต้องออกไปซื้อของดูหน้างาน ก็ไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่น ซึ่งผู้หญิงคนนี้ก็มีสามี และลูกๆอีก 3 คน(โดยไม่ได้หย่าขาดกัน)  เมื่อสามีเราติดผู้หญิง งานไม่เป็นงาน ออกข้างนอกในเวลางานก็ไปหาผู้หญิงคนนี้ทำให้เสียงาน จนเจ้าของกิจการทราบเรื่อง และตักเตือนก็ไม่เป็นผล ยังทำอยู่ไม่แคร์สายตาใคร ผู้หญืงคนนี้ไม่ได้ทำงานอยู่บ้าน เลี้ยงลูกสามีเขาทำงานที่กทม.มีหน้าที่ส่งเงืนมาให้ใช้   ก่อนหน้านี้มีใครหลายๆคนโทรมาบอกเรารวมถึงญาติพี่น้องของผู้หญิงถึงความสัมพันธ์เกินเลยของสามีเราให้ฟัง เราก็เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง ไม่เคยคิดว่าเขาจะชอบแย่งเมียชาวบ้าน ไว้ใจมาตลอด  จนเมือปลายปี 2554 เราท้อง ได้ ประมาณ1 เดือน สามีเราก็หางานใหม่และไปเริ่มงานที่ฉะเชิงเทราได้1 วันก็ขอเจ้าของกิจการเดิมกลับมาทำงานโดยให้เหตุผลว่าเราท้องเพื่อมาดูแลเรา  แต่ในความเป็นจริงไม่ใช่เขากลับมาหาผู้หญิงคนนั้น (ที่มหาสารคาม) พฤติกรรมยังไม่เปลี่ยนเสียงานตามเคย ไม่เคยมากินข้าวเที่ยงด้วยเลย โทรศัพท์หวงยิ่งกว่าวไข่ในหิน   อยู่กับเราปิดเสียง ปิดเครื่อง ทำงานไม่อยากหยุด ขยันเป็นพิเศษ จนกลางเดือนมีนาคม 55 เจ้านายให้สามีเราออกจากงาน (มีปัญหากับลูกค้าด้วย) และก็หลายๆเรื่อง ตอนนั้นเราท้องได้ 4 เดือน ต้องเข้า รพ.เพราะเลือดออกช่องคลอดเป็นภาวะแท้งคุกคามและรกเกาะต่ำ คุณหมอให้พัก 15 วัน แต่สามีเราลงกทม.ตั้งแต่กลางเดือนไมสนใจเราเลยว่าจะเป็นอะไร ก็ลงไปกับผู้หญิงคนนั้น หายไปด้วยกัน2 วันก่อนเข้าบ้านแม่เขาที่กทม.(ปิดเครื่องด้วยติดต่อไม่ได้) เราเข้ารพ.อีกรอบ20 มี.ค. เราโทรไปบอกว่าหมอให้นอนร.พ. เขาบอกให้เรารอเขาก่อนค่อยไปร.พ. เขามาอีกที่21 มี.ค
ไม่ได้มาเฝ้าเราหรอกปล่อยให้เรานอนร.พ.คนเดียว ตัวเองก็อยู่ทีบ้าน มาหาเฉพาะตอนกลางวันแค่ ครึ่ง- 1 ช.ม.แล้วก็กลับ   จนเราออกจากร.พ. ก่อนเขาจะลงไปทำงานที่ฉะเชิงเทราตอนเดื่อน เม.ย. เขาก็เก็บเสี้อผ้าลงไปแบบไม่สนใจ เรามาทราบข่าวอีกที ก็เขาพาผ้หญิงคนนั้นไปที่บ้านเขา ก่อนช่วงสงกรานต์ไปเปิดตัว สงกรานต์ก็ชวนกันไปแต่ผู้หญิงคนนั้นเลือกที่จะอยู่กับสามีเขา สามีเราก็เลยส่งเสื้อผ้าผู้หญิงคนนี้จากฉะเชิงเทรามาให้ที่สารคาม ลงผู้หญิงคนนี้ก็ลงไปหาสามีเราเรื่อยๆ โดยที่เราไม่รู้  มารู้ตอนผู้หญิงคนนี้โทรมาหาเรา ว่าแฟนเราโทรมาหาไหม จะมาหาเมือไร เรื่องลูกจะเอาอย่างไรคุยกันหรือยัง  และยังบอกเราว่าไม่มีอะไรกับสามีเรา  แต่กลับบอกว่าสามีเราบอกให้เขาเลิกกับสามีเขาแต่เขาไม่เลิก ทำให้สามีเราเสียความรู้สึก และยังบอกว่าเงินที่สามีเราให้เขาใช้ยังไม่มากพอเท่ากับสามีเขาให้  และยังบอกเราว่าสามีเรามีผู้หญิงอีกคนเขารู้ เขาจะพาไปดูแต่เรื่องที่เขาโทรมาหาเราคุยกับห้ามเราไม่ให้บอกสามีเรา   ตอนนี้เราก็ท้องได้6 เดือนแล้วอยู่คนเดียวสามีก็ไม่ได้สนใจที่จะโทรมาพูดคุย ทิ้งให้เราอยู่คนเดียว เขาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สงสัยคงจะมีใหม่อีกคนแล้ว คงทิ้งชู้อีกคน ไปหาชู้อีกคน เราเป็นเมืยอุ้มท้องลูกเขาต้องมารับโทรศัพท์ผู้หญิงสองคน ว่ามีความสัมพันธ์กันสามีเราอย่างนั้นอย่างนี้  รู้สึกท้อในชีวิต เหนื่อยกับผู้ชายมักมาก ไม่รู้จักพอ  ไม่รู้เมื่อไรเราจะหมดเวรกรรมเสียที


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: hah ที่ 29 พ.ค. 12, 22:29 น
ขอให้คุณเข้มแข็งไว้นะค่ะ ถ้าเขาไม่สนเราก็ไม่ต้องแคร์กลับไปอยู่กับพ่อแม่ดีกว่า เวรกรรมมีจริงนะค่ะ สักวันเขาจะต้องโดนอย่างที่ทำกับคุณถึงหลายเท่า เพียงแต่ตอนนี้มันอาจยากที่คุณจะทำใจได้ เวลาเท่านั้นที่จะทำให้คุณดีึ้ขึ้น อยู่เพื่อลูกสู้ๆๆค่ะ


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: ladyy ที่ 30 พ.ค. 12, 07:52 น
ใจเย็นๆนะค่อยคิดถ้าผู้ชายไม่ดีไม่รับผิดชอบ ถ้าคุณสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองก็ไม่ต้องไปง้อเขา   กลับบ้านไปหาพ่อกับแม่นะท่านทั้งสองอ้าแขนรับคุณแน่นอน


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: มดแดงแรงฤทธิ์ ที่ 30 พ.ค. 12, 11:21 น
น่าจะมีใครตั้งสมาคมหรือชมรมผู้หญิงที่ตั้งท้องและอยู่คนเดียวนะคะ จะได้เป็นกำลังใจให้กันและดูแลกัน จริงๆมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับผู้หญิงอีกเยอะมากเลย การที่จะไปคิดพึ่งผู้ชายสมัยนี้มันไม่ใช่อ่ะ บางคนคบกัน 10 ปีค่อยออกลายก็มี ยิ่งรู้เร็วจริงๆยิ่งโชคดีค่ะ ถือว่าไม่เสียเวลา อย่าเอาคนไม่มีคุณภาพมาเป็นพ่อของลูกเราเลย มันไม่ใช่เราไม่ดี แต่เค้าไม่พอ มีคนอีกเยอะที่จะเห็นคุณค่าของเรา มีเพื่อนคนหนึ่งโดนผู้ชายหลอก คบกันมาสี่ปี เค้ามีครอบครัวแล้ว แต่แอบซ่อนเก่งจัด ตอนนี้เพื่อนท้อง เค้าก็ไม่มาดูแล บอกว่าจะะหย่ากับเมียเก่ามาเป็นปีแล้วก็ไม่เห็นทำ สงสารเค้า พ่อแม่ก็ไม่กล้าบอก


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: ระดมพล ที่ 24 มิ.ย. 12, 12:41 น
น่าสงสารคุณจังนะ ขอเป็นกำลังใจให้นะ เราก็ท้องนะตอนนี้ 7 เดือน
ก็มีคนบอกว่าระวังแฟนจะแอบนอกใจไปมีอะไรกับหญิงอื่น ยังดีที่เรายังไม่เกิดขึ้น. แต่ก็ระแวงพอสมควรไม่ไว้ใจ และพร้อมเลิกเสมอไม่แคร์ไง.
เราบอกว่าลูกเราเลี้ยงได้ถ้าเกิดอะไรขึ้นเราไม่ใช่คนผิด เราจะเลือกลูกและจะไม่ให้มาอะไรกับลูกเราอีก. สามีหาใหม่ได้นี่ ลูกกว่าจะมีได้กว่าจะออกมาลำบากแค่ไหน. ถ้าคุณเจอกับมรสุมขนาดนี้ ขอให้คุณถอยเลย อย่าแคร์เขา เขาเรียกสันดานต่อให้เขากลับมาก็เหมือนเดิม คนๆเดิม ตั้งใจอดทนสู้ให้มันผ่านวิฤติจนคลอดลูกแล้วตั้งต้นชีวิตใหม่ก็ไม่สายนะเราว่า
มันอาจจะยากเพราะเรายังรักเขาอยู่มาก. แต่ถ้าเขาได้เหยียบเราได้ขนาดนี้แล้วอย่ารักต่อไปให้เสียเวลาเลย. ถ้าสักวันคุณเลิกเขาได้คุณจะมีความสุขมากว่านี้ ยังมีอะไรดีๆรอคุณอยู่ลูกไม่ใช่ปัญหาสำหรับการที่จะพบรักต่อไป. ขอให้สู้นะ เชื่อมั่นในตัวเอง กล้าตัดสินใจ ทำให้เขารู้ว่าเราไม่ได้แคร์เขาไปเลย เขาจะทุกข์ใจเขาเอง  กรรมมีจริง 


สู้นะ


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: แม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ 12 ธ.ค. 12, 16:00 น
อดทน อดทน จะอยู่เพื่อลูกหรืออยู่เพื่อตัวเองก็ต้องอดทน ท่องไว้ให้ขึ้นใจ ต้องอดทน


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: คนเหมือนกัน ที่ 20 ม.ค. 13, 11:30 น
ถ้าทนไม่ไหวมีทางเดียวคือเลิกกับเขาเถอะถึงอยู่ไปเขาก็เป็นเหมือนเดิม(สันดานคนไม่แก้ไม่หาย)เพื่อเจอสิ่งที่ดีๆกว่านี้อยู่ไปก็เหนือยจัยถึงร่างกายจะแข็งแรงแค่ไหนถ้าหัวใจมันซ้ำก็จะซ้ำตายเปล่าๆก้าวขาออกเถอะถามใจตัวเองในดีก่อนนะ(อ้อมก็เจอมาเหมือนกันรู้ดีว่าเจ็บปวดแค่ไหนปรางตายเลยก็ว่าได้)แต่จะเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆเพื่อลูกและอนาคตที่ดี


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: เพ็ญคีร ที่ 24 ม.ค. 13, 20:25 น
เราท้อง8เดือนทิ้งแบบไม่มียื้อไยเขาบอกอยากมีพอมีก็ไปอยู่กัน7ปี


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: ปุย ที่ 18 ต.ค. 13, 14:26 น
ทำจัยรอผลของกรรมค่ะเจอมาแล้วหนูแต่งงานกับแฟน2ปีมีลูกด้วยกัน1คนลูกคลอดได้2เดือนเขาหนีไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นพอหนูรู้ก็ทำใจไม่ได้เลยแต่มารู้อีกทีผู้หญิงคนนั้นมีสามีอยู่แล้วอยู่ด้วยกันมาหลายปีและแฟนหนูก็แอบคบกับเขามาเป็นปีแล้วแล้วก็พากันหนีตามแต่กรรมมันตามทั้งค่ะแค่หลังจากนั้น3เดือนแฟนหนูก็เกิดอุบัติเหตุกระดูกสันหลังหักเดินไม่ได้หลายเดือนและก็จะไม่สามารถทำงานได้อีกนานค่ะผู้หญิงคนนั้นก็ต้องเลี้ยงดูเขาต่อไปมันเป็นกรรมขอคน2คนที่ทำกับหนูกับลูกเขาได้รับกรรมนั้นทั้งคู่แล้ว


กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง
เริ่มกระทู้โดย: kooy ที่ 27 มี.ค. 15, 10:41 น
ตอนนี้เหตุการณ์นั้นได้ผ่านชีวิตไปแล้ว ผ่านมาได้เพราะความรักที่มีให้ลูก เขาเติบโตขึ้นมาพร้อมกับทำให้เรามีรอยยิ้ม ยิ้มได้แบบมีความสุข  สุขมากๆๆ

สำหรับผู้ชายคนนั้นเราได้ตัดสินใจเลิกและไม่ต้องการเขาตั้งแต่เราท้องได้6-7 เดือนแต่ที่เจ็บปวดในใจมากจนทำให้เราไม่เหลียวหลังกลับคือ เราขอให้ช่วยเงินค่าทำคลอดตอนนี้้นเรามีเงินไม่พอ แต่ได้รับการปฏิเสธแบบไม่มีเยื้อใย และยังบอกให้เราไปขอเงินทำคลอดกับแม่  แม้ณ.ตอนนี้เขาก็ไม่เคยมาดูหน้าลูกเขาเลยแม้แต่ครั้งเดียว เด็กก็ไม่รู้จักเขาด้วย ไม่รู้หน้าต่อเป็นไง  ใจดำมากเลย แต่ไม่ต้องมาดีแล้ว เราหมดเวรหมดกรรมต่อกันแล้วนะ

ตอนนี้มีความสุขกับลูกชายวัย 2ขวบ 7 เดือนมากๆ เขาเป็นเด็กน่ารักมาก มีกำลังใจต่อสู้ชีวิตเพราะเขา จะทำอะไร จะกินอะไร ไปเทียวที่ไหนก็คิดถึงแต่เขา รักไม่มีข้อแม้จริงๆ นี้คือของรักที่เป็นของเราจริงๆ

ขอเป็นกำลังใจสำหรับผู้มีปัญหาชีวิตทุกท่าน ขอให้ต่อสู้ อดทน พร้อมดำเนินชีวิตในศีลธรรมและจริยธรรมที่ดีงาม ชีวิตท่านจะพบความสุขในไม่ช้า  และขอบคุณทุกกำลังใจทุกท่านที่ให้ขอคิดต่างๆ ขอให้ท่านมากมายด้วยความรักและความสุขทุกคนนะคะ