หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องเด่นประเด็นดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: annika2528 ที่ 25 ส.ค. 11, 17:34 น

ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: annika2528 ที่ 25 ส.ค. 11, 17:34 น
 ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
 
บรรดาดาราชายผู้ชายทั้งหลายนอกจากตกเป็นข่าวฉาวกับดาราสาวๆ ในวงการบันเทิงด้วยกันแล้ว ยังคอยมานั่งตอบคำถามกับสาวนอกวงการอย่างพวกนักศึกษาสาว

การเข้าอาบอบนวด ไปเที่ยวผับและบาร์ และกลายเป็นประเด็นแฟชั่นฮิตคือ ติดสาวไคโยตี้รายล่าสุด พระเอกแม่เหล็กของช่อง 3 สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ ที่กำลังตกเป็นข่าวชอบเที่ยวกลางคืนไปนัวเนียสาวๆ โคโยตี้เป็นประจำ ซึ่งเจ้าเองก็ไม่ได้ปฎิเสธว่าไม่เคยไปเลย แต่เคยไปเวลาที่ไปเข้าฉากถ่ายละคร หรืองานจ้างไปโชว์ตัวตามสถานที่เที่ยวกลางคน

ก่อนหน้านี้มีดาราชายหลายคนที่ตกเป็นนข่าวกับสาวโคโยตี้ อย่าง กาย-นวพล ลำพูน ที่ไปควงสาวโคโยตี้ ซึ่งคนรอบข้างอย่างคุณแม่ มาช่า วัฒนาพานิช ก็ออกมาปกป้องลูกชาย ส่วน ดีเจ.กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เมื่อครั้งที่ยังหวานกับสาว มาช่า อยู่นั้น ออกมาพูดเพียงว่าคือเรื่องส่วนตัวของตนไม่ยุ่งอยู่แล้ว

แต่ที่ดูเป็นข่าวคึกโครมคือกรณีของ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เนื่อจากแฟนสาว เมย์ เฟื่องอารมณ์ เล่นบุกถึงบ้านกิ๊กแฟนหนุ่มที่มีอาชีพเป็นโคโยตี้ ชื่อ “น้องยิ้ม” ซึ่งสาวเมย์ก็ยอมรับว่าไปจริงๆ โดยมีเพื่อนสาวคนสนิท อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ไปเป็นเพื่อน ส่วนพระเอกเจ็ดสี สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ ก็มีข่าวว่าไปเช่าคอนโดมิเนียมให้สาวไคโยตี้อยู่แถวๆ ย่านพระราม 9


นี้เป็นเพียงตัวอย่างของดาราชายในวงการบันเทิงที่มีข่าวพัวพันธ์กับสาวไคโยตี้ ซึ่งที่มีข่าวออกมาเช่นี้คงเพราะขึ้นชื่อว่าเป็น “ไคโยตี้” มีทั้งความสวย หุ่นดี และเซ็กซี่สุดๆ ถ้าเป็นข่าวกับสาวๆ นักศึกษาสาวๆ มีเพียงแค่ความใส ดังนั้นเป็นข่าวกับ “ไคโยตี้” จัดจ้านกว่าเยอะ


แต่ข่าวที่กล่าวถึงจะเป็นจริงหรือแค่ข่าวลือ ดาราชายทั้งหลายก็ควรให้อยู่ในขอบเขตของความเหมาะสมด้วย ว่าเรานั้นอยู่ในสถานะคนของประชาชน เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นดาราแล้วจะหยิบจับทำอะไรก็สามารถเป็นข่าวให้ผู้คนได้รับรู้หมด

ข้อมูลจาก บางกอกทูเดย์


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: ยุ่งป่ะ ที่ 26 ส.ค. 11, 11:22 น
เขียนเพื่ออะไรข่าวนี้ ดาราก็คน ไม่ไปทำเขาท้องแล้วไม่รับ หรือทำแท้ง ก็โอแระ ถ้าเขาคบกันดูแลกันแล้วมีความสุข ไม่เดือดร้อนคนอื่น ก็ไม่แปลก


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: ปม ที่ 26 ส.ค. 11, 11:23 น
สาวโคโยตี้  บางคนก็เป็นนักศึกษาจริงๆ


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: ooo7 ที่ 26 ส.ค. 11, 11:24 น
q*062เรื่องจริงเธอเป็นโคโยตี้อยู่ตั้งแต่ทเวนตี้เจ้าพระยาปาร์คแล้วมาแคริบเบียนเหม่งจ๋าย แต่ตอนนี้อายุเยอะแล้ว


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: ภานุวัฒน์ ที่ 26 ส.ค. 11, 11:37 น
เรื่องของผู้ชาย  ที่เป็นมนุษย์  แถมไม่ใช่เกย์

เขาจะมีอะไรกับใคร  ก็เป็นเรื่องปกติ  แถมเขาก็ไม่ได้เอามาป่าวประกาศ

แต่พวกสื่อ กระแดะ อยากไปขุดคุ้ยมาหาเรื่องด่าขายข่าวกิน

น่าจะละอายตัวเองมากกว่า



กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: งง ที่ 26 ส.ค. 11, 13:20 น
คนที่เอาข่าวมาเขียนทำไมเขียนผิดๆถูกๆอ่านแล้วงงเลย q*069 q*027


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: คะนาน ที่ 26 ส.ค. 11, 15:04 น
  q*073อยากเห็นอ่ะ q*073 q*073 q*029 q*029


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: ซอบขนาด ที่ 26 ส.ค. 11, 15:24 น
เป็นเรื่องปกติมีอุปสงค์ อุปทาน ไม่เห็นแปลกตรงไหน แต่ถ้า ไปติดเกย์ก็ เออ..ไม่น่านะอะไรแค่เนี้ย เรื่องส่วนตัวเค้า ดีกว่า ทำหญิงท้องแล้วไม่รับเป็นไหนๆ เพราะไปติดไค(โค)โยตี้ เขาไม่ได้ไปหลอกไปทำอะไรผิด คนชอบกันเป็นเรื่องธรรมดาไม่ได้บังคับใจด้วย  คนที่เป็นแฟนของดาราซะอีกต้องพิจาณาตัวเองว่าทำไมแฟนตะเองถึงเป็นงี้  อิอิอิ


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: ซอบขนาด ที่ 26 ส.ค. 11, 15:28 น
พอดีสงสัยว่า ไค หรือ โค โยตี้ เลยเข้าไปดูที่ wigipedia
"""ไคโยตี






 
สำหรับความหมายอื่น ดูที่ ไคโยตี (แก้ความกำกวม)

ไคโยตี?

Canis latrans Say, 1823
การจำแนกชั้นทางวิทยาศาสตร์ [แสดง]
อันดับ
Carnivora
วงศ์
Canidae

ข้อมูลทั่วไป
ถิ่นอาศัย


ไคโยตี หรือ ไคโยต (สำเนียงอเมริกัน: /kaɪˈoʊt̬i/, kaɪˈoʊt หรือ โคโยตี สำเนียงบริเตน: /kɔɪˈəʊti/ จัดอยู่ในไฟลัมสัตว์มีแกนสันหลัง ชั้นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม เป็นสุนัขป่าชนิดหนึ่ง ในตระกูลสุนัขใกล้เคียงกับสุนัขบ้าน โคออทมักจะออกล่าเหยื่อเดี่ยว และในบางครั้งอาจจะพบเจออยู่เป็นกลุ่มเล็กๆ ช่วงชีวิตของโคออทประมาณ 6 ปี อยู่อาศัยบริเวณทุ่งราบ และพบได้ในทวีปอเมริกาเหนือโคออท ถูกพบเจอครั้งแรกบริเวณตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา และแถบคอสตาริกา ซึ่งภายหลังโคออทได้ขยายดินแดนขึ้นมาทางอเมริกาเหนือ
 
ชื่อ ไคโยตี เป็นภาษาสเปนคำว่า โคโยเต coyote ที่มาจากประเทศเม็กซิโก ที่ยืมต่อมาจาก ภาษา Náhuatl ของชาวแอซเทค คำว่า cóyotl [ˈkojoːtɬ] ที่หมายถึง สุนัขร้องเพลง
 
ในภาพยนตร์เรื่อง โคโยตี้ อั๊กลี่ บาร์ห้าวสาวฮ็อต (Coyote Ugly) ลิล (เจ้าของบาร์) ได้ตั้งชื่อร้านตามคำสแลง ในภาษาอังกฤษจากคำว่า "coyote ugly" หมายถึง คนที่น่าเกลียดมาก ใช้กับเหตุการณ์ที่ผู้ชายหรือผู้หญิงตื่นขึ้นมาจากการร่วมหลับนอนกับคนที่เพิ่งพบกัน และสังเกตเห็นว่าคู่นอนหน้าตาน่าเกลียดมาก ไม่เหมือนกับตอนก่อนหลับนอนกัน และพยายามที่จะหนีแม้ว่าจะต้องตัดแขนตัวเองให้ขาด เปรียบเทียบกับ โคออท เมื่อเวลาติดกับดักจะพยายามดึงขาตัวเองให้หลุดออกจากกับดัก แม้ว่าขาจะขาดก็ตาม


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: m0m1 ที่ 26 ส.ค. 11, 16:01 น
ตกลงมันโคโยตี้ หรือ ไคโยตี้ หง่ะ อ่านแล้วงงเลยเรา q*031


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: honda98 ที่ 26 ส.ค. 11, 17:21 น
 q*071ข้อเก้า  ต้องเป็น......โค + โยเย +ตี้   ความหมายคือ......โคอย่าโยเยกับตี้นะ..............ล้อเล่นนะ


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: ผู้ชายชอบโค ที่ 26 ส.ค. 11, 21:33 น
เราเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบผู้หญิงแข็งแรง  เพราะฉะนั้นเราจึงชอบผู้หญิงที่เต้นทุกวันเปรียบเสมือนว่าเค้าได้ออกกำลังเพื่อเราซึ่งเป็นผู้ชาย  เราจึงชอบโคโยตี้ฮ่ะ


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: มิลาน ที่ 26 ส.ค. 11, 21:46 น
คุณนักข่าว จะขุดคุ้ยอะไรกันนักหนา เขาเป็นคน มนุษย์ทุกคนมีความต้องการทางเพศ ไม่ว่าชาย หรือหญิง หรือแม้แต่กระทั่งคุณใช่ไหมล่ะครับ


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: วุ่นวาย ที่ 27 ส.ค. 11, 10:08 น
ออกจากกามได้คงไม่ต้องมาเกิด


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: หวังหอคริส ที่ 29 ส.ค. 11, 10:59 น
ก็โคโยตี้ มันน่าปี้กว่าเยอะ จำหน่ายตั๋วกันก็แยะ


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: OODZAA ที่ 29 ส.ค. 11, 15:39 น
ทำดีแล้ว


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: ปลายธาร ที่ 1 ต.ค. 11, 22:24 น
เอาหลักฐานมาดูด้วยนะเอารูปแบบตอนกำลังนัวเนียโคโยตี้ประมาณนี้   ถ้าจะให้ดีเอาหลักฐาน Member Club สถานที่อโคจรมาประกอบด้วยจะน่าเชื่อยิ่งขึ้น  แต่ถ้าปล่อยข่าวมั่วนิ่มทำร้ายคนอื่นด้วยข่าวสกัดดาวรุ่งโดยไม่มีหลักฐานแบบนี้ระวังคนปล่อยข่าวบาปกรรมจะตามทันนะ....เราเอวใจช่วยสมาร์ทนะก็ หล่อรวยเก่ง ครอบครัวดี  วางตัวดี หน้าที่การงานดีการศึกษาสูงจบปริญญาโทจากอเมริกา  Perfec  หาดาราชายที่Perfec แบบนี้ยากนะเลยโดนข่าวสะกัดดาวรุ่ง...สังคมไทยขอให้มีดาราชายที่เป็นแบบอย่างที่ดีได้แบบสมาร์ทบ้างก็จะดีนะ..ดูสัมภาษณ์จาก To night show แล้ว อยากบอกว่าครอบครัวเขาเลี้ยงมาดีจริงๆ ....เอาใจช่วยสมาร์ทนะ...จากปลายธาร q*039


กระทู้: ใครกัน“ไคโยตี้” สาวที่ดาราชายหลง
เริ่มกระทู้โดย: ปลายธาร ที่ 1 ต.ค. 11, 22:25 น
เอาหลักฐานมาดูด้วยนะเอารูปแบบตอนกำลังนัวเนียโคโยตี้ประมาณนี้   ถ้าจะให้ดีเอาหลักฐาน Member Club สถานที่อโคจรมาประกอบด้วยจะน่าเชื่อยิ่งขึ้น  แต่ถ้าปล่อยข่าวมั่วนิ่มทำร้ายคนอื่นด้วยข่าวสกัดดาวรุ่งโดยไม่มีหลักฐานแบบนี้ระวังคนปล่อยข่าวบาปกรรมจะตามทันนะ....เราเอวใจช่วยสมาร์ทนะก็ หล่อรวยเก่ง ครอบครัวดี  วางตัวดี หน้าที่การงานดีการศึกษาสูงจบปริญญาโทจากอเมริกา  Perfec  หาดาราชายที่Perfec แบบนี้ยากนะเลยโดนข่าวสะกัดดาวรุ่ง...สังคมไทยขอให้มีดาราชายที่เป็นแบบอย่างที่ดีได้แบบสมาร์ทบ้างก็จะดีนะ..ดูสัมภาษณ์จาก To night show แล้ว อยากบอกว่าครอบครัวเขาเลี้ยงมาดีจริงๆ ....เอาใจช่วยสมาร์ทนะ...จากปลายธาร