หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "พาเนรา เบรด" "พลายา โบวล์ส" และ "เลอ คาเฟ่ คอฟฟี่" เช่าที่ ESRT

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 13 ก.ย. 22, 10:29 น

"พาเนรา เบรด" "พลายา โบวล์ส" และ "เลอ คาเฟ่ คอฟฟี่" เช่าที่ ESRT


กระทู้: "พาเนรา เบรด" "พลายา โบวล์ส" และ "เลอ คาเฟ่ คอฟฟี่" เช่าที่ ESRT
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 13 ก.ย. 22, 10:29 น
"พาเนรา เบรด" "พลายา โบวล์ส" และ "เลอ คาเฟ่ คอฟฟี่" เช่าพื้นที่ในอาคารของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ ในนิวยอร์ก

บริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc. หรือ ESRT) (NYSE: ESRT) ประกาศต้อนรับสามแบรนด์ร้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำ ได้แก่ พาเนรา เบรด (Panera Bread), พลายา โบวล์ส (Playa Bowls) และ เลอ คาเฟ่ คอฟฟี่ (Le Cafe Coffee) ที่เพิ่งทำสัญญาเช่าพื้นที่เปิดร้านในอาคารสำนักงานและอาคารที่อยู่อาศัยของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ รวมสามแห่งในมหานครนิวยอร์ก

อาคาร 1359 บรอดเวย์ (1359 Broadway)
พาเนรา เบรด (Panera Bread) จะย้ายจากอาคาร 10 ยูเนียน สแควร์ (10 Union Square) มาที่อาคาร 1359 บรอดเวย์ หลังเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ค้าปลีกขนาด 2,100 ตารางฟุต โดยมีคุณแอนดรูว์ แมนเดล (Andrew Mandell) จากบริษัทริปโก (RIPCO) เป็นตัวแทนของพาเนรา เบรด ในการเจรจาสัญญาเช่า ขณะที่คุณเฟรด ซี. พอสเนียก (Fred C. Posniak) จากเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ รวมถึงคุณมอร์แกน ซิงเกอร์ (Morgan Singer) และคุณซามูเอล มาร์โทเรลลา (Samuel Martorella) จากริปโก เป็นตัวแทนเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ส่วนคุณรีเบกกา แคลร์แมน (Rebecca Clareman) และคุณเดวิด เบลกเนอร์ (David Bleckner) จากบริษัท เลสเตอร์ เบลกเนอร์ แอนด์ ชอว์ แอลแอลพี (Lester, Bleckner & Shaw LLP) เป็นตัวแทนฝ่ายกฏหมายของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
อาคาร 1350 บรอดเวย์ (1350 Broadway)
พลายา โบวล์ส (Playa Bowls) เซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ค้าปลีกขนาด 1,385 ตารางฟุต โดยมีคุณอาบี ดเวก (Abie Dwek) จากบริษัทซีแอนด์ดับเบิลยู (C&W) เป็นตัวแทนของพลายา โบวล์ส ในการเจรจาสัญญาเช่า ขณะที่คุณเฟรด ซี. พอสเนียก จากเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ รวมถึงคุณแอนดรูว์ แมนเดล, คุณมอร์แกน ซิงเกอร์ และคุณซามูเอล มาร์โทเรลลา จากบริษัทริปโก เป็นตัวแทนเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ด้านคุณริชาร์ด เรเซอร์ (Richard Reiser) และคุณเดวิด เบลกเนอร์ จากบริษัท เลสเตอร์ เบลกเนอร์ แอนด์ ชอว์ แอลแอลพี เป็นตัวแทนฝ่ายกฏหมายของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
อาคาร เดอะ วิกตอรี เลขที่ 561 ถนน 10 อเวนิว (561 10th Ave. - The Victory)
เลอ คาเฟ่ คอฟฟี่ (Le Cafe Coffee) เซ็นสัญญาฉบับที่สามกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ เพื่อเช่าพื้นที่ขนาด 822 ตารางฟุต โดยมีคุณโยเอล กอร์เจียน (Yoel Gorjian) จากบริษัท วินิก เรียลตี้ กรุ๊ป (Winick Realty Group) เป็นตัวแทนของเลอ คาเฟ่ คอฟฟี่ ในการเจรจาสัญญาเช่า ขณะที่คุณเฟรด ซี. พอสเนียก จากเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ รวมถึงคุณสตีเวน อี. เบเกอร์ (Steven E. Baker) คุณชาร์ลส์ ราปัวโน (Charles Rapuano) และคุณโทมัส กาโล (Thomas Galo) จากบริษัท วินิก เรียลตี้ กรุ๊ป เป็นตัวแทนเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ และคุณเดวิด เบลกเนอร์ จากบริษัท เลสเตอร์ เบลกเนอร์ แอนด์ ชอว์ แอลแอลพี เป็นตัวแทนฝ่ายกฏหมายของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
"ตลอดระยะเวลาที่ทำธุรกิจในแมนฮัตตัน เราได้ปล่อยเช่าพื้นที่ให้แก่แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกว่าสิบราย ซึ่งได้กลายมาเป็นสิ่งความสะดวกที่สำคัญสำหรับผู้เช่าอาคารสำนักงานและอาคารที่อยู่อาศัยของเรา" คุณเฟรด ซี. พอสเนียก รองประธานอาวุโสฝ่ายสัญญาเช่าของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับพลายา โบวล์ส เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผู้เช่าทรงคุณค่าของเรา รวมทั้งได้สานสัมพันธ์อันดีกับพาเนรา เบรด และ เลอ คาเฟ่ คอฟฟี่ ต่อไป"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดและพื้นที่ว่างพร้อมเช่าได้ที่ https://www.esrtreit.com/leasing/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ซึ่งครอบครองและบริหารจัดการพื้นที่สำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก และอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวบนเกาะแมนฮัตตันและพื้นที่มหานครนิวยอร์ก โดยบริษัทเป็นเจ้าของตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ซึ่งคว้ารางวัลทราเวลเลอร์ส ชอยส์ เบสต์ ออฟ เดอะ เบสต์ (Travelers' Choice Best of the Best) ประจำปี 2565 จากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor) โดยครองอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอเมริกา และอันดับ 3 ของโลก รวมถึงเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินงานหอชมวิวโฉมใหม่ของตึกเอ็มไพร์สเตทด้วย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านอาคารที่ดีต่อสุขภาพ อาคารประหยัดพลังงาน และคุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร โดยปล่อยก๊าซเรือนกระจกต่อตารางฟุตต่ำที่สุดในบรรดา REIT ในมหานครนิวยอร์กที่มีการเสนอขายหุ้นต่อประชาชน ทั้งนี้ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 บริษัทมีพื้นที่สำนักงานให้เช่าราว 9.2 ล้านตารางฟุต รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าราว 700,000 ตารางฟุต และมีอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวจำนวนสองแห่ง รวม 625 ยูนิต ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ esrtreit.com และติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และ ลิงก์อิน

ข้อความคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตตามนิยามของกฎหมายหลักทรัพย์ ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยคำว่า "สันนิษฐาน" "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดว่า" "ตั้งใจ" "วางแผน" "คาดคะเน" หรือคำและวลีอื่น ๆ ที่มีความหมายในทำนองเดียวกันหรือตรงข้ามกัน และไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต ผู้อ่านควรใช้ความระมัดระวังในการแปลและเชื่อถือข้อความคาดการณ์อนาคต เพราะมีปัจจัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งในบางกรณีก็อยู่เหนือการควบคุมของ ESRT และอาจส่งผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริง ปัจจัยเสี่ยงและปัจจัยอื่น ๆ มีอยู่มากมาย เช่น วิกฤตสาธารณสุขและภาวะชะงักงันทางเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากโควิด-19, ความผิดพลาดของเงื่อนไขหรือผลการดำเนินงานของเหตุการณ์หรือการทำธุรกรรมที่กล่าวถึงข้างต้น, การเปลี่ยนแปลงกฎข้อบังคับต่าง ๆ รวมถึงปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ซึ่งระบุในรายงานที่ ESRT และ ESROP ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปี Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ภายใต้หัวข้อ "ปัจจัยเสี่ยง" (Risk Factors) ทั้งนี้ ESRT และ ESROP ไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต แม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1895008/Empire_State_Realty_Trust___NY.jpg