หน้า : พิมพ์หน้านี้ - FBS ประกาศผลผู้โชคดีโปรโมชัน Ultimate Trading Birthday แจกรถเบนซ์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 29 มี.ค. 23, 09:44 น

FBS ประกาศผลผู้โชคดีโปรโมชัน Ultimate Trading Birthday แจกรถเบนซ์


กระทู้: FBS ประกาศผลผู้โชคดีโปรโมชัน Ultimate Trading Birthday แจกรถเบนซ์
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 29 มี.ค. 23, 09:44 น
FBS ประกาศผลผู้โชคดีโปรโมชัน Ultimate Trading Birthday แจกรถเบนซ์ CLA-Class

ปิดฉากลงแล้วกับการจัดโปรโมชันสุดยอดการซื้อขายฉลองวันเกิดเอฟบีเอส (Ultimate Trading Birthday) ด้วยการจับฉลากแจกของรางวัลใหญ่อย่างรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส (Mercedes-Benz CLA-Class) รวมทั้งแกดเจ็ตระดับพรีเมียม พร้อมของรางวัลอื่น ๆ เพื่อร่วมฉลองความสำเร็จของชุมชนการเทรดกับลูกค้า ดูผลการจัดโปรโมชันและผลการจับรางวัลได้ดังนี้

สุดยอดการซื้อขายฉลองวันเกิดเอฟบีเอส

เอฟบีเอส โบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตจากทั่วโลก เปิดตัวโปรโมชันฉลองวันครบรอบ 14 ปีตามธรรมเนียมประจำปี โดยเทรดเดอร์ทุกประเภทได้รับเชิญให้ร่วมเฉลิมฉลองชุมชนเอฟบีเอส และรับของขวัญการันตีจากโปรโมชัน พร้อมจับฉลากลุ้นรางวัลใหญ่เป็นรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส

โปรโมชันสุดยอดการซื้อขายฉลองวันเกิดเอฟบีเอสจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. - 9 มี.ค. ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว มีผู้เข้าร่วมโปรโมชันมากกว่า 100,000 ราย โดยเทรดเดอร์ทุกคนที่มีตั๋ว 5 ใบแรกได้รับของขวัญการันตี ซึ่งรวมถึงการปรึกษาส่วนตัวกับนักวิเคราะห์ของเอฟบีเอส ซึ่งจะช่วยให้มือใหม่ได้เรียนรู้กลยุทธ์การซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ ส่วนมือโปรก็จะได้ไอเดียและข้อมูลเชิงลึกดี ๆ เพื่อสร้างกลยุทธ์ใหม่หรือปรับปรุงกลยุทธ์เดิม

ถึงโปรโมชันจบ แต่ปาร์ตี้ไม่จบตาม เพราะผู้เข้าร่วมรอจับฉลากลุ้นโชคหลังจากนั้น

จับฉลากลุ้นรางวัลใหญ่

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. เอฟบีเอสจับฉลากแจกรางวัลแก่เทรดเดอร์ที่เข้าร่วมโปรโมชัน ได้แก่ รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส ตลอดจนแกดเจ็ตระดับพรีเมียมต่าง ๆ รวมทั้ง แมคบุ๊ค แอร์ (MacBook Air), ไอแพด โปร (iPad Pro), ไอโฟน 14 โปร (iPhone 14 Pro), แอร์พอดส์ 3 (AirPods 3), ซัมซุง กาแล็กซี่ แท็บ เอส6 (Samsung Galaxy Tab S6) และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับผู้ชนะรางวัลใหญ่ รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส คือลูกค้าชาวมาเลเซีย เจ้าของฉลากหมายเลข 790194 ส่วนผู้โชคดีท่านอื่น ๆ คือเทรดเดอร์จากอินโดนีเซีย, ไทย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, บราซิล, ญี่ปุ่น, ไนจีเรีย และอีกหลายประเทศที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยได้รับรางวัลเป็นแกดเจ็ตหรูอย่างโทรศัพท์, แล็ปท็อป, หูฟัง และอีกมากมาย เอฟบีเอสจะทำการจัดส่งรางวัลทั้งหมดให้กับผู้โชคดีโดยเร็วที่สุด

ดูรายชื่อผู้โชคดีทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์เอฟบีเอส

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถรับชมวิดีโอการจับฉลากได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=EVKHmfKJfR8 นอกจากนี้แล้ว หากคุณอยากลองด้วยตัวเองและรับของขวัญ สามารถดูโปรโมชันอื่น ๆ ของเอฟบีเอสได้ โดยเอฟบีเอสจะเปิดตัวโปรโมชันการกุศลใหม่ในเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับเอฟบีเอส

เอฟบีเอสเป็นแบรนด์ระดับสากลในกว่า 150 ประเทศ บริษัทอิสระต่าง ๆ ที่มารวมตัวกันภายใต้แบรนด์เอฟบีเอสอุทิศตนเพื่อลูกค้าและเสนอโอกาสในการซื้อขายฟอเร็กซ์แบบมาร์จิ้นและการเทรดสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (???)

เอฟบีเอส มาร์เก็ตส์ อิงค์ (FBS Markets Inc.) - ใบอนุญาต IFSC/000102/310

เทรดสโตน จำกัด (Tradestone Ltd.) - ใบอนุญาต CySEC (หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินแห่งประเทศไซปรัส) เลขที่ 331/17, ได้รับอนุญาต FCA ชั่วคราวเลขที่ 808276

อินเทลลิเจนต์ ไฟแนนเชียล มาร์เก็ตส์ จำกัด (Intelligent Financial Markets Pty Ltd) - ใบอนุญาต ASIC (คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย) เลขที่ 426359

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=EVKHmfKJfR8
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2038794/FBS_and_Mercedes_Benz.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2039023/FBS_logo.jpg