หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รู้จักโลโก้ BMW สุดพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี BMW M

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คนรักรถ => ข้อความที่เริ่มโดย: jammama555 ที่ 14 ส.ค. 22, 10:18 น

รู้จักโลโก้ BMW สุดพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี BMW M


กระทู้: รู้จักโลโก้ BMW สุดพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี BMW M
เริ่มกระทู้โดย: jammama555 ที่ 14 ส.ค. 22, 10:18 น
รู้จักโลโก้ BMW สุดพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี BMW M

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ของ BMW M ด้วยการติดตั้งโลโก้สุดพิเศษลงในรถ BMW ที่ติดตั้งแพ็กเกจ M Sport หลากหลายรุ่น วันนี้เราจึงขอพาไปทำความรู้จักกับโลโก้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ว่านี้กันดีกว่า

โลโก้ BMW สุดพิเศษในครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ “BMW Motorsport” แบบคลาสสิกที่ถูกนำมาใช้เมื่อปี พ.ศ. 2516 ในการแข่งขันรถบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์สปอร์ต สะท้อนถึงกลิ่นอายแห่งความเร้าใจในการแข่งขันประกอบไปด้วยสามสีอันเป็นเอกลักษณ์ และสื่อความหมายที่แตกต่างกัน ประกอบด้วย

“สีฟ้า” หมายถึงบีเอ็มดับเบิลยู
“สีแดง” สื่อถึงความเร้าใจจากการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต
“สีน้ำเงินเข้ม” สะท้อนถึงการหลอมรวมระหว่างบีเอ็มดับเบิลยูและความเร้าใจจากการแข่งรถอย่างลงตัว

โดยทั้งสามสีมาในลายเส้นแบบครึ่งวงกลม โอบล้อมโลโก้บีเอ็มดับเบิลยูไว้ในทิศทางต่างๆ กันเพื่อสื่อถึงการเคลื่อนที่ของรถยนต์ในสนามแข่ง สอดประสานออกมาเป็นสามสีในตำนานบนโลโก้เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของ BMW M

ลูกค้าที่เลือกซื้อรถ BMW M และ BMW รุ่นที่ติดตั้งแพ็กเกจ M Sport เช่น BMW 220i Gran Coupe M Sport, BMW 320d M Sport, BMW M340i xDrive, BMW 520d M Sport และ BMW 530e M Sport เป็นต้น จะมาพร้อมสัญลักษณ์ BMW ดีไซน์พิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปี BMW M สำหรับผู้ที่จองและรับรถกับอมรเพรสทีจ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม - ธันวาคม 2565 นี้