หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ สาวหน้าใสที่กำลังมาแรง จากรั่ว มศว และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดารา และคนดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: NewStar ที่ 21 พ.ค. 10, 21:18 น

แนะนำ สาวหน้าใสที่กำลังมาแรง จากรั่ว มศว


กระทู้: แนะนำ สาวหน้าใสที่กำลังมาแรง จากรั่ว มศว
เริ่มกระทู้โดย: NewStar ที่ 21 พ.ค. 10, 21:18 น


 สวัสดีค่ะ ชื่อนางสาว วิณารัตน์ ศรีพยัคฆ์ ชื่อเล่น โบนัส กำลังศึกษาอยู่ปี 3 คณะ College of social communication innovation. Major - Cyber Business Management & Minor - Interactive and Multimedia Design ค่ะ
     ตอนนี้โบนัสมีผลงานทางด้าน พิธีกร พรีเซนเตอร์ งานโฆษณา เดินแบบ และงานภาพนิ่งด้วยค่ะ เริ่มเข้ามาทำงานด้านนี้ได้ก็เพราะมีโมเดลลิ่งมาติดต่อให้ถ่ายภาพนิ่งเชิญชวนการท่องเที่ยวประเทศยูนานของการบินไทยค่ะ ต่อมาก็มีถ่ายหนังสือแนววัยรุ่นทั่วๆไป จากนั้นก็มีทั้งงานโฆษณา พริตตี้ เอ็มซี เดินแบบ ติดต่อเข้ามา เรื่อยๆค่ะ
     ซึ่งการทำงานตรงนี้ ทำให้เราเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น ให้ประสบการณ์ต่างๆ ที่ไม่มีในห้องเรียน เช่น การเป็น MC เราได้ฝึกพูด และสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ดี รู้จักคิด รู้จักใช้เงิน ไม่ฟุ่มเฟือย เพราะรู้ถึงความลำบากในการหาเงิน และทำให้เรารู้จักแบ่งเวลาเป้น แถมยังช่วยแบ่งเบาเป็น แถมยังช่วงแบ่งเบาภาระครอบครัวได้ด้วยค่ะ
     นอกจากนี้ โบนัสก็ยังทำกิจกรรมร่วมกับมหาวิทยาลัยอยู่เสมอค่ะ ซึ่งการทำงานกับการทำกิจกรรมร่วมกับทางมหาวิทยาลัยก็มีหลายสิ่งคล้ายๆกันค่ะ แต่จะต่างกันตรงที่ถ้าเราทำกิจกรรมกับมหาวิทยาลัยก็จะอยู่แค่ในส่วนของกลุ่มเรา อายุไล่เลี่ยกัน คุยกันรู้เรื่อง เพราะความคิดจะอยู่ในวัยเดียวกัน แต่การทำงานจริง เราต้องพบกับคนแปลกหน้ามากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ใหญ่กว่าเรามากๆ เราต้องคิดว่าควรจะทำอย่างไรให้ลูกค้าพึ่งพอใจในผลงาน และจะทำอย่างไรให้งานนนั้นๆออกมาดีที่สุด คุ้มกับค่าจ้างและความหวังที่จ้างให้เราไปทำงานให้ค่ะ
     เกรดเฉลี่ยของโบนัส เทอมล่าสุดอยู่ที่ 3.33 ค่ะ โบนัสจะแบ่งเวลาให้กับการเรียนก่อนเป็นอับดับแรกนะคะ ยิ่งถ้าเป้นช่วงใกล้สอบด้วย จะไม่รับงานอะไรเลย จะตั้งใจให้มากที่สุด คือทำทุกนาทีนี้ให้ดีที่สุดค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ส่วนเทคนิคการเรียนในห้อง ตอนเรียนโบนัสจะตั้งใจฟังอาจารย์ มากๆ ส่วนใหญ่จะนั่งหน้าห้องเป็นประจำ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสายตาไม่ค่อยดีด้วย แต่โบนัสเป็นเป็นคนชอบเขียนมากๆค่ะ ปกติมีอะไรก็จะจดๆๆๆ เลคเชอร์ไว้ตลอด อย่างอะไรที่สำคัญๆก็ต้องมาร์กไว้เลย กันลืม และช่วงก่อนสอบเราก็จะเอาที่จดเลคเชอร์มาอ่านๆ ทบทวนอีกครั้ง ก็จะทำให้เราทำข้อสอบได้ค่ะ
     และสุดท้ายก็อยากฝากถึงเพื่อนๆที่กำลังศึกษาอยู่และอยากทำงานไปด้วยนะคะ การทำงานเป้นสิ่งที่ดีค่ะ ให้ประสบการณ์กับเราหลายๆอย่างที่ไม่มีในห้องเรียน แต่เราควรที่จะแบ่งเวลาให้เป้นด้วยนะคะ ไม่ใช่พอทำงานเหนื่อยก็ไม่มาเรียน อันนี้ไม่ดีค่ะ ควรแบ่งเวลาให้เหมาะสม ไม่กระทบกับการเรียนค่ะ เพราะการทำงานถือเป็นอาชีพเสริม แต่หน้าที่หลักของเราคือนักเรียน เพราะฉะนั้นต้องตั้งใจเรียนให้มากที่สุดค่ะ